Chubby ngầm xác nhận đã cắt đứt quan hệ với Sena, fan tới tấp động viên, ủng hộ


Sau một thời gian im lặng trước vụ drama lừa đảo, chiếm đoạt 2 tỷ của Sena, Chubby – Bạn gái của nam streamer đã chính thức lên tiếng. Trên Facebook cá nhân, Chubby đã đăng tải một status ám chỉ về việc mình sẽ không tha thứ cho Sena thêm một lần nào nữa.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ hình ảnh cho thấy trạng thái quan hệ trên Facebook hiện tại đã được chuyển thành “Độc thân”, thay cho lời xác nhận cô và Sena đã chính thức chia tay, đường ai nấy đi.

Chubby ngầm xác nhận đã cắt đứt quan hệ với Sena, fan tới tấp động viên, ủng hộ - ảnh 1

Đoạn status của Chubby ám chỉ việc sẽ không tha thứ cho Sena

Chubby ngầm xác nhận đã cắt đứt quan hệ với Sena, fan tới tấp động viên, ủng hộ - ảnh 2

Trạng thái mối quan hệ của Chubby hiện tại là “Độc thân”

Trong vụ việc lần này, theo người chủ nợ tên T. cho hay thì Chubby cũng là “nạn nhân” của Sena. Khi cô muốn giữ bạn trai lại để làm rõ ngọn ngành thì lại bị chính Sena hành hung nhằm tiện bề bỏ trốn.

Trước đó, khi Sena bị bóc phốt nợ nần do ham mê cá độ, Chubby cũng từng bức xúc lên tiếng chuyện bạn trai ăn cắp tiền tiết kiệm của cô để dành chữa bệnh cho mẹ. Ở thời điểm đó, tưởng chừng như cả 2 đã đường ai nấy đi, nhưng rốt cuộc Chubby vẫn tha thứ cho Sena, và đồng hành cùng nam streamer này ngay cả khi anh đã bị kick khỏi SBTC.

Đây cũng là lý do khiến cặp đôi Chubby – Sena từng bị chính Thầy Giáo Ba nghi ngờ về việc “dàn dựng content”. Tuy nhiên, lần này thì mọi việc dường như đã đi quá xa, và có lẽ Chubby cũng chẳng còn lý do gì để nghĩ đến việc hàn gắn mối quan hệ với người bạn trai (cũ) này.

Chubby ngầm xác nhận đã cắt đứt quan hệ với Sena, fan tới tấp động viên, ủng hộ - ảnh 3

Sau khi cô nàng lên tiếng xác nhận chia tay Sena, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên, thậm chí… chúc mừng, khi cho rằng rốt cuộc thì cô đã có một quyết định sáng suốt, dù hơi muộn màng, khi từ bỏ một người không biết trân trọng mình.

Tuy vậy, vẫn còn đó những hoài nghi về việc liệu Chubby có lại mềm lòng thêm lần nữa, hay sự việc lần này phải chăng là một màn “tạo content”? Về phần Sena, trong buổi livestream cách đây không lâu, nam streamer này cũng đã xác nhận việc chia tay Chubby và một mình trở về quê tìm cách trả nợ.

Chubby ngầm xác nhận đã cắt đứt quan hệ với Sena, fan tới tấp động viên, ủng hộ - ảnh 4

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan