Canh Bạc Tình Yêu tập 37: Khiêm bỏ mặc bạn gái đang bệnh nặng, đi lấy lòng đối tác làm ăn


Có vẻ như nhận thấy được sức hút của Khiêm với các đối tác nữ, Chủ tịch tập đoàn Thành Công lại một lần nữa thuyết phục anh nên lấy lòng cháu gái của ông Long , bởi ba mẹ cô là nguồn đầu tư chính từ nước ngoài rót tiền cho vợ chồng ông Long kinh doanh. Sở dĩ phải nhanh chóng và tích cực lấy lòng gia đình và cô tiểu thư này là vì Phát Đạt cũng đang để ý và muốn kêu gọi nguồn đầu tư từ vợ chồng ông Long. Vì phấn đấu cho sự nghiệp, Khiêm đành lỡ hẹn với Thanh Vân để đến gặp gia đình ông Long và cháu gái của ông ta – Tiểu Quyên.

Canh Bạc Tình Yêu tập 37: Khiêm bỏ mặc bạn gái đang bệnh nặng, đi lấy lòng đối tác làm ăn - ảnh 1

Khiêm bỏ bạn gái ở nhà để đi với Tiểu Quyên.

Tiểu Quyên ngay lần đầu gặp gỡ, tiếp xúc đã cảm mến Khiêm. Giữ thái độ chừng mực nhưng cũng không kém phần lịch lãm, thu hút, Khiêm hoàn toàn chiếm được tình cảm của Tiểu Quyên.  

Phần Thanh Vân, cuộc hẹn với Khiêm không thành, cô ở nhà với Mỹ Ngọc. Cơn cảm sốt hôm trước vẫn chưa dứt lại thêm cơn mưa dầm khiến Thanh Vân bị cảm nặng.  Trong lúc này, Đăng Duy lại đi công tác ở Đà Lạt cùng Thiên Kim. Bà Thúy đi chùa và ở lại qua đêm đến hôm sau mới có thể về nhà. Mỹ Ngọc hoảng sợ khi thấy chị Hai nằm im lìm, mê man, người nóng bừng như hòn lửa. Cô bé vội vàng gọi dì Tư. 

Canh Bạc Tình Yêu tập 37: Khiêm bỏ mặc bạn gái đang bệnh nặng, đi lấy lòng đối tác làm ăn - ảnh 2

Thanh Vân sốt cao phải nằm viện.

Dì Tư cũng không khỏi lo lắng khi Thanh Vân sốt quá cao đến mức mê man, mà dì thì lại không có số điện thoại của bác sĩ gia đình, bà Thúy thì không liên lạc được. Không còn cách nào khác , dì Tư đành gọi cho Đăng Duy. Quá lo lắng cho Thanh Vân, Đăng Duy vội vàng thu xếp hành lý.

Canh Bạc Tình Yêu tập 37: Khiêm bỏ mặc bạn gái đang bệnh nặng, đi lấy lòng đối tác làm ăn - ảnh 3

Đăng Duy lo lắng cho sức khỏe của Thanh Vân.

Anh vội vã rời Đà Lạt mà quên rằng trước đó không lâu, Thiên Kim đã hẹn và chờ anh dưới sảnh khách sạn để cùng nhau đi thưởng thức không gian và món ăn Đà Lạt. Liệu, Thiên Kim sẽ ra sao khi nhiều lần bị Đăng Duy lỗi hẹn chỉ vì sự có mặt của Thanh Vân?.

Bích Thảo 

Bài viết liên quan