Cầu thủ nhận án phạt “không tưởng” sau khi hành hung đối phương


Trong trận đấu thuộc giải hạng 9 Áo giữa FC Viktoria 62 Bregenz và Gofis Satteins 1b, Raschid Arsanukaev đã bị ban tổ chức cấm thi đấu đến… 48 trận sau khi húc gãy mũi cầu thủ đối phương ngay trên sân.

Cầu thủ nhận án phạt

Cầu thủ nghiệp dư, Raschid Arsanukaev bị cấm thi đấu đến 48 trận vì hành hung đối phương

Cụ thể, trong một tình huống xô xát diễn ra ở phút 87 với Romano Giovanni bên phía Gofis, Raschid Arsanukaev nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Nhưng thay vì chấp nhận “đi tắm sớm”, anh tỏ ra rất bức xúc với quyết định của trọng tài chính.

Chưa dừng lại ở đó, Raschid còn lao đến húc vào mặt Giovanni khiến anh này gãy mũi, kèm theo lời đe dọa: “Tao sẽ cho mày biết thế nào mới đích xác là một pha phạm lỗi”.

Cầu thủ nhận án phạt

Raschid Arsanukaev không phục với hình phạt mà trọng tài dành cho mình

Hậu quả cho một phút bốc đồng, thiếu suy nghĩ này là Raschid phải nghỉ thi đấu đến tận năm 2023. Cảnh sát cũng lập biên bản và trình báo lên tòa án về hành vi cố ý gây thương tích. Giovanni, nạn nhân của vụ việc phải trải qua cuộc phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong vài tuần.

Chủ tịch câu lạc bộ Viktoria 62 Bregenz, ông Christian Gojo chia sẻ với báo chí: “Viktoria là viết tắt của từ hội nhập, nhưng chắc chắn chúng tôi không thể tha thứ cho những hành động thiếu suy nghĩ như vậy, Arsanukaev sẽ bị chấm dứt hợp đồng”.

Trong khi đó, giám đốc điều hành của Hiệp hội bóng đá Voralberg, ông Horst Elsner cho biết: “Chúng tôi đã thông báo cho các hiệp hội bóng đá về việc Arsanukaev bị treo giò dài hạn nhằm ngăn chặn trường hợp anh ấy sẽ lách luật và được đăng ký thi đấu ở một nơi nào đó”.

20 thẻ đỏ nổi tiếng trong bóng đá

Bài viết liên quan