Cát Tường thừa nhận sửa mũi cũng bị netizen chỉ trích vô lý: “Không lo đi chống dịch, đăng mấy chuyện tào lao”


Vừa qua (20/7), MC Cát Tường có màn đáp trả thẳng thắn trước những bình luận ác ý của các “anh hùng bàn phím”. Nữ MC vô cùng bức xúc khi những video chia sẻ về cuộc sống của mình phải nhận những chỉ trích vô lý từ một bộ phận netizen.

Theo đó, trong một video được đăng tải trên YouTube, NS Cát Tường kể cô nhiều lần bị cộng đồng mạng nhận xét là rảnh rỗi khi chia sẻ nhiều hình ảnh, clip giữa mùa dịch căng thẳng. 

Nữ MC kể lại: “Có một hôm, tôi đăng hình hai mẹ con lên vườn mướp hái mướp thì có người vô nói ‘rảnh quá, nghệ sĩ tào lao, mùa dịch không lo đi chống dịch, đăng tùm lum’. Cái gì tùm lum? Dịch bệnh, tôi ở nhà đúng chỉ thị của Chính phủ. Mẹ con tôi lên sân thượng chăm sóc vườn cây, đó là niềm vui trong cuộc sống, là năng lượng tích cực, làm việc có ích cho gia đình và bản thân. Tại sao lại nói nghệ sĩ tào lao, không lo chống dịch? Vậy bạn muốn tôi phải làm gì?”.

Cát Tường thừa nhận sửa mũi cũng bị netizen chỉ trích vô lý:

NS Cát Tường bức xúc kể lại những lần bị “anh hùng bàn phím” chỉ trích vô lý trên MXH

Cát Tường thừa nhận sửa mũi cũng bị netizen chỉ trích vô lý:

Trước những thắc mắc sao không làm từ thiện, Cát Tường chia sẻ: “Chưa cần làm gì lớn lao cho xã hội, chỉ cần sống tốt cuộc đời của mình, giúp gia đình mình trước rồi hỗ trợ người xung quanh đã là thiện nguyện rồi”

Không chỉ vậy, có nhiều người còn săm soi và cho rằng “bà mối quốc dân” thay vì khoe hình đẹp thì hãy đi làm từ thiện, đeo mặt nạ giúp đỡ cộng đồng. Vô lý hơn, trong dòng trạng thái kể lại kinh nghiệm sửa mũi của mình, Cát Tường bị dân mạng nói là câu view, nghệ sĩ không lo đi chống dịch. Cát Tường bộc bạch: “Mọi người biết tôi làm YouTube, bỏ ra bao nhiêu tiền không? Tôi trân trọng những người đang theo dõi tôi. Tôi quý từng khán giả một nên muốn có gì đó tương tác với khán giả của tôi. Và tôi nghĩ, việc tôi làm rất nhân văn. Tôi dám đem cái xấu của tôi ra nói cho mọi người, để ai muốn đi làm đẹp thì chuẩn bị sẵn tinh thần, hành trang là gì, rủi ro ra sao.

Vậy mà cũng có ông anh bà chị vào nói ‘Nghệ sĩ tào lao. Mùa dịch không lo đi chống dịch, đăng mấy chuyện tào lao’. Tôi trả lời rằng, mình làm chuyện nhân văn cho những người cần. Người đó bảo ‘sửa mũi mà là nhân văn’. Cái tâm bạn đen tối quá nên bạn không hiểu giá trị của hai từ nhân văn đâu. Bạn thích làm thiện nguyện bạn cứ làm. Bạn thích xông xáo cho cộng đồng bạn cứ làm. Tốt thì bạn cứ đăng lên cho mọi người vào học hỏi. Tôi đang học hỏi từng ngày đây. Nhưng bạn đừng vô nhà người khác xỉa xói người ta, đừng phán xét khi mình chưa hiểu họ”.

Cát Tường thừa nhận sửa mũi cũng bị netizen chỉ trích vô lý:

Cát Tường ở yên trong nhà cũng bị chỉ trích vô lý

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết liên quan