Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston


Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 1

Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình Spencer Pratt đã tiết lộ rằng kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng nhất cũng sẽ phải dàn xếp trước với các phóng viên, và trong số đó có cả Brad Pitt và Angelina Jolie . Cụ thể, sau khi tài tử người Mỹ ly hôn vợ cũ Jennifer Aniston , danh tiếng của anh và cả người tình “ tiểu tam ” Angelina đều bị ảnh hưởng ít nhiều vì drama “giật chồng” gây tranh cãi. Vì vậy, khi mỹ nhân Maleficent mang thai, cặp đôi đã làm việc với các paparazzi để họ chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Thời điểm mang thai cũng là lúc 2 vợ chồng nhận nuôi cô bé Zahara. Cả gia đình đã đến chơi tại sa mạc Namib và cho ra đời bộ ảnh vô cùng nổi tiếng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, loạt ảnh nhìn như chụp lén này đã được sắp đặt từ trước

Spencer Pratt chia sẻ: “Tôi biết rằng Angelina và Brad Pitt đã cố ý dàn dựng để được chụp ảnh ở sa mạc. Họ ở đó để cho tạp chí kia săn được ảnh”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sức hút của Brangelina lúc đó là vô cùng lớn khi các trang tin danh tiếng phải “giẫm đạp” lên nhau để có được những hình ảnh đầu tiên của bé Shiloh – đứa con ruột đầu tiên của Brad và người vợ thứ 2.

Đúng như dự đoán, khi đứa con đầu tiên của Angelina và Brad chào đời, tờ People đã trả tận 4 triệu đô (91 tỷ đồng) để được đăng những hình ảnh đầu tiên của Shiloh. Dù vậy, đôi vợ chồng này vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì đã phản bội Jennifer Aniston và “tẩy trắng” vụ việc.

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 2

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 3

Từng là một trong những cặp đôi vàng của Hollywood , nay Angelina Jolie và Brad Pitt đã đường ai nấy đi, cuộc chiến hậu ly hôn của cả hai cũng vô cùng căng thẳng. Không những tranh giành quyền nuôi con, cặp đôi còn vướng mắc nhiều vấn đề về tài sản.

Video đang HOT

Cách đây ít ngày, Angelina Jolie đạt được chiến thắng mới trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt khi đơn kiến nghị loại bỏ thẩm phán John W. Ouderkirk của cô được chấp nhận.

Trước đó, vào tháng 5, thẩm phán John W. Ouderkirk đã tuyên bố trong bản dự thảo rằng Brad Pitt được chia sẻ 50% quyền nuôi con với Angelina. Nếu không có gì thay đổi, phán quyết này sẽ chính thức được ban hành vào tháng 7. Thời điểm đó, Angelina rất bức xúc và chỉ trích thẩm phán Ouderkirk đã xét xử thiếu công bằng vì không để các con cô ra làm chứng ở tòa. “Thẩm phán Ouderkirk đã không xét xử công bằng cho cô Jolie khi loại trừ một cách vô lý những bằng chứng liên quan đến sức khỏe , sự an toàn và lợi ích của bọn trẻ. Đó là những bằng chứng quan trọng trong vụ xét xử”, luật sư của Jolie viết trong đơn gửi lên tòa.

Jolie từng đệ đơn đề nghị loại thẩm phán Ouderkirk từ hè năm ngoái khi cô nghi ngờ ông có quan hệ làm ăn riêng với luật sư của Brad Pitt. Ngôi sao Wanted cho rằng thẩm phán Ouderkirk – người từng chủ trì hôn lễ cho cô và Brad Pitt – luôn thiên vị cho Brad vì lợi ích với luật sư của anh. Tuy nhiên ông Ouderkirk đã bác bỏ cáo buộc này và yêu cầu của Jolie bị bãi bỏ vào tháng 11/2020.

Trong hồ sơ dài 44 trang được công bố hôm qua, các thẩm phán tòa phúc thẩm viết rằng thẩm phán Ouderkirk đã không thực hiện đúng nghĩa vụ đạo đức của mình khi không tiết lộ kịp thời các vụ án khác đang diễn ra mà ông – với tư cách là thẩm phán riêng – cũng kết hợp với luật sư của Brad Pitt. Sự mập mờ này là lý do khiến thẩm phán Ouderkirk bị truất quyền giám sát vụ ly hôn của Jolie-Pitt.

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 4

Tuyên bố này bất ngờ được đưa ra ở thời điểm quyết định trong cuộc chiến ly hôn giữa Angelina với Brad. Hiện chưa rõ Angelina đã tác động ra sao để có thể đảo ngược được tình thế vụ kiện này.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang tranh chấp quyền nuôi 5 người con vị thành niên là Pax 17 tuổi, Zahara 16 tuổi, Shiloh 15 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne 13 tuổi. Con cả của họ là Maddox 19 tuổi có quyền tự quyết ở với ai. Ngoài ra, cặp đôi cũ cũng vẫn chưa giải quyết xong vấn đề phân chia tài sản sau gần 5 năm đệ đơn ly hôn.

