Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây “bão” và hành trình đồng hành từ lúc bạn trai còn làm thuê đến khi thành ông chủ!


Người ta nói rằng khi yêu đương quà cáp cũng là một cách thể hiện tình yêu. Những người thật sự yêu nhau, có cái nhìn tinh tế sẽ có cách khiến đối phương cảm động vì những món quà của mình.

Mới đây, cô nàng Thu Hiền chia sẻ về món quà bạn trai tặng và thu hút đến 14 nghìn like sau vài tiếng đăng tải. Điều hấp dẫn ánh nhìn nhất có lẽ chính là bó hoa mà Hiền ôm trên tay. Nó được gấp bằng những tờ 500 nghìn đồng. Nhận món quà thế này thì ai mà không rung động cơ chứ!

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Bài đăng thu hút nhiều lượt like.

Cặp đôi đồng hành từ lúc vất vả

Thu Hiền sinh năm 1997, người yêu cô là Quang Duy, sinh năm 1998. Hiện tại, Duy là chủ shop thời trang còn Hiền làm việc trong ngành thẩm mỹ.

Cách đây hơn 1 năm, Hiền đi mua đồ ở cửa hàng mà Duy làm việc rồi quen nhau. Cặp đôi nhanh chóng bị đối phương thu hút vì đều là trai xinh gái đẹp, phong cách ăn mặc cá tính và nói chuyện rất hợp.

“Ban đầu hai đứa mình chỉ là bạn bè. Sau một thời gian vẫn nghĩ là bạn thôi. Một lần hai đứa đi chơi cùng nhóm bạn thì Duy đứng lên nói trước đám đông rằng anh yêu em, em làm người yêu anh nhé. Lúc đó mình cũng cảm thấy rung rinh nên đồng ý luôn”, Hiền kể.

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Về phần Duy, cậu vẫn nhớ những ngày đó. Duy đã phải dồn hết sự dũng cảm để nói lời tỏ tình với Hiền và được đồng ý.

Vào thời điểm quen Hiền, Duy chưa có gì trong tay. Khi đó, cậu là nhân viên làm thuê, bán hàng ở một shop thời trang và nung nấu ý định khởi nghiệp. Sau khi yêu nhau, Duy quyết tâm mở shop vì nghĩ đến tương lai của cả hai.

Duy nhớ lại: “Có những ngày mình bận đến mức cả ngày làm việc, quên luôn việc chưa ăn gì. Thời gian quan tâm đến người yêu còn không có mà cô ấy vẫn ở bên cạnh, vượt qua giai đoạn khó khăn nhất với mình. Đó là lí do tại sao có cái gì tốt đẹp mình cũng muốn dành tặng cho cô ấy”.

Bài đăng về món quà sinh nhật của Hiền và Duy nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, bó hoa đó có tổng cộng 100 bông, tương đương với 50 triệu đồng.

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Bó hoa khiến tất cả xuýt xoa.

Ban đầu Duy định làm 25 triệu tiền hoa tương đương với số tuổi 25 của Hiền. Tuy nhiên khi kết lên bó thì nhìn chưa đủ “độ đẹp” nên cậu quyết định gấp đôi lên để món quà thêm phần rực rỡ.

“Anh ấy quan niệm là hoa thật có thể tàn nhưng hoa được kết từ tiền thì chẳng thể nào tàn được. Lúc nhận được món quà này mình bất ngờ lắm. Lúc nào anh ấy cũng có cách khiến cho mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”, Hiền kể.

Món quà tự tay làm và ý nghĩa

Được biết, bó hoa này do chính tay Duy tự làm toàn bộ. Nó không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần.

Duy kể: “Mình quyết định nghỉ việc một hôm, tự tay gói hoa để tặng cô ấy. Hiền chẳng bao giờ đòi hỏi hay gợi ý chuyện quà cáp nhưng mình cứ thích tặng quà lớn để Hiền bất ngờ. Nhìn vào sự đồng hành của Hiền, sức mạnh tinh thần mà cô ấy dành cho mình thì những món quà này đâu có thể so được. Mình luôn mong muốn khiến cô ấy hạnh phúc nên làm gì cũng dồn hết tâm sức vào đó”.

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Cặp đôi xuất hiện với nhau trong ngày sinh nhật.

Dưới phần bình luận về món quà có nhiều ý kiến trái chiều. Người ta cho rằng món quà là hoa đồng tiền đã đậm giá trị vật chất nên đâu thể nói nó là món quà “đơn giản”. Số khác cho rằng cặp đôi “làm màu” mà thôi. Nói về điều này, Hiền thẳng thắn:

“Khi đăng bài lên chắc hẳn có nhiều người thật tâm chúc phúc, số khác sẽ đưa ra ý kiến trái chiều. Tuy nhiên hai đứa mình luôn thỏa mãn với cuộc sống này. Anh ấy kiếm tiền vất vả nhưng tặng quà đắt đỏ cho mình đó cũng là một cách cho thấy anh chẳng tiếc mình cái gì bao giờ cả.

Có câu nói thế này: ‘Đàn ông chi tiền cho bạn thì không chắc yêu bạn nhưng đàn ông không bao giờ chi tiền thì chắc chắn là không yêu’. Bọn mình cũng đâu phải làm màu làm mè, chỉ đơn giản coi đây như một món quà tặng cho nhau với trọn vẹn ý nghĩa của nó thôi”.

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Duy tặng quà là tiền mặt cho bạn gái. Trước đó vào ngày Lễ Tình Nhân, Duy cũng tặng Hiền 20 triệu tiền mặt và cả chocolate ngọt ngào. Với họ, tặng quà bằng tiền mặt không phải làm màu mà nó là cách thiết thực nhất để quan tâm đến đối phương.

Nói về bạn gái mình, Duy tâm sự: “Cô ấy có một cái tính là không thích đòi hỏi. Lâu lâu mình cũng hỏi thích gì để anh mua thì cô ấy toàn gạt đi rồi bảo: ‘Em không cần gì, chỉ cần anh yêu em thôi’. Bởi thế mình luôn cố gắng dành cho cô ấy điều tốt đẹp nhất có thể, trong tầm kinh tế. Chỉ cần mình tặng thì quà cáp thế nào cô ấy cũng vui”.

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Chuyện cặp đôi trai xinh gái đẹp: Món quà sinh nhật cực khủng gây

Cặp đôi đang chờ ngày để về chung một nhà.

Hiện tại Duy và Hiền đều đã ra mắt hai bên gia đình để tính đến chuyện trăm năm. Duy sống với bà nội, bà nội cậu suốt ngày thúc giục họ cưới xin để sớm có chắt bế. Về phần hai nhân vật chính, họ đang chờ kinh tế và cuộc sống ổn định hơn sẽ về chung một nhà.

Chẳng có quy chuẩn nào cho món quà tặng nhau hết cả. Chỉ cần món quà đấy mang tới niềm vui, sự quan tâm, săn sóc và cả tấm lòng của đối phương thì dù nó là gì cũng trở nên thật sự nhiều ý nghĩa.

Bài viết liên quan