Chân dung cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS, người mở lối đi Úc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam


Cô giáo Hoàng Anh, “phù thủy Speaking” với bảng thành tích 8.5 IELTS, 90/90 PTE, đảm nhận đa dạng các vai trò như giáo viên, MC, chuyên viên đào tạo của các tập đoàn đa quốc gia và hiện tại là Giám đốc – Đồng sáng lập Trung tâm luyện thi PTE Magic Hà Nội. Cô đã có những chia sẻ vô cùng thực tế và hữu ích, đặc biệt là dành cho các bạn trẻ có dự định du học, làm việc và định cư tại Úc.

Chân dung cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS, người mở lối đi Úc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam - ảnh 1

Cô giáo Trương Hoàng Anh – Giám đốc & Đồng sáng lập Trung tâm luyện thi PTE Magic Hà Nội

Cô Hoàng Anh đã làm việc ở lĩnh vực giáo dục này bao lâu rồi và lý do lựa chọn sự nghiệp giáo dục là gì?

Đam mê sư phạm đã đến với Hoàng Anh từ những năm đầu đại học với mong muốn sau này được trở thành Giảng viên Đại học Ngoại thương – Ngôi trường Hoàng Anh theo học. Trong những năm tháng tuổi trẻ Hoàng Anh trau dồi kỹ năng của mình thông qua tất cả những công việc có thể đem lại cơ hội để được nói tiếng Anh, được truyền đam mê và tình yêu tiếng Anh với các bạn trẻ.

Cho tới tận bây giờ, mỗi lần được đứng lớp là một lần Hoàng Anh cảm thấy được cháy hết mình với đam mê, trẻ hơn khi ngày ngày tiếp xúc với các bạn thế hệ GenZ, giúp các bạn chinh phục mục tiêu và ước mơ của mình. Nhiều khi, niềm vui mỗi ngày chỉ là mở điện thoại ra nhận được những tin nhắn, những cuộc gọi thông báo về thành tích, kết quả thi PTE, đỗ visa hay cơ hội mới của các bạn học viên, cựu học viên của PTE Magic Hà Nội. Mình cảm thấy bản thân như đạt được thêm một thành tựu khi giúp được một bạn có được tương lai rộng mở hơn, với hành trang là kiến thức tiếng Anh, chạm dần tới ước mơ trở thành công dân toàn cầu.

Chân dung cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS, người mở lối đi Úc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam - ảnh 2

Đứng lớp giảng dạy là khoảng thời gian cô giáo Hoàng Anh được cháy hết mình với đam mê

Lý do vì sao Hoàng Anh lựa chọn giảng dạy luyện thi chứng chỉ PTE và mở ra trung tâm PTE Magic Hà Nội?

Điều này thực sự là một cơ duyên, đó là thời gian mình đang tu nghiệp tại Úc. Hoàng Anh lần đầu được tiếp xúc với chứng chỉ PTE và ngay lập tức bị thu hút bởi hình thức mới lạ của bài thi này: thi trên máy tính và chấm bởi Trí tuệ Nhân tạo (AI). Mình cảm thấy đây thực sự sẽ là bài thi của kỷ nguyên 4.0

Ở Úc thì bài thi PTE phủ sóng gần như tuyệt đối, nhưng lại chưa hề được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Vì vậy năm 2019 mình quyết định về nước và mở ra trung tâm luyện thi PTE tiên phong tại Hà Nội dưới thương hiệu PTE Magic.

Cho mình nay PTE Magic đã đào tạo được bao nhiêu học viên? PTE Magic Hà Nội có điểm gì khác biệt?

PTE Magic tại Úc tính từ năm thành lập 2016 mình nay đã đào tạo hơn 10.000 lượt học viên, trong đó chỉ riêng Hà Nội là gần 2000 học viên.

Chân dung cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS, người mở lối đi Úc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam - ảnh 3

Cô Hoàng Anh (đứng giữa) cùng cộng sự tại PTE Magic Hà Nội

Điều PTE Magic Hà Nội thật sự tự hào đó là ứng dụng của công nghệ vào nền tảng học tập với chức năng chấm điểm tự động bằng AI chính xác, khách quan, tạo điều kiện cho học viên có thể học bài mọi nơi mọi lúc, mà luôn luôn có công cụ hỗ trợ, như một người gia sư chỉ bài cho mình 24/7 vậy.

Bên cạnh đó PTE Magic Hà Nội tự tin cam kết chất lượng đầu ra với lộ trình học tối ưu, đúng trình độ – đúng mục tiêu. Lớp học sĩ số nhỏ cho phép giáo viên quan tâm và sát sao từng thành viên trong lớp.

Hệ thống thiết bị chuẩn phòng thi, giúp học viên trải nghiệm và làm quen với môi trường phòng thi. Với một bài thi được thực hiện 100% trên máy tính như PTE, việc hiểu và sử dụng thành thạo thiết bị như tai nghe, microphone, bàn phím có ảnh hưởng lớn mình phần bài làm của mỗi thí sinh.

Chân dung cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS, người mở lối đi Úc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam - ảnh 4

PTE Magic Hà Nội trang bị thiết bị học tập chuẩn phòng thi PTE

Kỳ vọng của PTE Magic đó là mỗi học viên sẽ đạt kết quả mong muốn ngay trong lần thi đầu tiên.

Hoàng Anh đánh giá sự khác biệt của PTE so với IELTS/ TOEFL? Đối tượng nào nên học PTE?

Bài thi PTE, theo Hoàng Anh nhận định, sẽ là bài thi của tương lai, bởi nó đón đầu xu thế công nghệ và đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc học và thi.

Với mức độ chấp nhận ngày càng rộng rãi tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ, Anh, trong khi chi phí học và thi lại tiết kiệm hơn, mình tin PTE sẽ ngày càng phủ sóng rộng rãi.

Và một ưu điểm vượt trội của PTE chính là thời gian trả kết quả thi. Với thời gian nhận điểm tối thiểu là chỉ 1-2 tiếng sau khi hoàn thành bài thi, PTE cho phép các bạn học viên dễ dàng lên kế hoạch ôn thi phù hợp với các mục tiêu lao động, du học và định cư.

Chân dung cô giáo Trương Hoàng Anh 8.5 IELTS, người mở lối đi Úc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam - ảnh 5

Lớp học của cô Hoàng Anh tại PTE Magic Hà Nội

Như vậy, các bạn đang có dự định du học, định cư hay làm việc tại Úc, New Zealand hay các quốc gia khác thì PTE xứng đáng là lựa chọn nên được cân nhắc hàng đầu.

Cảm ơn những chia sẻ của cô giáo Hoàng Anh!

Bạn mong muốn tìm hiểu về ôn luyện chứng chỉ PTE, vui lòng liên hệ:

PTE Magic Hà Nội – Tiếng Anh du học, làm việc và định cư

Cơ sở 1: Số 19, ngách 3, ngõ 99, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, ngõ 18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0961208690

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/luyenthiPTE

Bài viết liên quan