Chiếc Galaxy S giá hời đáng mua nhất lúc này


Được bán ra vào mùa thu năm 2020, có giá bán phải chăng và đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng, Galaxy S20 FE không còn là một trong những điện thoại Samsung tốt nhất. Chúng đã bị thay thế bởi phiên bản mạnh hơn nhưng có thiết kế khá giống – Galaxy S21 FE, được trình làng đầu năm nay.

Chiếc Galaxy S giá hời đáng mua nhất lúc này  - ảnh 1

Galaxy S20 FE.

Với mức giá đề nghị cho Galaxy S21 FE lên tới 13,99 triệu đồng (đã giảm giá) – bản RAM 8GB/ ROM 256GB, nhiều người hâm mộ điện thoại Samsung đang tìm đến chiếc Galaxy S20 FE với giá thấp hơn, chỉ 10,99 triệu đồng với cùng bộ nhớ.

Video đang HOT

Tại Việt Nam, Galaxy S20 FE đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm, cho trải nghiệm đa nhiệm mượt mà, bao gồm cả chơi game di động.

Chiếc Galaxy S giá hời đáng mua nhất lúc này  - ảnh 2

Galaxy S20 FE đang được giảm giá.

Ngoài ra, ưu điểm của chiếc smartphone 5G này còn là khả năng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ microSD, có màn hình Super AMOLED 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz mượt mà, cung cấp thời lượng pin cả ngày với pin 4.500mAh. Bên ngoài, máy chỉ có vỏ nhựa và khung kim loại bền bỉ.

Thực tế, Galaxy S20 FE vẫn có những thông số kỹ thuật phần cứng tuyệt vời, sẵn sàng cập nhật lên phần mềm Android 12 và sắp tới là Android 13. Do đó, đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho những người dùng tầm trung trong thời gian này.

Galaxy S22 FE bị hủy bỏ có khiến người dùng tiếc nuối? 

Nhưng điều này có thể không xảy ra với Galaxy S22 FE khi sản phẩm dường như bị hủy bỏ. Theo SamMobile, các nguồn tin cho rằng phiên bản giá rẻ của Galaxy S22 có thể sẽ không được ra mắt, và điều này khiến nhiều người cảm thấy “tụt hứng”, bởi đó là lựa chọn rẻ hơn cho Galaxy S22 được ưa chuộng nhưng có giá cao.

Chiếc Galaxy S giá hời đáng mua nhất lúc này  - ảnh 3

Đối với Galaxy S20 FE và Galaxy S21 FE (về lý thuyết), điều này là đúng. Tuy nhiên, Galaxy S21 FE được phát hành quá muộn nên nó không được cho là lựa chọn giá rẻ của Galaxy S21, vốn đã giảm giá đáng kể vào thời điểm bản FE được phát hành. Galaxy S22 FE là thế hệ thứ ba của dòng FE nếu được phát hành, nhưng tuy nhiên các bằng chứng cho thấy Samsung có thể đã từ bỏ hoàn toàn dòng FE hoặc đơn giản là bỏ qua một năm đối với Galaxy S22 FE.

Trong thực tế, thông tin về việc Galaxy S22 FE bị hủy bỏ đã xuất hiện một thời gian, đặc biệt sau khi Galaxy S21 FE được phát hành gần với thời điểm dòng Galaxy S22 ra mắt khiến nhiều người tin rằng Samsung giảm sự quan tâm đối với dòng sản phẩm này.

Mối quan tâm của Samsung không phải là không có lý do, bởi bản thân người tiêu dùng dường như cũng không còn để ý quá nhiều đối với dòng điện thoại này, ngay cả khi họ là một fan hâm mộ các điện thoại tầm trung. Bởi lẽ, dòng Galaxy S FE chưa bao giờ là lựa chọn tốt nếu người dùng đang tìm kiếm một điện thoại Samsung với mức giá hợp lý.

Chiếc Galaxy S giá hời đáng mua nhất lúc này  - ảnh 4

Thay vào đó, dòng Galaxy A mang đến nhiều lựa chọn tầm trung và giá rẻ với thông số kỹ thuật cao cấp, cùng chi phí hấp dẫn. Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ, Galaxy A13 là một lựa chọn tốt. Trong khi đó, Galaxy A53 được đánh giá là sản phẩm tầm trung có khả năng thay thế cho Galaxy S22 FE và hiện đang nằm trong danh sách những smartphone tốt nhất trong tầm giá.

Galaxy S21 FE giá rẻ sắp ra mắt  Nếu có ý định mua một mẫu Galaxy S21 với giá rẻ hơn, người dùng có thể chờ đợi biến thể giá rẻ sắp tới của Galaxy S21 FE. Quay trở lại năm 2020, Samsung đã phát hành chiếc smartphone Fan Edition đầu tiên của mình có tên…

Chia sẻ

Bài viết liên quan