CĐV đột quỵ, Reguilon đã nói gì để trọng tài tạm dừng trận đấu?


Newcastle United và Tottenham Hotspur đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn với 5 bàn thắng (Tottenham thắng 3-2). Thêm vào đó, các NHM của Chích Choè cũng rất cảm kích trước động thái cho dừng trận đấu của trọng tài Andre Marriner để sơ cứu 1 CĐV trên khán đài sân St James’ Park.

CĐV đột quỵ, Reguilon đã nói gì để trọng tài tạm dừng trận đấu? - ảnh 1

Reguilon thông báo cho trọng tài tình hình nguy cấp của 1 CĐV trên khán đài.

Theo đó, ở phút 40 của trận đấu giữa Newcastle và Spurs, hậu vệ Sergio Reguilon đã chạy đến bên trọng tài Marriner để thông báo có 1 CĐV bị đột quỵ trên khán đài và cần sự giúp đỡ. Sau đó vị vua áo đen cho dừng trận đấu và bác sĩ Paul Catterson của đội chủ nhà đã ngay lập tức đến để sơ cứu. Rất may sau đó CĐV đã qua cơn nguy kịch và được chuyển đến bệnh viện. Sau sự cố, trận đấu được tiếp tục.

  • Tottenham mất hai ngôi sao bởi COVID-19

  • GĐTT Tottenham nói đến Kane, chia sẻ về mục tiêu Vlahovic

Sau trận đấu, trên Sky Sport, hậu vệ người Tây Ban Nha đã có những tiết lộ về đoạn hội thoại giữa anh và trọng tài chính: “Tôi thấy người đàn ông ngã xuống. Tôi rất lo lắng. Tôi đến gặp trọng tài và nói “hãy nhìn đi, chúng ta không thể cho trận đấu diễn ra như thế này, chúng ta phải dừng trận đấu.”

Tôi cũng nghe các CĐV nói “dừng lại, dừng lại”. Tôi quan sát và tôi nói

Chúng tôi không biết liệu các CĐV có máy trợ tim hay không nên Eric [Dier] đã chạy đến chỗ bác sĩ của Newcastle và hỏi xem liệu có thể giúp ngay được không.”

  Đăng Huy | 06:59 18/10/2021

Bài viết liên quan