Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi


Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tôi, chồng và bạn thân của tôi, cả 3 đều sinh ra ở quê, học cùng những năm học cấp 1, rồi lên cấp 3, cấp 3. Khi vào đại học, chúng tôi mỗi đưa học một trường, nhưng vẫn thường xuyên gặp nhau và coi nhau như người thân trong gia đình vậy.

Bạn gái thân của tôi, cô ấy rất xinh đẹp, từ ngày còn trẻ đã có nhiều người theo đuổi. Đã có lúc tôi phải ghen tị với cô gái ấy vì cô ấy xinh đẹp, trắng trẻ o, nhiều người quan tâm. Còn tôi, thì suốt những năm cấp 3, rồi vào đại học chỉ yêu mỗi một người, đó là chồng tôi bây giờ.

Bạn gái kia lấy chồng từ rất sớm, khi chúng tôi còn chưa tốt nghiệp đại học thì cô ấy đã lấy chồng, chồng cô ấy là một người đàn ông hơn chúng tôi đến hơn 10 tuổi, có địa vị xã hội và kinh tế.

Cưới xong, trong lúc đám bạn bè cùng trang lứa vẫn đi xe buýt hoặc xe đạp đến trường thì cô ấy đã được chồng đưa đến trường bằng ô tô, yêu chiều hết mực. Ngày ấy, ai nhìn bạn gái tôi cũng ngưỡng mộ, ước mong. Đến các cô giáo trong trường còn trầm trồ, khen bạn gái tôi số sướng.

Video đang HOT

Vậy mà chẳng hiểu sao , cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được vài năm. Khi tôi và chồng tôi chưa kịp cưới nhau thì họ đã ly hôn rồi. Bạn gái tôi làm mẹ đơn thân, nuôi một đứa con gái. Cô ấy bỏ vào Nam xin việc và lập nghiệp tại đó. Còn vợ chồng tôi cưới nhau và làm việc ở gần nhà.

Mấy năm nay, người bạn gái năm xưa bỏ miền Nam về quê sinh sống, thi thoảng cô ấy hay qua nhà tôi ăn cơm, nói chuyện. Chúng tôi vẫn coi nhau như bạn thân, nên có thể hỗ trợ được điều gì thì luôn sẵn sàng. Nhiều lần tôi và chồng cho cô ấy vay tiền, hoặc giúp cô ấy đón con, chồng tôi đến nhà cô ấy sửa chữa cho những đồ lặt vặt trong nhà vì nghĩ hai mẹ con không biết gì về đồ điện.

Tôi cũng tin tưởng chồng và bạn thân mà chẳng nghi ngờ điều gì, cho đến mới đây tôi mới phát hiện, chồng và người bạn thân nhất của tôi cho đến tận bây giờ đã có quan hệ bất chính với nhau, phản bội lại niềm tin của tôi hơn 1 năm qua.

Mọi thứ với tôi như sụp đổ, tôi nói thẳng với chồng rằng mình đã biết mọi chuyện, cứ nghĩ anh sẽ cảm thấy xấu hổ, xin tôi tha thứ và chấm dứt với người bạn của tôi. Nhưng chẳng những không cảm thấy xấu hổ, ân hận, chồng còn thách thức, nói rằng tôi có giỏi thì cứ ly hôn, anh sẵn sàng ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho tôi và anh đến với người đàn bà ấy.

Học cùng nhau bao nhiêu năm, yêu nhau đến gần 10 năm rồi mới đi đến hôn nhân, bây giờ chúng tôi cũng đã gần 10 năm làm vợ, làm chồng, tưởng đã hiểu hết về nhau, vậy mà bây giờ tôi mới biết, mình chẳng hiểu một chút gì về chồng cả. Hóa ra, anh cũng bạc bẽo giống như nhiều người đàn ông đang phản bội lại vợ con ngoài kia, vậy mà tôi lại yêu, lại tin, và hy vọng anh không như thế. Để bây giờ chẳng biết mình phải làm gì, chấm dứt hay tiếp tục cũng khiến tôi đau khổ.

