BTV thời tiết đài VTV lần đầu công khai khoe mặt chồng “đại gia” trên trang cá nhân sau bao tin đồn


Trên trang cá nhân, MC Xuân Anh mới đây đã có đôi lời tâm sự sau thông tin kết hôn đã thu hút không ít sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 còn phức tạp, nên ngay từ khi Hà Nội được nới lỏng giãn cách, Xuân Anh và vị hôn phu của mình đã tổ chức lễ cưới.

“Em cũng mong sớm tới ngày tổ chức tiệc mừng, chụp ảnh cưới lắm các bác ạ, để em khoe trực tiếp bạn đời được mọi người đồn là ‘đại gia’ của em. 

Nhưng vì dịch bệnh, thời cơ chưa tới, thôi thì em cũng khoe online bức ảnh đón dâu mùa covid của chúng em”.

Qua đôi dòng. chia sẻ, có thể thấy cô dâu trẻ đang rất háo hức đến ngày tổ chức tiệc mừng và gặp gỡ mọi người. 

BTV thời tiết đài VTV lần đầu công khai khoe mặt chồng

Xuân Anh lần đầu công khai mặt chú rể của mình

Được biết, chú rể của Xuân Anh tên Ngọc Quỳnh. Đây là lần đầu tiên, nữ MC thời tiết của VTV công khai khoe ảnh vị hôn phu của mình, trước đó cô rất ít tiết lộ về vị hôn phu này. Thậm chí trong ảnh cưới được công bố, chú rể cũng rất ít lộ mặt. 

BTV thời tiết đài VTV lần đầu công khai khoe mặt chồng

Được biết, ông xã của Xuân Anh tên Ngọc Quỳnh. Trong suốt thời gian cả hai tìm hiểu, ông xã thường xuyên đưa đón Xuân Anh đi làm.

Được biết, vào hồi tháng 7/2020, Xuân Anh từng chia sẻ hình ảnh được bạn trai cầu hôn. Bức ảnh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nữ MC. 

BTV thời tiết đài VTV lần đầu công khai khoe mặt chồng

Xuân Anh khoe ảnh được cầu hôn trước đó

Xuân Anh (sinh năm 1992) là cử nhân chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu gương mặt khả ái, Xuân Anh từng giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi như top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017, Giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016, Á khôi 1, Miss tài năng của Press Beauty 2013. 

Trước khi công tác ở vị trí BTV thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam, cô từng là vũ công và có đam mê với nhảy múa.

Bài viết liên quan