Chi Dân, Hoài Lâm và loạt nghệ sĩ chia sẻ “bí quyết” ở nhà vẫn vui những ngày dịch


Có thể nói, ở thời đại 4.0 ngày nay việc kết nối trực tuyến qua mạng xã hội không phải là việc quá xa lạ. Trong giai đoạn người người nhà nhà phải giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc giải trí tại nhà lại càng quan trọng hơn. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ và cả nghệ sĩ Việt đã sử dụng Bigo Live như một ứng dụng trò chuyện và giao lưu với nhau.

Chi Dân, Hoài Lâm và loạt nghệ sĩ chia sẻ “bí quyết” ở nhà vẫn vui những ngày dịch - ảnh 1

Từ một ứng dụng livestream dành cho các bạn trẻ tài năng…

Bằng cách tham gia vào cộng đồng Bigo Live, nhiều bạn trẻ tài năng đã sở hữu một lượng fan “khổng lồ” nhờ vào việc thể hiện tài năng như trò chuyện, ca hát, nhảy múa, nấu ăn… Việc giao lưu trực tuyến trên ứng dụng này giúp tăng thêm sự gần gũi, tương tác giữa các idol và người xem, xoá bỏ mọi khoảng cách địa lý và rào cản trên không gian mạng.

Bên cạnh đó, các tính năng của ứng dụng này cũng cực kỳ hay ho. Không chỉ có các filter ảo diệu, Bigo Live còn có các hiệu ứng lạ mắt, giúp cuộc trò chuyện thêm phần thú vị. Các Streamer hay còn gọi là Idol, sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ người hâm mộ như một lời khích lệ, động viên tinh thần.

… Đến “ngôi nhà chung” của các nghệ sĩ dùng để giao lưu với người hâm mộ

Không chỉ dành cho các bạn trẻ, nhiều nghệ sĩ cũng đã tin tưởng và dần trở thành thành viên của cộng đồng Bigo Live. Chi Dân, Vương Khang, Hoài Lâm, Thanh Duy… cũng nằm trong danh sách này. Nếu là một người chơi Bigo Live thì chắc hẳn bạn sẽ còn xa lạ với những buổi livestream trò chuyện, hát giao lưu của ca sĩ Hoài Lâm, Chi Dân, Vương Khang hay những bữa trưa cùng vào bếp cực kỳ sáng tạo của ca sĩ Thanh Duy…

Chi Dân, Hoài Lâm và loạt nghệ sĩ chia sẻ “bí quyết” ở nhà vẫn vui những ngày dịch - ảnh 2

Ca sĩ Thanh Duy, Hoài Lâm đều là những streamer kỳ cựu tại App Bigo Live

Tại Bigo Live, các nghệ sĩ có thể giao lưu, thể hiện bản thân và trò chuyện với người hâm mộ những dự định sắp tới của mình một cách gần gũi và trực tiếp hơn. Bigo Live cũng góp phần giúp các nghệ sĩ hiểu hơn về fan hâm mộ của mình và làm được những điều phù hợp hơn cho fan. Ngoài ra, trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, việc lướt Bigo Live để giải trí cũng là một trong các sở thích của các nghệ sĩ.

Thông qua các hoạt động trên Bigo Live, họ có thể cập nhật thêm nhiều xu hướng mới và thoát ra khỏi thói quen hàng ngày. Bigo Live giúp các nghệ sĩ hiểu thêm góc nhìn khác về cuộc sống và có thêm nhiều cảm hứng trong các dự án nghệ thuật.

Bên cạnh đó, cộng đồng lớn như Bigo Live cũng trở thành một công cụ giúp các nghệ sĩ quảng bá hình ảnh và các sản phẩm nghệ thuật của mình đến với công chúng một cách rộng rãi và gần gũi hơn bao giờ hết.

Bigo Live là một cộng đồng kết nối hàng triệu người trên khắp 150 quốc gia trên toàn cầu. Tại Bigo Live, mọi người đều có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, nấu ăn… hay những điểm mạnh nổi bật, kỹ năng trang điểm, kể chuyện hay chia sẻ về những xu hướng đang thịnh hành. Song song đó, bạn cũng có thể thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc từ các nghệ sĩ, idol, tài năng mà bạn không thể ngờ đến.

Bigo Live là kênh truyền hình trực tiếp mà trong đó khán giả là hàng tỷ người, những người mà yêu quý bạn, follow bạn mỗi khi bạn lên sóng. Không cần phải đi cafe, phòng trà hay nhà hát… mà vẫn được nghe rất nhiều giọng ca hay, nhảy múa đẹp, DJ cực sôi động hay những câu chuyện được chia sẻ thú vị và hài hước của những idol Bigo trình diễn tại chính căn nhà của bạn. Bigo Live cũng cho phép bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè gần xa hay thực hiện những cuộc gọi video.

Bài viết liên quan