Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ”


Thời gian gần đây, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên lại không may vướng vào ồn ào khi bị cho rằng nhận vơ quà tặng của người Hà Tĩnh gửi vào cho bà con TP. HCM. Tất cả cũng chỉ bắt nguồn từ bài đăng trên trang cá nhân khi nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo ban ngành cùng bà con Hà Tĩnh đã giúp đỡ trong thời điểm này.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 1

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chia sẻ ảnh nhận quà từ người dân Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, Công Vinh đã chia sẻ lại lời nhận định từ phía Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, một lần nữa nhấn mạnh anh và bà xã không hề “cướp công” của bất kỳ ai trong chuyện này.

Theo đó, ông Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ. ” Dưới sự hỗ trợ, giúp sức của Thủy Tiên – Công Vinh, một khối lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu đã tới tận tay bà con nhân dân TP.HCM một cách rất kịp thời. Chúng ta phải cảm ơn Công Vinh, Thủy Tiên” , ông chia sẻ với Dân Việt.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho hay, số lượng hàng hoá mà bà con Hà Tĩnh ủng hộ người dân TP. HCM đã lên tới 1.300 tấn và con số này tiếp tục tăng chứ không dừng lại. Ông nói thêm: ” Với số lượng hàng lớn như vậy, Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại các tỉnh, thành hay bất kỳ cá nhân nào mà chung tay, hỗ trợ cùng Mặt trận Tổ quốc trong thời điểm này cũng đều hết sức ý nghĩa đáng quý. Tất cả đều vì nhân dân “.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 2

Video đang HOT

Công Vinh chia sẻ lại lời khẳng định từ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Danh, Chủ tịch UB MTTQ thành phố Hà Tĩnh cũng cho biết, phía Công Vinh, Thủy Tiên là người hỗ trợ để phân phối hàng đến bà con TP. HCM. Ông Danh nói với Dân Việt: ” Chúng tôi giao hàng với đầu mối là Ủy ban MTTQ TP.HCM. Còn trong đó nhận và giao cho ai phân phối thì họ làm. Công Vinh, Thủy Tiên là người hỗ trợ để phân phối hàng ủng hộ của Hà Tĩnh đến với người dân TP.HCM “.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 3

“Chân sút xứ Nghệ” đang tích cực hỗ trợ trao vật phẩm của người dân Hà Tĩnh gửi tặng tới tay bà con. (Ảnh: FBNV)

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 4

Thủy Tiên cũng bận rộn trong công việc kiểm tra hàng hoá. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, không ít ý kiến bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên nhận vơ công sức của người khác rồi chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy tự hào. Thậm chí, có bình luận còn so sánh: ” Đúng là Lý Thông cướp công Thạch Sanh được cả vợ lẫn chồng”.

Đáp lại những lời lẽ không hay từ một bộ phận cộng đồng mạng, Công Vinh lên tiếng: “Ai xoá vậy em. Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ, anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân”.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 5

Công Vinh từng lên tiếng về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay mới đây, Thủy Tiên cũng không nhẫn nhịn mà “dằn mặt” anti-fan một cách nhẹ nhàng, thâm thuý. Giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc khuyên anti-fan thay vì gõ phím thì nên giúp đỡ một tay để sớm trao quà tới bà con đang cần.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 6

Thủy Tiên cao tay đáp trả ý kiến tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc hiện tại vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bênh vực gia đình nữ ca sĩ, cho rằng cả Công Vinh và Thủy Tiên nên bỏ ngoài tai những lời lẽ không hay, tiếp tục công việc thiện nguyện, giúp người.

Viết tâm thư giải thích nhưng vẫn bị tố “nhận vơ” trăm tấn lương thực ủng hộ TP.HCM, Thuỷ Tiên van xin antifan làm điều này

Cả Công Vinh và Thuỷ Tiên đều lên tiếng giải thích nhưng vẫn chưa thể làm hài lòng 1 bộ phận dân mạng. Nữ ca sĩ phải đáp 1 chọi 1 để năn nỉ antifan.

“Sóng gió” dường như chưa bao giờ yên với vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh. Vụ đập biệt thự 22 tỷ để xây mới vừa lặng xuống chưa lâu, cặp đôi đã vướng ồn ào bị tố nhận vơ hàng trăm tấn lương thực, thực phẩm của bà con Hà Tĩnh gửi vào Nam. Ngay sau khi gây hiểu nhầm, Thuỷ Tiên – Công Vinh cùng lên tiếng phân trần, khẳng định chỉ làm nhiệm vụ phân chia chứ không phải bỏ tiền ra mua nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa hài lòng.

Từ tối qua đến hiện tại, bên dưới các bài đăng thông báo phân phát lương thực cho người dân TP.HCM được Thuỷ Tiên đăng tải đều xuất hiện hàng loạt bình luận mỉa mai, “spam” những thông tin sai lệch,… Cuối cùng, nữ ca sĩ Giấc Mơ Tuyết Trắng đã chọn cách đối đáp trực tiếp và van nài antifan: “Bạn có thể đến bốc vác và phân chia hàng hoá rồi đưa đến cho bà con được không ạ. Vì mọi người bốc hàng thường xuyên, đêm dầm mưa dãi nắng 2 ngày nay cũng rã người hết rồi, không còn sức nữa. Hiện rất thiếu người làm và cần sự giúp đỡ của các bạn. Mong mọi người thay vì gõ phím có thể qua hỗ trợ tụi mình 1 tay được không ạ?”.

Sau lời cầu xin của Thuỷ Tiên, nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ và bức xúc vì những “anh hùng bàn phím” không tìm hiểu rõ sự việc mà đi tấn công người khác vô tội vạ.

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 7

Thuỷ Tiên mong antifan hãy giúp sức hỗ trợ phân phát hàng hoá để gửi đến bà con đang gặp khó khăn thay vì gõ phím tấn công cô

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 8

Công Vinh túc trực cùng vợ và các tình nguyện viên phân chia đồ cứu trợ từ người dân Hà Tĩnh gửi đến bà con tại TP.HCM

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 9

Trong vụ từ thiện này, Thuỷ Tiên và Công Vinh chỉ hỗ trợ chuyển nhu yếu phẩm đến tay bà con

Trước đó, đích thân Thuỷ Tiên đã lên tiếng khi bị tố “nhận vơ” 100 tấn lương thực của bà con Hà Tĩnh gửi vào TP.HCM, cô phân trần: “Mình có ghi rõ trên hàng về đợt này là thực phẩm của người dân Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cho người dân TP.HCM. Tụi mình chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp chứ không phải của mình mua đâu” .

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 10

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng lên tiếng giải thích rõ sau khi bị tố oan nhận vơ và tranh công với bà con Hà Tĩnh

Chủ tịch UBND Hà Tĩnh: “Công Vinh – Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ” - ảnh 11

Bỏ mặc mọi lùm xùm, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đã có nhiều hành động đẹp giữa mùa dịch

Thuỷ Tiên bị tố “nhận vơ” cả trăm tấn lương thực người dân Hà Tĩnh tiếp tế cho Sài Gòn, Công Vinh bức xúc lên tiếng phân trần Hưởng ứng chiến dịch cứu trợ những người khó khăn ở TP.HCM, bà con tại Hà Tĩnh đã đóng góp hàng trăm tấn lương thực. Tuy nhiên, vợ chồng Thuỷ Tiên lại gây tranh cãi vì status thông báo nhận số hàng trên. Giữa lúc mùa dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người dân…

Bài viết liên quan