Cả nhà 4 du khách Nga chết bí ẩn trong phòng xông hơi Albania


Trang Daily Mail ngày 16-10 đưa tin cảnh sát Albania tìm thấy 4 du khách xấu số trong tình trạng ngạt thở ở 1 phòng xông hơi của khách sạn vào tối 15-10 (giờ địa phương). Đó là một cặp vợ chồng lớn tuổi cùng con gái và con rể của họ.

Cơ quan chức năng đang thẩm vấn toàn bộ nhân viên của khách sạn. Các nhà điều tra đang cố gắng tìm hiểu xem tại sao cả 4 du khách đều tử vong trong khoảng thời gian gần nhau, lo ngại rằng có lẽ họ bị ngạt khói.

Cả nhà 4 du khách Nga chết bí ẩn trong phòng xông hơi Albania - ảnh 1

Khách sạn Gloria Palace. Ảnh: East2West News

Được biết, các nạn nhân vừa nhận phòng tại khách sạn sang trọng Gloria Palace thì đi xông hơi và tử vong thương tâm. Họ còn gọi đồ uống tới phòng xông hơi.

“Tôi gọi rất nhiều lần rằng đồ uống và trái cây đã đến nhưng không ai trả lời nên tôi bước vào và nhìn thấy họ. Một người đang nằm trên ghế phơi nắng, 2 người còn lại ngồi trên ghế xông hơi, người cuối cùng thì ngồi thả chân xuống hồ bơi. Tất cả bọn họ đều đã chết ngạt” – một nhân viên khách sạn cho hay.

Thông báo của cảnh sát cho biết: “Vào khoảng 22 giờ 20 phút tại Qerret, Kavaja, thi thể của 4 người quốc tịch Nga được tìm thấy trong 1 phòng xông hơi. Tất cả bọn họ đều bị ngạt thở”. Một nguồn tin tiết lộ: “Họ mới đến khách sạn khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi bi kịch xảy ra”.

Một số nghi vấn cần được điều tra bao gồm khả năng xảy ra lỗi kỹ thuật trong hệ thống xông hơi hoặc nhân viên khách sạn đã thiếu sót trong khâu chăm sóc khách hàng. Cảnh sát cũng đang điều tra lượng rượu mà 4 du khách đã uống. Vụ việc đã được báo cáo cho đại sứ quán Nga tại Tirana.

Bài viết liên quan