Chẳng cần yếu tố “nhạy cảm”, anime Komi-san wa Komyushou desu vẫn thành công với nữ chính siêu dễ thương


Là một anime tâm lý kết hợp với yếu tố hài hước đầy giải trí, Komi trong Komi-san wa Komyushou desu đang trở thành tâm điểm được các fan bàn luận khá sôi nổi. Hầu hết khán giả đều ấn tượng với một anime được đầu tư kỹ càng về mặt nội dung, hình ảnh “sạch sẽ”, không lạm dụng những hình ảnh mang tính “nhạy cảm” như Mieruko-chan hay một số bộ anime có nội dung “khiêu gợi” khác.

Chẳng cần yếu tố

Đúng như tiêu chí ban đầu của mình, Komi-san wa Komyushou desu đã mang đến một câu chuyện hài hước, vui nhộn và đầy tính giải trí. Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường cao trung tư lập Itan danh tiếng, Komi Shouko lập tức nhận ngay được sự nổi tiếng từ vẻ đẹp chưa từng thấy, cùng với sự lịch thiệp tao nhã của cô mà bạn học của cô cũng phải ghen tỵ. Tuy nhiên, chỉ có Tadano Hitohito, một cậu học sinh cao trung hết sức bình thường được sắp xếp chỗ ngồi kế bên cô ấy, nhưng cậu nhận ra rằng, phía sau vóc dáng thanh mai lịch thiệp trẻ trung đó, Komi lại có vấn đề nghiêm trọng trong cách giao tiếp. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người bạn. Câu chuyện giúp cô bạn xinh đẹp Komi tái hòa nhập cộng đồng của Tadano Hitohito mang đến nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả.

Chẳng cần yếu tố

Đặc biệt sau 2 tập đầu tiên phát sóng, Komi-san wa Komyushou desu đã khiến khán giả ấn tượng với cô nàng nhân vật chính là Komi Shouko. Luôn xuất hiện với một ngoại hình dễ thương, xinh xắn và hết sức đáng yêu, màn “tấu hài” của cô gái này cùng với những người bạn chính là điểm nhấn thu hút khán giả hâm mộ. Đến với Komi-san wa Komyushou desu, các bạn sẽ chẳng còn thấy những tâm hồn “to tròn” hơn mức cần thiết, những hình ảnh nhạy cảm câu view ma thay vào đó là một câu chuyện vừa nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng cũng hết sức đời thường.

Chẳng cần yếu tố

Với thành công hiện tại của Komi-san wa Komyushou desu cũng như làn sóng “tẩy chay” anime “ecchi trá hình” Mieruko-chan của fan Việt cho thấy một thực tế rằng những bộ anime “sạch” nếu đi đúng hướng thì vẫn mang lại sức hút lớn cho các fan anime và có chỗ đứng riêng của mình. Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích với anime Komi-san wa Komyushou desu và cho rằng đây là một trong số ít những tác phẩm của mùa thu năm nay giữ được cái chất riêng và đi theo hướng làm “anime sạch”.

Chẳng cần yếu tố

Các bạn thấy sao về cô nàng siêu dễ thương Komi Shouko trong animeKomi-san wa Komyushou desu và sức hút của bộ phim này trong mùa thu năm nay? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan