Chán ngấy Tan Cheng Hoe, CĐV Malaysia muốn “cuỗm” HLV Park


Ở lượt trận thứ 7 bảng G, Malaysia đã để thua 1-2 trước Việt Nam, qua đó chính thức tạm biệt giấc mơ World Cup 2022. Đáng chú ý, đây là trận thua thứ 4 của Malaysia dưới thời HLV Tan Cheng Hoe khi đối đầu với ĐT Việt Nam.

Chán ngấy Tan Cheng Hoe, CĐV Malaysia muốn

CĐV Malaysia “cuỗm” HLV Park.

Thành tích kém cỏi của HLV Tan Cheng Hoe khiến không ít CĐV Malaysia ngán ngẩm. Họ thậm chí đã yêu cầu LĐBĐ Malaysia (FAM) mời HLV Park Hang-seo về thay thế Tan Cheng Hoe.

Một CĐV của Malaysia viết: “Làm tốt lắm Việt Nam và chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất ở Vòng loại World Cup. Malaysia cần thay đổi huấn luyện viên vì đã bão hòa.. nhiều cầu thủ giỏi nhưng hãy giữ họ. Đội hình vẫn còn kém, các cầu thủ chạy không chắc chắn. Bên cạnh đó, chúng ta không có tiền vệ sáng tạo nào tạo ra sự chuyển động từ trung tâm”.

Một CĐV khác cũng bình luận : “Nghiêm túc mà nói chúng ta có thể mời huấn luyện viên Việt Nam về và trở thành huấn luyện viên Malaysia, đề nghị mức lương cao hơn một chút. Hoặc chúng ta có thể tìm kiếm những huấn luyện viên khác có tiếng tăm có thể bóng đá Nhật Bản hoặc Hàn Quốc”.

Một CĐV khác mỉa mai Tan Cheng Hoe: “Ông ấy đã thua Park Hang-seo tâm phục khẩu phục. Không có cơ hội nào để đánh bại Việt Nam nếu ông ấy vẫn tiếp tục dẫn dắt Malaysia. Hãy mời HLV Park về”.

Bài viết liên quan