Chris Wheatley hé lộ cầu thủ được Arsenal ưu tiên chiêu mộ


Sau khi cán đích ở vị trí thứ 8 lần trước, Arsenal bắt buộc phải có một kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động. Và Pháo thủ đã làm được điều đó khi mang về Ben White, Martin Odegaard, Aaron Ramsdale, Takehiro Tomiyasu, Albert Sambi Lokonga và Nuno Tavares – tất cả đều từ 23 tuổi trở xuống, cho thấy một kế hoạch rõ ràng của đội bóng Bắc London.

Chris Wheatley hé lộ cầu thủ được Arsenal ưu tiên chiêu mộ - ảnh 1

 Arteta sẽ mua thêm tiền đạo.

Những bản hợp đồng trên khiến Arsenal trở thành đội chi tiêu ròng nhiều nhất trong mùa hè ở giải đấu hàng đầu nước Anh. Họ là sự bổ sung phù hợp cho đội chủ sân Emirates, nhưng rõ ràng là Mikel Arteta vẫn còn một số việc phải làm cho đội hình của Arsenal.

  • Có 1 HLV Premier League yêu thích làm HLV Arsenal?

  • Wilshere hồi đáp lời mời trở lại Arsenal của Arteta

Trong các kỳ chuyển nhượng tới, hàng công là nơi mà vị HLV người Tây Ban Nha phải ưu tiên, bởi cả Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới. Và phóng viên Chris Wheatley hé lộ rằng Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, và vị trí đó sẽ được ưu tiên hơn tiền vệ.

Chris Wheatley cho biết: “Arsenal sẽ nỗ lực ký hợp đồng với tiền đạo trong những kỳ chuyển nhượng tiếp theo. và chắc chắn là Arsenal có sự quan tâm. Cá nhân tôi thì chưa nghe bất cứ điều gì cụ thể về En-Nesyri. Một tiền đạo sẽ được ưu tiên hơn một tiền vệ với việc Lacazette và Nketiah đều dự kiến sẽ ra đi vào mùa hè tới.”

  Minh Tuấn | 05:11 15/09/2021

Bài viết liên quan