Brazil: Người đẹp vén váy trước mặt cảnh sát bị kết án tù


Brazil: Người đẹp vén váy trước mặt cảnh sát bị kết án tù  - ảnh 1

Flavia Tamayo. Ảnh: Newsflash

Trang Ladbible hôm 22/7 đưa tin, người đẹp Flavia Tamayo, 23 tuổi, người Brazil, bị kết án 8 năm tù vì tội buôn ma túy và điều hành gái mại dâm. Lực lượng cảnh sát Dân sự tại đơn vị liên bang Federal District (Brazil) cho biết, Tamayo còn được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng ma túy”. 

Người đẹp này bị bắt giữ tại thành phố Vitoria, thuộc bang Espirito Santo, miền đông Brazil khi đang bước vào một khách sạn sang trọng vào tháng 6/2020. Theo The Week, Tamayo tới khách sạn để tham gia buổi chụp hình người mẫu, nhưng cảnh sát cáo buộc người đẹp này còn tới đây để gặp khách hàng. 

Các công tố viên cho biết, Tamayo không tìm cách chống trả mà quyết định gây náo loạn hòng tìm thời cơ bỏ trốn.

Công tố viên Rafael Correa thời điểm đó cho biết: “Khi biết sắp bị bắt, Tamayo bắt đầu la hét, vùng vẫy ở khu vực sảnh khách sạn. 

Bất chấp sự có mặt của một số người ở quầy lễ tân, nữ nghi phạm vẫn tiếp tục gây náo loạn. Chúng tôi buộc phải tạm dừng việc tiếp cận và nhờ sự hỗ trợ của một nữ cảnh sát. Tamayo bị bắt giữ và còng tay ngay sau đó”. 

Ricardo Olivera, phát ngôn viên cảnh sát quận 5, thành phố Vitoria – đơn vị chịu trách nhiệm điều tra tổ chức tội phạm của Tamayo thời điểm đó, cho hay: “Cô ta có lịch làm việc dày đặc và không ở một địa điểm cố định. Cô ta dường như đi khắp Brazil.

Chúng tôi đã có thông tin về thời gian cô ta tới khách sạn và mai phục sẵn. Khi chúng tôi nói sẽ đưa cô ta về đồn cảnh sát, Tamayo biết rõ cô ta đã bị bao vây. 

Thay vì bỏ chạy, cô ta vén váy lên và la hét trước sự chứng kiến của nhiều người ở sảnh khách sạn”.

Brazil: Người đẹp vén váy trước mặt cảnh sát bị kết án tù  - ảnh 2

Tamayo xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy Bồ Đào Nha. Ảnh: Tribuna Online

Tamayo, người đẹp từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí người lớn Playboy Bồ Đào Nha, bị bắt vì tình nghi cầm đầu một tổ chức tội phạm toàn nữ, chuyên cung cấp ma túy, nhựa cần sa và gái mại dâm cho các khách hàng V.I.P. 

Trong suốt cuộc truy kích do cảnh sát Brazil thực hiện hồi tháng 6/2020, các sĩ quan đã có 37 lệnh bắt giữ và tịch thu lượng lớn ma túy, súng ống và đạn dược. 

Brazil: Người đẹp vén váy trước mặt cảnh sát bị kết án tù  - ảnh 3

Tamayo có dính líu tới tổ chức tội phạm toàn nữ do gái mại dâm điều hành. Ảnh: Noticiasdatv

Các nhà điều tra thời điểm đó cho biết, họ tin rằng Tamayo liên quan tới tổ chức tội phạm do gái mại dâm điều hành, chuyên cung cấp “dịch vụ tình dục”, bao gồm gái mại dâm và ma túy cho khách hàng giàu sang. 

Trong thời gian chờ xét xử, Tamayo bị tạm giữ tại phòng giam ở bang Espirito Santo, Brazil. 

Theo Ladbible, Tamayo từng lên trang bìa tạp chí Playboy của Bồ Đào Nha. Người đẹp này còn từng giành chiến thắng trong cuộc thi Miss BumBum – lựa chọn người có vòng 3 đẹp nhất – của Brazil năm 2018. 

Nguồn: http://danviet.vn/brazil-nguoi-dep-ven-…Nguồn: http://danviet.vn/brazil-nguoi-dep-ven-vay-truoc-mat-canh-sat-bi-ket-an-tu-50202124720291749.htm

Bài viết liên quan