Chủ khóc nghẹn vì chó cưng gửi ở khách sạn bị tông chết, người nhận trông “phủi tay”: Chó bị trầm cảm


Mới đây cộng đồng mạng xót xa trước câu chuyện của một cô gái phải tận mắt chứng kiến sự ra đi của chú cún thân thiết. Tài khoản Tiktok có tên L.T bức xúc lên tiếng kể về câu chuyện chú cún cưng chết sau khi được đưa đến một khách sạn dành cho thú cưng.

Phía khách sạn nói do Woody chạy ra ngoài nên bị xe cán chết. Trong đoạn clip do L.T đăng lên, có thể thấy hình ảnh bé cún nằm bất động trên đất, cơ thể biến dạng. Người xem có thể nghe thấy tiếng khóc xé lòng của cô chủ khi chứng kiến tình trạng của Woody. Được biết, L.T đã đem chú cún này từ nước ngoài về, luôn coi như thành viên trong gia đình. Mỗi sáng Woody đều nũng nịu bên cạnh cô chủ.

Chủ khóc nghẹn vì chó cưng gửi ở khách sạn bị tông chết, người nhận trông

L.T xót thương chú cún cưng đột ngột qua đời do tai nạn.

L.T cũng chụp lại địa chỉ của nơi nhận trông giữ Woody và cho rằng phía khách sạn cần đóng cửa, dừng hoạt động. Ngay sau đó, phía khách sạn đăng bài xin lỗi. Chủ tiệm nói Woody bị bệnh trầm cảm, cho rằng chính điều này khiến chú cún vụt chạy ra ngoài và những người chăm sóc đã không thể đuổi kịp. 

Phía khách sạn cũng kể, nhân viên bị bạn của L.T đánh, mắng chửi thậm tệ. Họ cũng khẳng định đang bị một bộ phận dân mạng tấn công, chỉ trích dù đã hứa chịu trách nhiệm.

Chủ khóc nghẹn vì chó cưng gửi ở khách sạn bị tông chết, người nhận trông

Lời giải thích của chủ tiệm khiến cư dân mạng bức xúc.

Tuy nhiên L.T cũng nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân rằng khi mang Woody đến gửi đã nói là chú cún hiếu động, xin lỗi nếu Woody quậy phá và để người chăm sóc quan tâm kỹ hơn. Tuy nhiên, trong bài đăng xin lỗi, phía khách sạn lại nói rằng do Woody bị trầm cảm nên không kiểm soát được hành vi của mình. L.T bức xúc cho rằng cần phải tẩy chay địa chỉ chăm sóc thú cưng này để không còn những chuyện thương tâm xảy đến với những vật nuôi khác.

Chị L.T bàng hoàng khi chứng kiến cún cưng bị xe tông, nằm bất động và dù đưa đi thú ý vẫn không qua khỏi.

CDM nhói lòng khi nghe câu chuyện của L.T và chỉ trích thái độ của trung tâm chăm sóc, cho rằng họ muốn chối bỏ trách nhiệm. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng việc bé cún chạy là ngoài là có thể xảy ra, lỗi ở phía khách sạn là để cửa mở mà không chú ý. Hiện có nhiều ý kiến trái chiều dưới clip của L.T:

– Nghe thấy tiếng chị hét lên rồi khóc mà ám ảnh quá, thương thật sự!

– Trên bảo lỗi của mình do bất cẩn, dưới lại bảo chạy nhanh quá… Chăm được thì làm, không chăm được thì đừng mở tiệm. Chó rất hiếu động nên việc cần làm là phải luôn quan sát cẩn thận chứ.

– Thả ra thì phải đeo xích nếu muốn dắt bé đi dạo chứ. Nhận tiền chăm chó người ta mà nói chuyện nghe kỳ. Đổ thừa cho chó à?

– Bé nhà mình thỉnh thoảng cũng tự chạy ra đường, chuyện không ai muốn chứ có phải họ cố ý để em ấy bị tông xe đâu.

Bài viết liên quan