Nghe cô hàng xóm và bạn trai cãi nhau gay gắt, tôi chạy sang giảng hòa mà không biết nguyên nhân lại từ mình mà ra

Không muốn Tươi bị oan uổng, tôi đã qua phòng nói đỡ vài câu giúp cô ấy, nào ngờ bị người đàn ông đó đổ hết trách nhiệm lên đầu tôi.

Sau khi con tôi được 3 tuổi, gia đình nghèo khó, một mình tôi làm không đủ nuôi 3 miệng ăn, tôi đã phải vay mượn tiền bạn bè anh em để cho vợ đi xuất khẩu lao động, với mong muốn sẽ được đổi đời. Nào ngờ vợ đi luôn và không gửi về cho chồng con một đồng nào.

Đã nghèo lại gánh thêm 80 triệu tiền nợ, chản nản mệt mỏi, tôi muốn buông bỏ tất cả nhưng không thể.

Bên cạnh nhà tôi có cô hàng xóm tên Tươi làm thợ may rất tốt bụng. Những ngày con tôi không đi học, tôi thường gửi bé qua nhà Tươi nhờ trông giúp để đi làm.

Một tuần nay, tôi bị ốm nặng, toàn thân đau nhức, không thể dậy được. Cũng may có Tươi ngày nào cũng sang nấu ăn giúp bố con tôi. Nhiều lần tôi mời cô ấy ở lại ăn cơm nhưng Tươi luôn từ chối vì sợ bạn trai nhìn thấy lại ghen tuông linh tinh.

Tối hôm trước, bố con tôi đang xem ti vi, nghe thấy Tươi với bạn trai cãi nhau rất lớn. Tôi sốc khi biết chính bố con tôi là ngọn nguồn làm hai người mâu thuẫn. Bạn trai của Tươi ghen khi biết cô ấy qua nhà nấu ăn giúp tôi. Thậm chí anh ta còn nghi ngờ tôi và Tươi có tình cảm với nhau.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi - ảnh 2

Bây giờ bạn gái tôi có bầu, chắc gì đã là của tôi, hay là của anh hàng xóm đẹp trai đây? (Ảnh minh họa)

Bức xúc chịu không nổi, tôi đã sang phòng thanh minh mối quan hệ giữa chúng tôi là trong sáng và bảo vệ Tươi. Nào ngờ vừa nhìn thấy tôi, bạn trai của Tươi đã chỉ thẳng mặt nói: “Bây giờ bạn gái tôi có bầu, chắc gì đã là của tôi, hay là của anh hàng xóm đây? Tôi nhường cô ấy cho ông luôn đấy” .

Tôi đứng lặng người nhìn Tươi khóc lóc cầu xin bạn trai đừng đi và khẳng định chỉ yêu mình anh ta thôi. Cái thai chẳng liên quan gì đến tôi cả nhưng anh ta đâu có nghe mà hất Tươi ra, rồi nhảy lên xe phóng đi.

Nhìn Tươi khóc nhiều mà tôi thấy thương quá, chỉ biết dỗ dành an ủi cô ấy vài câu rồi ra về.

Suốt đêm tôi không chợp mắt được, Tươi là người con gái tốt, có bầu bị bạn trai hắt hủi. Rồi sau này cô ấy sẽ bị mang tiếng là không chồng mà chửa, tôi rất muốn giúp đỡ Tươi vượt qua khó khăn nhưng không biết phải làm sao nữa?

Tôi rất sợ lấy vợ lần 2, bởi tôi nuôi con cũng chưa xong sao có thể nuôi được ai nữa? Theo mọi người tôi phải giúp Tươi thế nào đây?

([email protected])

Bạn gái phát hiện tôi vẫn nói chuyện với người yêu cũ, cô ấy không ghen mà còn làm một việc khiến tôi sợ xanh mắt Tôi cũng không hiểu cô ấy làm được việc khó như vậy là cao tay hay bị ngố nữa?!? Mấy hôm nay tôi thấp thỏm lo lắng quá mọi người ạ, dù không có drama nào xảy ra nhưng tôi lại rơi vào tình cảnh khó xử vô…

Chia sẻ

Bài viết liên quan