Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt?


Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 1

Drake, nam rapper nổi tiếng người Canada, vừa bổ sung một chiếc Rolls-Royce Cullinan vào bộ sưu tập của mình. Để tùy biến chiếc xe , Drake đã hợp tác cùng Chrome Hearts – thương hiệu thời trang với phong cách gothic đặc trưng.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 2

Điểm đặc biệt nhất trên ngoại thất của chiếc Cullinan này là phần lưới tản nhiệt phụ nằm ở khu vực cản trước. Xe có màu sơn đen, gầm được hạ thấp hơn đáng kể so với model nguyên bản.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 3

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 4

Biểu tượng Spirit of Ecstasy đặc trưng của Rolls-Royce được thay thế bằng biểu tượng chữ thập theo phong cách gothic.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 5

Bộ mâm của xe cũng có 4 chấu tạo hình kiểu chữ thập, chứa logo Chrome Hearts . Ngoài ra, phần rìa la-zăng được khắc chữ.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 6

Nội thất xe được bao phủ bởi tone màu đen. Phần lớn bề mặt ca-bin bọc da với nhiều họa tiết, chi tiết thêu và đính hạt phức tạp, có chất lượng hoàn thiện cao.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 7

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 8

Các bộ phận như táp-pi cửa, táp-lô hay bảng điều khiển trung tâm đều được bọc da thay vì ốp gỗ như đa số mẫu xe Rolls-Royce khác. Bên cạnh đó, xe còn có tấm chắn nắng kính lái thêu tên Drake và núm xoay chỉnh điều hòa do Chrome Hearts thiết kế riêng.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 9

Trần sao trứ danh của Rolls-Royce vẫn hiện diện trên chiếc Cullinan do Drake sở hữu. Được biết, dự án tùy biến này mất một năm để hoàn thành. Chiếc xe đang được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Đương đại Miami (Mỹ).

Rolls-Royce Cullinan có thêm tùy chọn màu sắc bespoke cho Cullinan

Bộ sưu tập “Colors of Cullinan Collection” bao gồm 8 chiếc Rolls-Royce Cullinan. 4 chiếc đầu tiên, với mẫu Cullinan màu đỏ tươi Rolls-Royce Bright Red dẫn đầu, đã hạ bánh tại Mỹ.

Nhắc đến Rolls-Royce, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến yếu tố cá nhân hóa, lựa chọn theo ý muốn hay còn gọi là “bespoke”. Đây cũng là phương thức thương hiệu xe sang bậc nhất hành tinh này chiều lòng giới đại gia trên khắp thế giới và mới đây, Rolls-Royce Motor Cars đã giới thiệu bộ sưu tập “Colors of Cullinan Collection” gồm 8 chiếc Cullinan đặc biệt trong 4 màu sắc ngoại thất hoàn toàn mới.

Ông Will Vetter, Giám đốc sản phẩm của Rolls-Royce Motor Cars Americas chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến cho các khách hàng cơ hội được ngắm nhìn và lấy cảm hứng từ những màu sắc, vốn đã được phát triển trước đó bởi Bộ phận thiết kế Bespoke Rolls-Royce, nhưng chưa có cơ hội được nhìn thấy ánh sáng thông qua Bộ sưu tập Bespoke giới hạn này.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 10

Mẫu Cullinan màu đỏ tươi Rolls-Royce Bright Red

Khi một nhà thiết kế tiếp nhận những gợi ý từ thế giới xung quanh ta, hay thậm chí là tầm nhìn của một khách hàng, việc biến nó thành hiện thực trên một chiếc Rolls-Royce là một quá trình vô cùng phức tạp, rắc rối để đạt được độ chính xác tỉ mỉ và đôi khi là những kết quả thú vị ngoài mong đợi”.

Bộ sưu tập “Colors of Cullinan Collection” bao gồm 8 chiếc Rolls-Royce Cullinan. 4 chiếc đầu tiên, với mẫu Cullinan màu đỏ tươi Rolls-Royce Bright Red dẫn đầu, đã hạ bánh tại Mỹ. Các đơn đặt hàng tiếp theo sở hữu những tông màu Paradiso Blue, Dark Olive và Selby Grey. Bộ sưu tập sẽ được bổ sung đầy đủ với sự bàn giao sắp tới của các mẫu Cullinan được hoàn thiện với lớp sơn màu Xanh Peacock Blue, Xanh sáng Bright Green, Vàng Forge Yellow và Mận Plum.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 11

Màu xanh Paradiso Blue trên Rolls-Royce Cullinan.

Những mẫu này hiện đang trong giai đoạn phát triển và sản xuất cuối cùng. Một số sáng tạo này sẽ được bàn giao cho các khách hàng của Rolls-Royce ở Mỹ, trong khi một số khác sẽ được thương hiệu sử dụng làm ví dụ để truyền cảm hứng cho những sáng tạo cá nhân hơn nữa.

Các chuyên gia về màu sắc của Đội ngũ Design Collective tại Goodwood mong chờ được hợp tác với nhiều khách hàng hơn nữa trong việc phát triển những màu sắc cá tính và sống động hơn cho những người yêu thích Rolls-Royce có thể thưởng thức.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 12

Màu ô liu đậm Dark Olive.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake có gì đặc biệt? - ảnh 13

Màu xám Selby Grey.

Các khách hàng có thể bắt đầu đặt đơn hàng Bespoke của riêng mình bằng cách ghé thăm đại lý ủy quyền của Rolls-Royce Motor Cars tại địa phương để bắt đầu hành trình sáng tạo của riêng mình.

Ông Martin Fritsches, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành, Rolls-Royce Motor Cars, Americas cho biết: “Khi khách hàng của chúng tôi đặt hàng một chiếc xe động cơ Rolls-Royce, màu sắc là tuyên ngôn dễ thấy nhất về tính cách của họ. Tại Rolls-Royce Motor Cars, chúng tôi sở hữu hơn 44.000 màu trong bảng màu sắc hiện tại của thương hiệu và đang không ngừng thử nghiệm với các đơn đặt hàng sáng tạo mới”./.

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan Black Badge hầm hố và mạnh mẽ Rolls-Royce Cullinan Black Badge là bản độ của Spofec. Xe có ngoại hình hầm hố hơn nhờ bộ widebody, động cơ cũng được tinh chỉnh cho hiệu suất tốt hơn. Là một trong những chiếc SUV sang trọng hàng đầu thế giới, Rolls-Royce Cullinan luôn thu hút sự…

Chia sẻ

Bài viết liên quan