Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn – Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game


Suốt những năm qua, việc cộng đồng LMHT quốc tế mỉa mai cách thiết kế tướng, cách cân bằng sức mạnh tướng của Riot Games đã là một điều hết sức bình thường. Nhưng đôi khi mọi việc không chỉ dừng lại ở mỉa mai, nhiều game thủ thậm chí còn chửi bới, tìm mọi cách để lăng mạ nhân viên Riot Games khi gặp ở trong LMHT.

Mới đây, một nhân viên Riot là Whiskies đã chia sẻ về “thói quen” mỗi khi chơi LMHT của mình, đó là thường xuyên phải lắng nghe những lời mắng chửi, lăng mạ từ cộng đồng game thủ này.

Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game - ảnh 1

Nữ nhân viên Riot Whiskies thường chia sẻ việc bị lăng mạ trên Twitter

Cô nàng này còn bị xúc phạm nhiều tới mức cho rằng những người “toxic” rất nhàm chán và dễ đoán, ví dụ trong một trận ARAM:

“Buff tướng X đi! Xóa tướng Y đi!

Mặc định mọi nhân viên Riot đều làm ở ‘đội cân bằng tướng’

Xúc phạm mẹ của người khác.

Giả bộ như bản thân lịch sự lắm.

Nhờ khóa tài khoản ai đó.

Xin quà miễn phí.

Lăng mạ nhân viên Riot.

Nhưng tôi sẽ không bao giờ ngừng cư xử lịch sự với những người chơi khác.”

Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game - ảnh 2

Những game thủ lăng mạ Whiskies ngay khi biết cô là nhân viên Riot

Có thể thấy rất nhiều game thủ coi việc lăng mạ, xúc phạm người khác là thú vui của mình, ngay cả nhân viên Riot Games cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh “toxic”, những game thủ này còn tỏ ra thái độ “bất cần và liều lĩnh” khi lăng mạ nhân viên Riot, kể cả cái giá phải trả có thể là khóa tài khoản vĩnh viễn.

Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game - ảnh 3

Whiskies thỏa mãn khi thắng được trận ARAM với các đối thủ thiếu lịch sự

Hiện tại, Riot Whiskies đang được cộng đồng LMHT an ủi, cổ vũ tinh thần cô nàng và chỉ trích kịch liệt những game thủ “toxic” kia.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan