Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời


Sau 10 ngày rời xa cõi tạm, hôm qua 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng, tro cốt của giọng ca Bông điên điển được mang lên chùa làm lễ. Tối cùng ngày, tro cốt của nữ ca sĩ được Việt Hương và gia đình đưa ra sân bay để gửi về Mỹ.

“Ban đầu, gia đình có nguyện vọng đưa thi hài chị Phi Nhung về Mỹ. Wendy muốn nhìn mẹ lần cuối. Tuy nhiên vì vướng thủ tục, gia đình phải hỏa táng chị. Nghệ sĩ Việt Hương được Wendy ủy quyền đã thay mặt gia đình làm thủ tục để đưa tro cốt về Mỹ”, đại diện cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 1

Phi Nhung qua đời sau hơn một tháng điều trị Covid-19.

Trong livestream tại Mỹ lễ tưởng niệm cố ca sĩ, hồi tưởng về hành trình chiến đấu với bệnh tật và đóng góp của Phi Nhung lúc sinh thời, bà Marie Tô cho biết Wendy Phạm tâm sự với mình rằng đã sinh con thứ 2 vào tháng 1/2021. Giọng ca Chiều lên bản thượng rất trông ngóng ngày trở về Mỹ để gặp cháu ngoại nhưng không thành. “Phi Nhung rất mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất dễ thương”, bà Marie Tô chia sẻ.

Giữa lúc thông tin Wendy đã sinh con, mới đây người hâm mộ xôn xao loạt ảnh đáng yêu của nhóc tỳ. Trên trang cá nhân, người được cho là bố của Wendy đã đăng tải loạt ảnh một bé trai tầm 1 – 2 tháng kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 2

Hình ảnh cực đáng yêu của nhóc tỳ được chụp vào ngày 12/2 chia sẻ trên trang cá nhân.

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 3

Loạt khung hình hiếm hoi con của Wendy khiến dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 4

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 5

Được biết, bé chào đời vào tháng 1/2021. Phi Nhung cũng nhiều lần lỡ hẹn với cháu ngoại và con gái Wendy. Đến nay cố ca sĩ cũng chưa kịp nhìn mặt nhóc tỳ trước khi qua đời.

Được biết, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, nghệ sĩ Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục. Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Xuân Lan có viết: Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái.

Hôm nay, 8/10/2021, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hoà. Đông đảo người hâm mộ theo dõi trực tuyến chương trình tưởng nhớ nữ ca sĩ tổ chức tại Mỹ. Hiện, tro cốt của chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về trời với sự an yên”.

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 6

Cận cảnh gương mặt cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung chưa kịp nhìn mặt trước khi qua đời - ảnh 7

Toàn bộ khung cảnh trong ngày hỏa táng cố ca sĩ Phi Nhung hôm qua 8/10.

Bài viết liên quan