Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa


Chồng tôi trước giờ hiền lành , chăm chỉ làm lụng nên bản thân tôi cực kỳ yên tâm về anh ấy. Lấy nhau tới nay đã 2 năm, chúng tôi đang ngày một gây dựng cuộc sống hôn nhân bền chặt và ổn định. Căn chung cư mà vợ chồng tôi mua khi mới lấy nhau, hiện tại trả hét 3/4 chặng đường. Không chỉ vậy, vợ chồng còn dành ra được một khoản kha khá để đi du lịch cũng như chuẩn bị cho sau này sinh con.

Do sức khỏe của tôi hơi có vấn đề một chút, không quá nghiêm trọng nên tôi vẫn chưa có con. Bác sĩ dặn dò tôi cần tĩnh dưỡng thật tốt, chớ nên suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng tới tinh thần. Tôi cũng thực sự nóng lòng chờ đến ngày mình mang thai . Vừa là để kết thúc công việc ở công ty hiện tại, vừa là muốn mang lại niềm vui cho cả gia đình. Lương của chồng tôi cũng thừa sức nuôi vợ con.

Khoảng 3 tháng trước, chồng tôi thông báo một tin cực bất ngờ, đó là anh chuyển nghề, từ quản trị dự án sang làm phòng đối ngoại. Tôi rất bất ngờ vì vị trí hiện tại vẫn mang lại một thu nhập tốt. Chồng tôi bảo muốn thử sức nhiều hơn trước khi quá già để thử. Vả lại, nếu làm phòng đối ngoại, anh nhàn hạ hơn mà thù lao cũng cao hơn. Mặc dù tôi không ủng hộ chồng với quyết định này, nhưng ông xã là kiểu người cực cứng rắn nên có khuyên cũng chẳng tác dụng gì.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Điều mà tôi không ngờ tới là sau khi chồng chuyển bộ phận, anh cực kỳ quan tâm chú trọng tới ngoại hình. Tất nhiên đi làm ở tập đoàn lớn thì việc chỉn chu là cần thiết, song đằng này chồng tôi thể hiện hết sức thái quá. Anh tốn vài triệu đồng mua quần áo đẹp, thêm vài triệu nữa để sắm đồ skincare dưỡng da không khác gì phụ nữ. Thậm chí, nói không ngoa chứ chồng tôi còn thực hiện đủ bước hơn cả vợ.

Tôi bảo chồng đàn ông không cần kỹ lưỡng tỉ mỉ đến vậy, cái cần là toát ra được là phong độ của một người nhân viên đối ngoại. Ấy vậy nhưng anh cứ nhất quyết tự làm theo ý mình, còn bảo “Skincare là để mình luôn trẻ, không lão hóa. Sau này còn làm được nghề lâu chứ!” . Đến chịu, tôi cũng không biết nói gì với chồng.

Đỉnh điểm là một hôm gần đây, chồng tôi đã làm chuyện tày trời giữa đêm. Dạo này ở nhà giãn cách, vợ chồng tôi không có nhiều cơ hội “gần gũi”. Tôi muốn được quan hệ nhiều hơn để tăng cơ hội thụ thai, thế mà cứ loanh quanh thế nào, hai vợ chồng ngủ thiếp đi. Hôm ấy, tôi chủ động ngỏ lời trước. Sau khi chồng nằm quay về một góc giường ngủ, tôi mới ôm anh và hôn lên má chồng, rồi dùng đôi bàn tay kích thích đối phương.

Nào ngờ, chồng gạt tay tôi ra với vẻ rất khó chịu. Đã vậy, anh còn nói một lời cực phũ phàng : “Anh skincare bao nhiêu bước nên đừng động gì vào mặt anh!”

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa - ảnh 2

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

Nghe xong, tôi chưng hửng và ngã ngửa, không muốn làm gì anh ấy nữa. Tại sao chồng tôi lại ra nông nỗi này cơ chứ? Phải chăng đã có ai xui khiến anh nên anh ấy mới như vậy? Người đàn ông tôi lấy làm chồng, tin tưởng yêu thương hết mực cũng có lúc phải thốt ra những lời đau lòng vậy sao?

Vì quá giận chồng đêm hôm đó nên từ ấy tôi không nói với anh câu nào. Sáng hôm sau thức giấc , chồng tôi vẫn nói chuyện rất bình thường như thể anh chưa làm chuyện gì có lỗi với vợ. Tôi thực sự thất vọng, muốn kêu anh bỏ cái công việc và những thói quen quá quắt của anh. Trước đây, chồng tôi cũng nói mong muốn sớm có con mà giờ tôi chỉ thấy anh chăm chăm phát triển sự nghiệp. Chuyện sinh hoạt vợ chồng thì anh thờ ơ, không muốn cải thiện, vậy thì đến bao giờ tôi mới được làm mẹ đây?

