Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ”xử đẹp” Trang Trần


Thuỷ Bi tên thật Trần Hà Thủy. Cô nàng là một ca sĩ người Hà Nội, hiện đang sống tại TP.HCM. Sinh ra trong một gia đình trí thức tại Hà Nội, có bố mẹ đều làm ngành y nhưng lại rất có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên, tới tuổi trưởng thành, cô nàng không được gia đình khuyến khích đi theo con đường ca hát, dù đó là mơ ước thuở thiếu thời của cô.

Cứ theo lời của gia đình, con gái theo nghệ thuật sẽ vất vả và chịu nhiều nghiệt ngã, bố mẹ mong muốn Thủy Bi tập trung học hành, và trở thành một bác sĩ như nghề nghiệp của bố mẹ, hoặc là một dân văn phòng chính hiệu.

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 1

Ca sĩ Thủy Bi được khán giả biết đến qua MV ‘Em vẫn yêu anh’.

Vì chiều lòng bố mẹ, cô nàng đành gác ước mơ trở thành ca sĩ một bên, cô tập trung học tập và đi du học. Ở tuổi hai mươi, người đẹp cũng như bao cô gái mộng mơ khác, lại thêm tính nghệ sĩ ẩn sâu trong máu, có thể nói, Thủy Bi vừa lý trí, vừa bản năng trong tất cả các cư xử của mình. Và đó là những nội tâm vô cùng giằng xé, mà chỉ chính bản thân cô mới hiểu được.

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 2

Đó cũng chính là khoảng thời gian đẹp đẽ dù ẩn chứa nhiều sự chịu đựng, khi cô vừa phải làm tròn bổn phận làm con, vừa khát khao tới tận cùng niềm mong mỏi chưa khi nào thôi cháy trong mình, đó là giấc mơ ca hát.

Từ khi có con gái, Thủy Bi đã tạm không nghĩ đến việc một ngày được hát, được đứng trên sân khấu. Cô bỏ toàn thời gian và suy nghĩ vào con, những mong bù đắp những thiệt thòi cho đứa con gái không được cha thừa nhận.

“Điều khó khăn nhất tôi phải trải qua là “làm bố”, vì tôi vốn dĩ sinh ra là phụ nữ và thiên chức của tôi là “làm mẹ”. Chưa làm tròn vai này, đã phải đổi sang vai khác. Nhiều lúc cũng tự hỏi, không biết mình đã thực sự làm tròn trách nhiệm của mình chưa?”, nữ ca sĩ từng chia sẻ khi khó khăn trong việc nuôi con một mình.

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 3

Hai cô công chúa đáng yêu của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 4

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 5

Trước kia, nữ ca sĩ thường xuyên có những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước để trải nghiệm.

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 6

Làm mẹ đơn thân, nhưng Thủy Bi vẫn luôn vui vẻ và chăm sóc tốt các con. Hai nhóc tỳ xinh xắn nhà nữ ca sĩ thường xuyên được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội.

Ca sĩ Thủy Bi là ai khi dám đối đầu dọa ''xử đẹp'' Trang Trần - ảnh 7

Không chỉ thế, bố mẹ luôn là người ủng hộ và hậu thuẫn vững chắc cho nữ ca sĩ.

Bài viết liên quan