CEO Liên Phạm – người vợ nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bên Mỹ quyền lực cỡ nào?


Sáng 16/10, theo tờ Thanh Niên, bà Lien Jackie Pham (Liên Phạm) đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ.

Theo đơn, cặp đôi kết hôn vào ngày 13/6/2004, tới ngày 22/2/2018 thì ly thân. Tới tháng 8/2021, nữ bầu show chính thức đệ đơn ly hôn Mr Đàm. Được biết cặp đôi không có con chung, không phân chia tài sản.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận bởi từ trước đến nay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không chia sẻ về việc kết hôn. Thêm nữa, nhiều người không khỏi quan tâm bà Liên Phạm là ai?

CEO Liên Phạm - người vợ nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bên Mỹ quyền lực cỡ nào? - ảnh 1

Bầu show Liên Phạm đã từng xuất hiện bên cạnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong rất nhiều buổi diễn, buổi tiệc cùng với bạn bè.

Liên Phạm (hay Jackie Liên Phạm) sinh năm 1954, là một trong những nhân vật quyền lực ở giới giải trí hải ngoại. Bà Liên đã sáng lập ra công ty Saigon Entertainment – một công ty giải trí chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc tại hải ngoại trong suốt nhiều năm. Bà cũng là người đứng sau nhiều chương trình giải trí với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và hải ngoại.

Saigon Entertainment có khoảng 20- 25 show diễn trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ. Doanh thu từ nhiều đêm diễn được trích ra ủng hộ chương trình thiện nguyện Chúng tôi và Trái tim, giúp đỡ người nghèo tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, bà còn là CEO loạt nhà hàng ăn uống nổi tiếng trên đất Mỹ.

CEO Liên Phạm - người vợ nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bên Mỹ quyền lực cỡ nào? - ảnh 2

Bà Liên Phạm (ở giữa) bên các nghệ sĩ Việt nổi tiếng.

Dù là người phụ nữ quyền lực song nữ bầu show là người sống khá kín tiếng, ít xuất hiện trước công chúng cũng như chia sẻ về chuyện cá nhân, tình cảm. Trên trang cá nhân, bà thường đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Mr. Đàm. Trong đó nam ca sĩ gọi vợ “trong giấy tờ của mình” là “sếp”.

Từ nhiều năm trước, tin đồn Đàm Vĩnh Hưng đã có vợ từng gây xôn xao nhưng không rõ thực hư vì giọng ca Lâu Đài Cát hoàn toàn không lên tiếng. 

Liên quan đến thông tin về việc ly hôn được báo chí đăng tải, hiện tại, phía nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầu tiên. Trên báo Dân Trí, đại diện truyền thông của nam ca sĩ cho biết: “Bên phía chúng tôi đang tập trung cho phần điều tra để làm trong sạch những tin đồn vu khống, bịa đặt trước đó nên sẽ không phát ngôn gì về những vấn đề khác”.

Thời gian gần đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang vướng vào các ồn ào kiện tụng. đang hợp tác với cơ quan điều tra về việc từ thiện. Đồng thời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn lên Công an TPHCM tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Bài viết liên quan