Tôi lướt mạng xã hội thì thấy chồng toàn vào các group làm đẹp của chị em rồi hỏi xin ý kiến nên dùng mỹ phẩm nào. Đến tôi là phụ nữ mà còn chẳng tỉ mỉ như anh. Hay tại tôi đã nghĩ nhiều rồi? Bao nhiêu suy nghĩ cứ như mớ bòng bong trong đầu tôi, bây giờ phải làm sao để thay đổi chồng mình đây, chứ tôi rối trí quá…

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Tôi và H yêu nhau đến nay được 6 tháng. Tôi là công nhân xây dựng, còn bạn gái không có công việc gì, hiện đang sống dựa vào tiền chu cấp của bố mẹ.

Nhiều lần tôi khuyên cô ấy nên kiếm việc gì đó làm cho đỡ phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng H nói bố mẹ giàu có, họ không muốn cô ấy đi làm, thương con vất vả. Tháng nào bạn gái tôi cũng được mẹ cho vài chục triệu để tiêu vặt.

Cô ấy nói có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng chỉ thích tôi, bởi vì vẻ hiền lành thật thà của tôi đã hấp dẫn H.

Cách đây 2 tuần, bạn gái bất ngờ báo tin có thai, lúc đó tôi vui vô cùng. Bởi nhiều lần tôi muốn ngỏ lời cầu hôn với cô ấy nhưng không dám. Bởi tôi mặc cảm về gia cảnh của mình không môn đăng hộ đối với H. Bây giờ cô ấy có bầu rồi, tôi thấy tự tin hơn rất nhiều nên đã yêu cầu được cưới sớm nhất có thể.

Thế nhưng khi đến chơi nhà bạn gái, bố mẹ cô ấy tỏ vẻ rất thờ ơ, không muốn chúng tôi lấy nhau, dù biết H đã có bầu. Chỉ đến khi bạn gái tôi khóc nhiều và quỳ xuống cầu xin bố mẹ tác thành, lúc này họ miễn cưới cho hai đứa đến với nhau.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa - ảnh 3

Tôi suy sụp thật sự, vợ con đã ở trong tầm tay rồi mà tôi không thể giữ nổi. (Ảnh minh họa)

3 hôm trước, bất ngờ H nói bố mẹ đã đồng ý cho chúng tôi lấy nhau và nói muốn về nhà tôi nói chuyện người lớn. Lúc đó tôi mừng vô cùng và báo tin vui là mình sắp lấy vợ cho bố mẹ biết.

Khi xe của gia đình H vừa đến cổng, cả nhà tôi chạy ra đón nhưng nhà gái không xuống xe mà chỉ ngồi trong xe ngó nghiêng ngôi nhà ít phút, rồi quay đầu xe. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, tôi đã gọi điện cho H hỏi, tại sao lại bỏ đi?

Cô ấy nói ngắt quãng, dường như đang khóc, H bảo gia đình tôi quá nghèo, không môn đăng hộ đối nên không chấp nhận cưới. Tôi quá sốc với câu nói phũ phàng đó nhưng vẫn cố hỏi về cái thai thì sao?

Bố mẹ H bảo thà để cho cô ấy là mẹ đơn thân, còn hơn phải làm dâu nhà nghèo. Tôi nói với bạn gái là muốn cô ấy đến với tôi để hai đứa được ở bên nhau. Nhưng H nói là đi theo tôi, mẹ sẽ cắt viện trợ, rồi sẽ đói khát, khổ sở, cô ấy chịu không nổi. Tôi suy sụp thật sự, vợ con đã ở trong tầm tay rồi mà tôi không thể giữ nổi. Chung quy chỉ vì nghèo hèn.

Theo mọi người tôi phải làm sao để thuyết phục bố mẹ H cho chúng tôi cưới nhau đây?

(tienluan[email protected])

Gia đình khó khăn nhưng vợ vẫn kiên quyết sinh thêm con, sự thật chỉ vỡ lở khi em vợ đưa cho tôi 200 triệu Hôm qua, bất ngờ Thúy đưa cho tôi 200 triệu và nói: “Vợ chồng em lấy nhau 7 năm nay mà không có con, lỗi do chồng. Chúng em muốn xin anh chị đứa con mới sinh về nuôi, để tuổi già lấy chỗ nương tựa. Em hứa…

Chia sẻ

Bài viết liên quan