Đầu tháng 7 vừa qua, Angelina Jolie cũng đã đề nghị thẩm phán xóa bỏ lệnh ATRO – lệnh ngăn cản một trong hai bên bán, chuyển nhượng tài sản chung trong suốt quá trình ly hôn. Cô muốn gỡ bỏ lệnh này để có thể bán cổ phần của mình trong Nouvel, LLC – công ty sản xuất rượu vang hồng Miraval hợp tác nhiều năm nay cùng Brad Pitt.

Luật sư của Angelina Jolie khẳng định nữ diễn viên đã tìm được người mua và cô đã liên hệ với luật sư của Brad Pitt để trao đổi về điều này, hy vọng tránh phải ra tòa phân xử. Tuy nhiên luật sư của Jolie cho biết phía Brad Pitt cố gắng trì hoãn và không trả lời sớm.

Trong tài liệu, Jolie nói thêm rằng cô lo lắng người mua tiềm năng của mình có thể rút lui nếu tài sản vẫn bị đóng băng nên yêu cầu thẩm phán sớm can thiệp. Đề nghị này của ngôi sao Wanted hiện vẫn chưa được thẩm phán chấp nhận.

Angelina Jolie và Brad Pitt sở hữu chung điền trang Château Miraval 60 triệu USD ở miền nam nước Pháp – nơi đây có một tòa lâu đài, cánh đồng nho và nhà máy sản xuất rượu. “Ông bà Smith” mua điền trang vào năm 2011 và cùng nhau sản xuất rượu vang hồng Miraval. Brad Pitt đặc biệt đam mê với công việc trồng nho và kinh doanh rượu.

Từ khi ly hôn năm 2016, mặc dù căng thẳng trong nhiều vấn đề, Angelina và Brad vẫn hợp tác kinh doanh rượu. Tuy nhiên theo đơn mới gửi lên tòa, Angelina không còn thiết tha việc hợp tác với Brad và cô chỉ mong sớm bán cổ phần của mình để chấm dứt liên quan đến chồng cũ. Brad Pitt hiện chưa phản hồi trước đơn kiến nghị của Angelina. Họ sẽ có một phiên điều trần vào ngày 22/9 và Angelina được cho là sẽ yêu cầu một lần nữa thẩm phán dỡ bỏ lệnh phong tỏa tài sản.

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 5

Bóc trần bí mật của Brad Pitt – Angelina Jolie: Dàn xếp paparazzi giả vờ chụp lén để “tẩy trắng” sau khi “cắm sừng” vợ cũ Jennifer

Thời gian đầu khi Brad Pitt và Angelina Jolie về chung một nhà, cặp đôi đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều vì nghi vấn “tiểu tam” gây tranh cãi.

Những ngôi sao đình đám luôn được các paparazzi săn đón và theo dõi mọi nơi. Nhiều người nổi tiếng đã lợi dụng sự đeo bám của các thợ săn ảnh để “đánh bóng” tên tuổi và duy trì độ phổ biến đối với công chúng. Đối với những thợ săn ảnh, việc “chộp” được những khoảnh khắc đắt giá và đăng tải độc quyền sẽ giúp họ thu về một món tiền khổng lồ.

Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình Spencer Pratt đã tiết lộ rằng kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng nhất cũng sẽ phải dàn xếp trước với các phóng viên, và trong số đó có cả Brad Pitt và Angelina Jolie. Cụ thể, sau khi tài tử người Mỹ ly hôn vợ cũ Jennifer Aniston, danh tiếng của anh và cả người tình “tiểu tam” Angelina đều bị ảnh hưởng ít nhiều vì drama “giật chồng” gây tranh cãi. Vì vậy, khi mỹ nhân Maleficent mang thai, cặp đôi đã làm việc với các paparazzi để họ chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 6

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 7

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 8

Khi Angelina mang thai đứa con đầu lòng với Brad Pitt cũng là lúc 2 vợ chồng nhận nuôi cô bé Zahara. Cả gia đình đã đến chơi tại sa mạc Namib và cho ra đời bộ ảnh vô cùng nổi tiếng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, loạt ảnh nhìn như chụp lén này đã được sắp đặt từ trước

Spencer Pratt chia sẻ: “Tôi biết rằng Angelina và Brad Pitt đã cố ý dàn dựng để được chụp ảnh ở sa mạc. Họ ở đó để cho tạp chí kia săn được ảnh”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng sức hút của Brangelina lúc đó là vô cùng lớn khi các trang tin danh tiếng phải “giẫm đạp” lên nhau để có được những hình ảnh đầu tiên của bé Shiloh – đứa con ruột đầu tiên của Brad và người vợ thứ 2.

Đúng như dự đoán, khi đứa con đầu tiên của Angelina và Brad chào đời, tờ People đã trả tận 4 triệu đô (91 tỷ đồng) để được đăng những hình ảnh đầu tiên của Shiloh. Dù vậy, đôi vợ chồng này vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì đã phản bội Jennifer Aniston và “tẩy trắng” vụ việc.

Brad Pitt – Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston - ảnh 9

Là con gái ruột của tài tử đình đám Hollywood, chỉ một hình ảnh mới chào đời của Shiloh cũng đủ khiến công chúng đổ xô đi mua tạp chí

Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn là bạn thân hậu ly hôn, phủ nhận “yêu lại từ đầu” CNN đưa tin, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim “Friends” là Courteney Cox và Lisa Kudrow. Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiện tại giữa…

Chia sẻ

Bài viết liên quan