Cầu thủ Everton bị bắt vì nghi án xâm hại tình dục trẻ em


Cầu thủ Everton bị bắt vì nghi án xâm hại tình dục trẻ em - ảnh 1

CLB Everton đã đình chỉ một cầu thủ để điều tra – Ảnh: GETTY IMAGES

Ngày 20-7, CLB Everton thông báo đình chỉ vô thời hạn một cầu thủ đội một do liên can đến cuộc điều tra của cảnh sát. “CLB sẽ tiếp tục hỗ trợ chính quyền trước các yêu cầu và sẽ không đưa ra thêm bình luận nào vào lúc này”, thông báo có đoạn.

Báo chí Anh cho biết cảnh sát đã bắt giữ người này vào tuần trước vì liên can tới tội xâm hại tình dục trẻ em. Cảnh sát cũng đã đến nhà riêng của anh ta để thu thập chứng cứ.

Một số thông tin khác thì cho biết cầu thủ này 31 tuổi và đã có gia đình. Ngay lập tức, đã có những lời đồn đoán cho rằng Gylfi Sigurdsson là người được nhắc tới.

Tờ The Sun không đưa ra khẳng định nào, nhưng cho biết đã liên hệ người đại diện của “một cầu thủ” Everton nhưng không nhận được câu trả lời.

Vụ việc đã khiến cho phòng thay đồ của Everton rúng động. “Mọi người hy vọng những cáo buộc là sai sự thật”, nguồn tin chia sẻ với The Sun.

Hiện Everton đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ vừa chào đón tân HLV Rafa Benitez vào hè này. Everton sẽ có trận ra quân ở Premier League vào ngày 14-8 gặp Southampton.  

Bài viết liên quan