Cặp sinh đôi “con nhà người ta” gây sốt vì xinh đẹp lại cùng trúng tuyển ĐH Harvard, cuộc sống và diện mạo sau nhiều năm thật sự ngỡ ngàng


Một cặp chị em sinh đôi Trung Quốc họ Tôn, sinh năm 1994 tại thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), thường được gọi tên thân mật là Lara và Sara thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng vì “hoàn mỹ” từ ngoại hình đến học thức. Từ nhỏ 2 chị em đã xinh đẹp, đáng yêu và đặc biệt là có rất nhiều sở thích chung. Sinh năm 1994 thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), cả Lara và Sara đều có thành tích học tập xuất sắc.

Cặp sinh đôi

Hình ảnh đáng yêu hồi nhỏ của Lara và Sara

Lớn lên, chị em họ Tôn đều ghi danh vào Đại học Phúc Đán, trong đó cô chị Lara theo ngành tiếng Anh, còn cô em Sara học ngành Văn học. Năm 2016, sau nhiều năm ấp ủ ước mơ, đặt mục tiêu sẽ cùng nhau vào được Đại học danh giá Harvard, cả hai một lần nữa khiến truyền thông phải dậy sóng khi cho biết đã nhận được thông báo trúng tuyển từ ngôi trường tiếng tăm hàng đầu này. 

Báo chí truyền thông tại Trung Quốc và nước ngoài đều đồng loạt đưa tin về chị em nhà họ Tôn và hết lời ca ngợi, gọi họ là “con nhà người ta”. Vậy là năm đó, hai chị em cùng “xách balo lên”, bay tới nước Mỹ và thực hiện ước mơ bấy lâu của mình.

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Hình ảnh hồi còn học trung học của cặp chị em sinh đôi nổi tiếng

Cặp sinh đôi

Ghi danh vào Harvard…

Cặp sinh đôi

… và trải nghiệm cuộc sống tại nước Mỹ

Cuộc sống hiện tại của chị em họ Tôn chắc chắn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Theo tìm hiểu. sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Harvard năm 2017, tháng 8 cùng năm, hai chị em đều xin vào làm việc tại Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, kênh CCTV4 với vai trò phóng viên.

Cặp sinh đôi

Hiện tại chị em sinh đôi đang làm việc tại đài CCTV4 với vai trò phóng viên

Ngoài công việc chính ở đài, biết tận dụng lợi thế ngoại hình cũng như khiếu ăn nói, hai chị em cũng mở rộng sự nghiệp của mình, thử sức ở nhiều lĩnh vực mới mẻ hơn. Cô chị Vũ Mông trở thành một beauty blogger chuyên review sản phẩm làm đẹp cũng như chia sẻ kinh nghiệm trang điểm, skincare.

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Cô chị Lara sắc sảo, xinh đẹp trong các vlog về làm đẹp cũng như skincare

Trong khi đó, Vũ Đồng gây ấn tượng với những vlog về du lịch, ẩm thực, cuộc sống cũng như cách học tiếng Anh của mình. Nếu Vũ Mông vì theo ngành làm đẹp nên có vẻ sắc sảo, chăm chút hơn thì Vũ Đồng lại theo đuổi phong cách tự nhiên, đơn giản.

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Cặp sinh đôi

Sara thường xuyên quay video du lịch, ẩm thực hay cuộc sống hằng ngày

Nhìn chung, cả hai chị em Lara và Sara đều đang tận dụng sức hút vốn có của mình để đẩy mạnh xây dựng hình ảnh của bản thân, trở thành những người có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ.

Quả không hổ là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng thông minh xinh đẹp, nhìn vào cuộc sống, diện mạo và sự nghiệp của cả hai, nhiều người phải xuýt xoa ghen tị. Chắc hẳn bố mẹ của chị em Lara Sara phải tự hào lắm khi sinh được không chỉ một mà đến tận 2 cô con gái vừa xinh vừa giỏi như vậy!

Cặp sinh đôi

Chân dung những cô gái con nhà người ta

Cặp sinh đôi

Nguồn: SCMP

Bài viết liên quan