Cãi nhau với chồng, tôi bỏ sang nhà ngoại ở 1 tuần, đến lúc về thì ngã ngửa khi chứng kiến chuyện tày đình ngay giữa phòng khách


Kể ra mà em thấy uất quá mọi người ạ. Em lấy chồng mới được 3 năm, hai vợ chồng cũng được gọi là hòa hợp cho đến khi em sinh con. Trước đấy thì mọi việc trong nhà em quán xuyến hết được vì em cũng rảnh, chồng đi làm về chẳng phải động tay việc gì. Giờ có con, lão đáng lẽ phải biết chia sẻ việc nhà với vợ nhưng vẫn ỉ lại, lười biếng, động nói thì lại sinh sự, khó chịu .

Chưa hết đâu ạ, em bực nhất vẫn là chồng quay lại cái thói xấu thời chưa cưới . Chồng em có cái tật ga lăng quá đà, cô gái nào nhờ cũng sẵn sàng giúp đỡ. Ai đời có người chồng nào lại bỏ đón vợ con để đưa đồng nghiệp nữ hỏng xe về nhà. Thế mà em nói thì lão lại bảo em ích kỉ, sống không biết giúp đỡ người khác. Em uất quá, không thèm nói gì nữa ôm con về nhà ngoại luôn vì nhà ngoại cũng ở gần đó.

Một tuần trời chồng em không gọi bất cứ cuộc gọi nào, kể cả là hỏi thăm con. Em không hiểu rốt cuộc chồng em có cần cuộc hôn nhân này nữa không. Bản thân em thì chẳng thấy mình sai nên không muốn xin lỗi.

Cãi nhau với chồng, tôi bỏ sang nhà ngoại ở 1 tuần, đến lúc về thì ngã ngửa khi chứng kiến chuyện tày đình ngay giữa phòng khách - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Vẫn đang hậm hực nghĩ đến chồng thì em nhận được điện thoại của bà hàng xóm . Bà ấy bảo chồng em đưa ả nào về nhà. Em ba chân bốn cẳng phi về xem thực hư thế nào.

Video đang HOT

Em tóm ngay tại trận 2 kẻ trong nhà đang ngồi õng ẹo chọc ghẹo nhau. Máu điên trong người em sôi lên, em toan lao vào thì không ngờ chồng em lại đứng lên chặn lại, còn trừng mắt với em: “Cô bỏ bê tôi, không muốn làm vợ tôi nữa, tôi phải tìm người khác chăm sóc mình chứ sao ?”.

Em sốc luôn các chị ạ! Em mới về nhà ngoại được 1 tuần chồng đã có ngay người khác, không thèm nghĩ gì đến con luôn. Lời chồng nói khiến em chẳng còn muốn động đến lão cùng ả kia làm gì nữa cho mệt thân, bẩn tay. Em quay lưng bỏ đi, về viết đơn ly hôn luôn. Em chỉ là phẫn uất quá, không hiểu rốt cuộc vì lý do gì mà cuộc hôn nhân của em đi vào đường cụt thế này?

([email protected]…gmail.com)

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Cách đây gần tháng, tôi bỏ ra cả 6 triệu để mua một chiếc nồi chiên không dầu đời mới, loại xịn. Tôi rất hào hứng, tưởng tượng ra bao món ăn ngon sẽ làm cho chồng con thưởng thức. Vậy mà vừa mua được 2 tuần, chưa kịp nấu nướng mấy thì chiếc nồi đã bị mất trộm.

Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ biết sau hai ngày vợ chồng tôi đưa con về ngoại chơi, khi trở lại thì chiếc nồi của tôi đã không cánh mà bay. Bố chồng nói không biết, rồi ông bảo có khi mất trộm rồi. Không tìm được chiếc nồi nên tôi cũng đành ngậm ngùi chấp nhận.

Cho đến hôm qua, đang nấu ăn thì tôi phát hiện nhà hết muối. Vì cần gấp mà chạy đi mua thì sợ không kịp nên tôi mang bát sang nhà hàng xóm xin tạm. Dù trước nay tôi không mấy thân thiết với nhà đó, song thiết nghĩ chỉ là một ít muối thì cũng không phải chuyện gì to tát.

Lúc tôi sang chỉ có đứa con trai đang học đại học nhà đó ở nhà, bà mẹ đi vắng. Cậu ta mải chơi game nên bảo tôi cứ vào bếp mà lấy, lọ muối rất dễ tìm. Vừa mở cửa bếp ra, một món đồ đập vào mắt khiến tôi phải giật bắn cả người, chính là chiếc nồi chiên không dầu đã bị mất trộm nửa tháng nay của tôi!

Cãi nhau với chồng, tôi bỏ sang nhà ngoại ở 1 tuần, đến lúc về thì ngã ngửa khi chứng kiến chuyện tày đình ngay giữa phòng khách - ảnh 2

Tôi và chồng há hốc kinh hãi sau khi biết tường tận mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Sở dĩ tôi nhận ra nó ngay vì trên chiếc nồi vẫn còn chình ình mấy hình dán đề can vui nhộn mà con trai tôi trong lúc nghịch ngợm đã dán lên. Biết được thủ phạm trộm nồi, tôi về nhà kể với chồng, đợi bà hàng xóm về sẽ sang đòi lại. Chắc hẳn con trai bà ta không biết gì nên mới để tôi vào bếp. Tôi còn dự định làm ầm chuyện này lên cho nhà đó bẽ mặt.

Tôi vừa dứt lời thì bố chồng từ ngoài lao vào, mặt tái mét bảo chúng tôi không được làm như vậy. Gặng hỏi ra mới biết bà hàng xóm không hề ăn trộm, mà chính bố chồng tôi tặng nồi cho bà ta!

Vào cái ngày vợ chồng tôi đi vắng, bà hàng xóm có sang chơi, thấy chiếc nồi tôi mua thì rất thích. Bố chồng lập tức bảo nếu bà ấy thích thì cứ cầm về dùng, ông sẽ mua chiếc nồi khác đền cho tôi. Sau đó ông lại “trở mặt” thông báo với chúng tôi rằng đã bị mất trộm.

Tôi và chồng nghe mà giật mình. Mẹ chồng đã mất nhiều năm, bà hàng xóm cũng là mẹ đơn thân nuôi một cậu con trai, nếu hai người thực sự nghiêm túc thì chúng tôi cũng sẽ không phản đối. Vậy nhưng khi chúng tôi hỏi bố chồng thì ông lại ấp úng bảo rằng hình như bà hàng xóm có người khác rồi. Không ngờ bố chồng tôi lớn tuổi rồi mà vẫn còn như vậy.

Thôi chuyện riêng tư của bố chồng, tôi phận làm con dâu cũng không tiện quan tâm quá mức. Tôi chỉ muốn xin chị em mách cho tôi cách để bố chồng bồi thường chiếc nồi mới cho mình. Hay tôi sang đòi lại từ nhà hàng xóm thì đòi như thế nào cho bố chồng đỡ mất mặt?

([email protected])

Tự bắc thang thay bóng đèn khi chồng vắng nhà, gói đồ kỳ lạ trên nóc tủ khiến tôi chết lặng Vừa mở bọc ra, món đồ bên trong đã bóc trần sự thật về bố chồng khiến tôi hoang mang. Tôi thật sự đang rất bối rối mọi người ạ. Nửa muốn “mách” với mẹ chồng ngay lập tức, nhưng nửa khác lại cố ghìm lòng xuống khi…

Chia sẻ

Bài viết liên quan