Cầu thủ bị điếc tạm thời một bên tai sau khi bị CĐV đối thủ ném pháo


Romo gặp sự cố

Cầu thủ bị điếc tạm thời một bên tai sau khi bị CĐV đối thủ ném pháo - ảnh 1

Cầu thủ bị điếc tạm thời một bên tai sau khi bị CĐV đối thủ ném pháo - ảnh 2

Ở trận đấu này, Leuven phải hành quân tới sân nhà của Liege và Romo – thủ môn của đội khách vừa có trải nghiệm đáng sợ trước sự quá khích của các fan hâm mộ tại sân Maurice Dufrasne. Khi đang thi đấu một cách bình thường, một cổ động viên của Liege bất ngờ ném pháo xuống sân.

Quả pháo này “hạ cánh” ở vị trí rất gần với chỗ Romo đang đứng và phát nổ ngay lập tức. Tiếng nổ của nó quá lớn và đột ngột khiến tai bên phải của thủ thành người Venezuela bị tổn thương. Romo nằm sân, liên tục ôm tai và tỏ ra đau đớn. Sau đó, đội ngũ nhân viên y tế của Leuven hỗ trợ kịp thời và người gác đền 31 tuổi vẫn có thể quay trở lại sân thi đấu.

Cầu thủ bị điếc tạm thời một bên tai sau khi bị CĐV đối thủ ném pháo - ảnh 3

Cầu thủ bị điếc tạm thời một bên tai sau khi bị CĐV đối thủ ném pháo - ảnh 4

Cầu thủ bị điếc tạm thời một bên tai sau khi bị CĐV đối thủ ném pháo - ảnh 5

Tuy nhiên, tình hình chỉ thực sự trở nên nghiêm trọng hơn trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ sau khi trận đấu kết thúc. Tai phải của Romo bắt đầu có dấu hiệu bị điếc kèm theo cảm giác choáng váng.

Tình trạng hiện tại của Romo

Gần 24 giờ sau khi trận đấu khép lại, thính giác của cựu thủ môn Udinese vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường.

“Rafael phải đến gặp bác sĩ tai – mũi – họng trong ngày 18/10 để xác định thính giác của anh ấy có bị tổn thương vĩnh viễn không. Và nếu có, liệu điều này có thể được cải thiện hay không”, Filip Van Doorslaer – cán bộ truyền thông của Leuven chia sẻ với tờ Het Laatste Nieuws (Bỉ).

“Còn về việc đệ đơn kiện Liege vì đội bóng này không làm tốt việc quản lý fan hâm mộ, chúng tôi vẫn đang chờ bản báo cáo trận đấu của trọng tài Kevin Van Damme. Tùy thuộc vào nội dung, chúng tôi sẽ xem xét việc gửi đơn khiếu nại”.

“Tuy nhiên, tôi đánh giá rất cao hành động của Bruno Venanzi – chủ tịch của Liege. Ông ấy đích thân đến phòng thay đồ của Leuven để xin lỗi Rafael và nhận trách nhiệm khi để fan ném pháo xuống sân”, Marc Brys – HLV trưởng của Leuven chia sẻ.

Bài viết liên quan