Carragher mỉa mai M.U: “Họ chi hơn 1 tỷ bảng mà chưa vô địch Premier League”


Như chúng ta đã biết, Newcastle đã có chủ sở hữu mới. PIFSaudi – Quỹ đầu tư công là quỹ tài sản có chủ quyền của Saudi Arabia đã chi 305 triệu bảng để mua lại 80% cổ phần của Newcastle từ tay Mike Ashley. Những ông chủ mới của “Chích chòe” có khối tài sản ước tính lên đến 320 tỷ bảng, gấp 10 lần chủ của Man City, và gấp 50 lần so với ông chủ PSG. Newcastle vì vậy được dự đoán sớm muộn sẽ trở thành đại gia mới trong làng túc cầu.

Tuy nhiên huyền thoại Liverpool – Jamie Carragher cho rằng tiền chưa chắc đảm bảo Newcastle sẽ có được danh hiệu, và khuyên đội chủ sân St James’ Park nên học hỏi những thất bại của Man Utd trên thị trường chuyển nhượng.

Carragher mỉa mai M.U: “Họ chi hơn 1 tỷ bảng mà chưa vô địch Premier League” - ảnh 1

 Carragher cảnh báo Newcastle.

Carragher viết trên Telegraph: “ và họ đang bước vào mùa giải thứ 9 mà chưa có chức vô địch Premier League.

  • Real Madrid lập kế hoạch chiêu mộ Chiesa

  • Man Utd tìm ra phương án thay thế Paul Pogba

Man Utd là ví dụ điển hình nhất cho thấy CLB bóng đá không thể đảm bảo có được danh hiệu bằng cách chi nhiều tiền nhất. Họ phải chiêu mộ đúng người trong kế hoạch chi tiêu đó.”

Cũng theo Telegraph, chủ sở hữu mới của Newcastle không vội ném tiền vào TTCN, mà họ muốn đầu tư phát triển đội trẻ, nâng cấp cơ sở vật chất và bổ nhiệm một Giám đốc thể thao có tầm nhìn dài hạn.

  Endo | 13:43 16/10/2021

Bài viết liên quan