Bùng nổ Combo quà tặng siêu hấp dẫn lên đến 95 triệu đồng, Bệnh viện Đức Phúc cùng mẹ trang hoàng tổ ấm


Bộ quà bao gồm combo điện máy chắc chắn sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên tiện nghi, ấm cúng:

01 Tivi 55 inch 4K HD Casper trị giá 15.000.000 đ

01 Máy giặt Casper trị giá 10.000.000đ

01 Tủ lạnh Side by Side Casper trị giá 20.000.000đ

01 Nồi cơm điện tử Casper trị giá 2.000.000đ

01 Điện thoại smartphone trị giá 3.500.000

Bùng nổ Combo quà tặng siêu hấp dẫn lên đến 95 triệu đồng, Bệnh viện Đức Phúc cùng mẹ trang hoàng tổ ấm - ảnh 1

Xuất hiện duy nhất trong tháng 10 với số lượng có hạn, đây chính là bộ quà tặng cực khủng quy tụ “đội ngũ bạn đồng hành” – những vật dụng không thể thiếu với mọi gia đình. Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lắng xuống, nhiều tín hiệu khởi sắc xuất hiện, nhiều gia đình vẫn phải đối mặt với những khó khăn về kinh tế. 

Bệnh viện Đức Phúc hy vọng rằng, với những món quà ý nghĩa này, Bệnh viện có thể san sẻ cùng các cha mẹ để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh. Trong thời điểm cuối năm bận rộn, chuẩn bị khép lại năm cũ để đón năm mới, những món quà như tivi, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện,… càng trở nên thiết thực hơn với các gia đình.

Bên cạnh đó, “cơn sốt” trả góp toàn bộ chi phí điều trị IVF và miễn lãi suất vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt tại Bệnh viện Đức Phúc nhờ khả năng “đánh bay” gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu! Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng thực hiện IVF tại Bệnh viện Đức Phúc (từ bước thăm khám, điều trị, chọc trứng đến khi hoàn thành chuyển phôi).

Tặng quà siêu khủng vẫn không quên giữ an toàn, Bệnh viện Đức Phúc miễn phí tiêm vắc-xin Pfizer cho các mẹ bầu IVF và 10 lần test nhanh Covid-19 cho cả 2 vợ chồng trong quá trình điều trị.

Bùng nổ Combo quà tặng siêu hấp dẫn lên đến 95 triệu đồng, Bệnh viện Đức Phúc cùng mẹ trang hoàng tổ ấm - ảnh 2

Bên cạnh đó, những chuyến xe y tế đưa đón 2 chiều vẫn tiếp tục phục vụ khách hàng khu vực miền Bắc 24/7 (bao gồm các ngày Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ). Xe Y tế thuộc “luồng xanh”, được ưu tiên đưa đón bệnh nhân đi khám chữa bệnh trong mùa dịch. Đây cũng là chuyến xe an toàn, bởi lái xe và chuyên viên y tế đi cùng đều đã được tiêm Vaccine Covid 19, có giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính còn hiệu lực. Bệnh viện và khách hàng thực hiện khai báo y tế lịch trình xe di chuyển theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hãy trở thành những chủ nhân thông thái nhất bằng cách nhanh tay liên hệ 097.119.5050 hoặc 097.129.5050 để hưởng những ưu đãi vàng và “rinh” combo điện tử về trang hoàng cho ngôi nhà bạn trở nên thật tiện nghi, ấm cúng nhé!

Bài viết liên quan