CĐV Trung Quốc phản bác lời HLV Park Hang-seo nhưng đọc kỹ thì thấy quá lạ lùng


0h ngày 8/10 sẽ diễn ra loạt trận vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Trung Quốc. Trận đấu chưa diễn ra nhưng không khí thì đã rất nóng bỏng rồi.

Cổ động viên Trung Quốc cũng rất quan tâm đến trận đấu này. Hàng loạt bình luận được bày tỏ trên mạng xã hội Weibo và cả những trang báo có thông tin về trận đấu.

Tờ TitanSport của Trung Quốc đăng bài viết: “HLV tuyển Việt Nam bác bỏ tin đồn: “Tôi chưa bao giờ nói đội Trung Quốc thể lực chỉ thi đấu được 30 phút”.

CĐV Trung Quốc phản bác lời HLV Park Hang-seo nhưng đọc kỹ thì thấy quá lạ lùng - ảnh 1

HLV Park Hang-seo.

Trong bài, ông Park cho biết trên mạng xã hội ở Trung và cả báo chí ở đây lan truyền thông tin nói rằng ông đưa ra phát ngôn cầu thủ Trung Quốc chỉ có thể lực thi đấu được 30 phút. Ông không bao giờ phát ngôn như thế trong các cuộc họp báo chính thức hay không chính thức.

Ngay lập tức, cổ động viên nước này đã phản đối quyết liệt. Sự phản đối đến từ chuyện họ cho rằng ông Park nói đúng chứ không phải sai vì trình độ cầu thủ xứ Trung có thế. Các ý kiến của cư dân mạng như sau:

“Ông ấy không nói 30 phút là đúng vì thậm chí nó còn chưa đầy 30 phút nữa cơ”.

“Là đàn ông mà, cứ nói thoải mái đi HLV Việt Nam, ông có nói sai đâu”.

“HLV Việt Nam: “Tôi không bao giờ nói 30 phút, tôi nói là 15 phút dấy”.

“30 phút đúng là quá sức ngưỡng mộ luôn đúng không, tôi xem được 20 phút là mệt hộ luôn rồi”.

“Có vẻ như ông nghiên cứu bóng đá nước tôi nghiêm túc lắm rồi nên mới phán đúng thế”.

“Cực lực phản đối lời phủ nhận đã nói nhé, nói đúng thì sợ gì mà phải giải thích. Không cần bác bỏ đâu HLV Việt Nam ạ, được 30 phút đã là không tệ rồi”.

CĐV Trung Quốc phản bác lời HLV Park Hang-seo nhưng đọc kỹ thì thấy quá lạ lùng - ảnh 2

“Những gì ông HLV Việt Nam nói có gì là sai đâu. Cũng chỉ mong các cầu thủ của chúng ta sung sức được 30 phút trong trận đấu”.

“Cần gì ai nói nhiều, ai mà chẳng biết bóng đá nam Trung Quốc đẳng cấp ra sao, tôi đang nghĩ đến lúc Li Tie nói lời xin lỗi”.

“Báo chí trong nước quá tự tin, họ chỉ đưa những thông tin họ muốn chúng ta đọc còn chúng ta thì nhìn vào thực tế để đánh giá. Phải chăng HLV đội tuyển Việt Nam cũng nhìn vào thực tế nên đánh giá mới đúng đến vậy?”.

Bài viết liên quan