Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng


Trong những năm vừa qua, lĩnh vực stream đã phát triển cực kỳ nhanh chóng với nhiều nội dung mới lạ. Không dừng lại ở việc chơi game , các nội dung IRL (In Real Life) như chơi đàn, nấu ăn cho tới cả tán gẫu… cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều streamer đã lợi dụng hình thức này để sản xuất các nội dung phản cảm khiến những nền tảng stream phải nâng cao mức độ kiểm duyệt. Việc các streamer bị cấm kênh vì khoe thân trên sóng vì thế cũng xảy ra nhiều hơn.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 1

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của nữ streamer Magneta khi cô nàng vừa bị “bay kênh” vì lý do tương tự. Câu chuyện bắt nguồn vào ngày thứ Hai vừa rồi khi Magneta vẫn lên sóng và tán gẫu với khán giả như bao ngày. Khác với những lần trước, cô nàng đã chuyển sang một bộ đồ không thể gợi cảm khi khoe trọn vòng 1 cùng làn da mịn màng của mình.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 2

Bộ đồ không thể gợi cảm hơn của Magneta khi lên sóng

Chính trang phục quá mức gợi cảm này khiến kênh chat của Magneta phải tranh cãi với nhau rằng liệu cô nàng có mặc quần khi lên sóng hay không. Để giải đáp khúc mắc này của khán giả, Magneta đã hồn nhiên mà nói rằng mình không hề mặc quần khi livestream. Thậm chí cô còn lùi ghế lại phía sau để khán giả nhìn thấy phần trang phục phía dưới của mình. Quả thật là Magneta không hề mặc quần khi lên sóng livestream.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 3

Cô nàng trực tiếp chứng minh cho khán giả thấy mình không mặc quần khi lên sóng

Tuy nhiên, hành động này đã khiến kênh của Magneta ngay lập tức bị “bay màu” do cô nàng để lộ một phần bộ phận nhạy cảm trên stream. Sau đó thì Magneta cũng chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã bị Twitch cấm kênh trong vòng 1 tuần do vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Dù cô nàng có giải thích là mình không cố ý nhưng án phạt đưa ra thì không thể thay đổi được.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên Magneta lên sóng với trang phục quá mức gợi cảm

Có một điều khá hài hước đó là Magneta cũng từng bị một nền tảng khác là AfreecaTV cấm kênh với lý do vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Nguyên nhân là bởi cô nàng bị quá nhiều người report kênh chỉ vì lộ ra rằng mình đang mặc quần tất trắng trên sóng. Có lẽ do quá chán nản với việc bị cấm kênh vô lý như vậy nên cô nàng mới rời bỏ nền tảng AfreecaTV. Biết đâu đó với án phạt mới từ Twitch, cô nàng cũng bỏ luôn nền tảng này.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 5

Cô nàng từng bị report tới mức độ cấm kênh chỉ vì mặc quần tất trắng trên sóng

Diện quần siêu ngắn rồi làm nhiều hành động phản cảm trên sóng, nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội

Nữ streamer bị không ít khán giả chỉ trích vì hành động khoe thân quá lộ này.

Trong những năm vừa qua, các nền tảng stream đã tìm cách nâng cao mức độ kiểm duyệt để tránh những nội dung phản cảm. Tuy nhiên, điều này lại khiến các streamer nghĩ ra nhiều cách “lách luật” khác nhau để có thể vừa câu view, lại còn an toàn trước những lệnh cấm. Điển hình cho sự “lách luật” này là trường hợp của nữ streamer Hàn Quốc – Seo Yoon.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 6

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Thay vì khoe thân một cách đơn thuần, Seo Yoon lại lựa chọn các trang phục tưởng là kín nhưng lại vô cùng hở hàng. Đơn cử như trong buổi stream mới nhất, cô nàng đã lên sóng với một chiếc quần siêu ngắn trong tình trạng không thể “tơi tả” hơn. Sau đó thì Seo Yoon lại còn thực hiện nhiều điệu nhảy quyến rũ cùng những hành động vô cùng nóng bỏng trên sóng. Tuy nhiên kênh của cô nàng lại không hề bị cấm bởi trên lý thuyết thì Seo Yoon chẳng để lộ các bộ phận nhạy cảm.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 7

Bên cạnh chiếc quần siêu ngắn thì khán giả những nhận ra rằng cô nàng đang “thả rông” vòng 1

Mặc dù nền tảng không cấm kênh nhưng khán giả của cô nàng lại tỏ ra không đồng tình với nội dung mà Seo Yoon đang theo đuổi. Đúng là cô vẫn mặc quần áo một cách đầy đủ đó nhưng các hành động của nữ streamer này vẫn quá mức phản cảm. Không ít người cảm thấy bị sốc và chỉ trích những hành động kể trên của nữ streamer này. Tuy nhiên Seo Yoon lại bỏ ngoài tai và còn thực hiện nhiều động tác táo bạo hơn nữa.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 8

Dù nhận được nhiều lời góp ý nhưng Seo Yoon vẫn bỏ qua và thực hiện các động tác táo bạo

Vì vậy mà sau buổi stream kể trên, kênh của Seo Yoon đã mất đi khoảng 5000 người đăng ký. Thậm chí số lượt theo dõi cô nàng trên mạng xã hội cũng giảm đi khoảng 8000 người. Dẫu biết rằng đây chỉ là một con số nhỏ nhưng nó cũng là bước lùi trong sự nghiệp streamer của Seo Yoon.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 9

Lượng người theo dõi Seo Yoon đã giảm sau vụ việc trên

Dường như nữ streamer này thường gặp hạn khi có những hành động đáp trả ý kiến từ phía người xem. Cách đây khoảng 2 tháng, Seo Yoon từng bị cấm kênh 3 ngày khi cố tình dùng camera zoom vào vòng 1 trên sóng. Nguyên nhân cho hành động này xuất phát từ việc cô nàng bị một vài khán giả trêu rằng vòng một của Seo Yoon là “hàng fake” và cô đã chứng minh bằng cách kể trên. Có lẽ cô nàng nên chiều khán giả nhiều hơn để tránh gặp phải những rắc rối như trên.

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 10

Seo Yoon trong một buổi stream đã bị nghi ngờ gian lận vòng một

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 11

Sau đó cô đã zoom cận cảnh để mọi người thấy rằng mình không dùng thủ thuật gì cả

Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án “bay kênh” đầy bẽ bàng - ảnh 12

Hành động kể trên đã khiến kênh của cô nàng bị cấm stream trong vòng 3 ngày

Lợi dụng sóng livestream để quảng cáo, rao bán ảnh và video 18+ , nữ streamer gợi cảm nhận án phạt lần thứ 4 trong 1 tháng Rất nhiều người đang kêu gọi về một án phạt cấm kênh vĩnh viễn dành cho cô nàng streamer này. Ở thời điểm hiện tại, khi mà những nội dung mang tính hớ hênh, phản cảm từ phía những nữ streamer đang xuất hiện ngày càng nhiều, các…

Chia sẻ

Bài viết liên quan