Ca nghi ngờ tại Bệnh viện Quân y 120 đã âm tính với SARS-CoV-2


Liên quan đến một ca nghi mắc COVID-19 tại Bệnh viện Quân y 120 (Cục Hậu Cần- Quân khu 9, đặt tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), tối 9/6, đại tá Nguyễn Văn Bé Bảy, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tiền Giang, thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho biết, trường hợp này có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính.

Ca nghi ngờ tại Bệnh viện Quân y 120 đã âm tính với SARS-CoV-2 - ảnh 1

Theo quy định phòng chống dịch, Khoa Cấp cứu ban đầu, Bệnh viện Quân y 120 – nơi tiếp nhận điều trị vết thương do tai nạn giao thông của thanh niên này cũng được gỡ phong tỏa, các cá nhân tiếp xúc với ca nghi ngờ được xóa cách ly, mọi hoạt động của bệnh viện trở lại bình thường.

Như tin đã đưa trước đó, vào khoảng 23h ngày 8/6, Khoa Cấp cứu ban đầu tiếp nhận cấp cứu một thanh niên có địa chỉ tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang bị tai nạn giao thông.

Qua test nhanh, thanh niên này có biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19. Sau đó, trường hợp nghi ngờ này được chuyển đến khu cách ly tại bệnh viện và lấy mẫu bệnh phẩm gửi Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang làm xét nghiệm. Nhiều trường hợp tiếp xúc gần với người này cũng được cách ly để phòng bệnh. Riêng Khoa Cấp cứu ban đầu được phong tỏa để làm công tác vệ sinh, khử khuẩn./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài viết liên quan