Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam đấu U23 Tajikistan. Đội tuyển Việt Nam xứng đáng có 1 điểm


U23 Việt Nam đá giao hữu U23 Tajikistan (21h00) Trong quá khứ, U23 Việt Nam và U23 Tajikistan chưa từng đối đầu với nhau. Trận đấu tối nay trên đất UAE sẽ là cơ hội U23 Việt Nam kiểm tra thực lực. Trên bảng xếp hạng FIFA, đội tuyển Tajikistan chỉ xếp hạng 118, dưới Việt Nam 23 bậc. Bóng đá trẻ Tajikistan đang có sự tiến bộ đáng kể trong thời gian qua và U23 Tajikistan là đối thủ không thể xem thường của U23 Việt Nam. Trong đội hình U23 Tajikistan hiện tại, có 7 tuyển thủ quốc gia, 5 trong số đó đã từng dự U17 World Cup 2019. 

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam đấu U23 Tajikistan. Đội tuyển Việt Nam xứng đáng có 1 điểm - ảnh 1

U23 Việt Nam đá giao hữu U23 Tajikistan (21h00). ảnh VFF Đội tuyển Việt Nam xứng đáng có 1 điểm HLV Branko Ivankovic của đội tuyển Oman đã đánh giá cao thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. “Chúng tôi đã phân tích 3 trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc, Saudi Arabia và Australia. Có thể nói, đội tuyển Việt Nam xứng đáng có điểm trước 3 đội kể trên. Tôi nghĩ họ xứng đáng có ít nhất 1 điểm. Họ đã chơi rất tốt trước 3 đối thủ mạnh. Ngoài ra, tôi ấn tượng với đội tuyển Việt Nam từ ASIAN Cup 2019 khi họ lọt vào tứ kết. So với cuộc đối đầu gần nhất giữa 2 đội đã 17, 18 năm trước, hai đội nay đã khác. Bây giờ, họ có một sự tự tin lớn”. Chia sẻ về tình hình lực lượng của Oman trước trận đấu, HLV Ivankovic cho hay: “Chúng tôi có một số cầu thủ bị chấn thương. Tuy nhiên, với những cầu thủ còn lại, chúng tôi vẫn đủ lực lượng để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Sau trận gặp Saudi Arabia, chúng tôi không có thời gian để khóc hay cúi đầu. Các cầu thủ phải hướng tới trận tiếp theo. Tôi hy vọng các cầu thủ cần có tinh thần tốt để thể hiện những gì hay nhất”.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam đấu U23 Tajikistan. Đội tuyển Việt Nam xứng đáng có 1 điểm - ảnh 2

HLV Oman Ivankovic đánh giá cao đội tuyển Việt Nam Đội tuyển Việt Nam mặc trang phục màu trắng Theo đăng ký tại cuộc kỹ thuật trước đấu diễn ra sáng nay (11/10), đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng – quần trắng – tất trắng. Đội chủ nhà Oman sẽ mặc áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. Liên quan đến công tác tổ chức, LĐBĐ Oman thông báo mở 50 % sức chứa của sân Sultan Qaboos (tương đương 17.000 chỗ ngồi) để đón khán giả vào theo dõi và cổ vũ cho hai đội tuyển.

Bài viết liên quan