Chuyên gia chỉ ra 4 mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất


Chuyên gia chỉ ra 4 mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất - ảnh 1

Ảnh minh họa

Có những người sinh ra đã mang bản chất không chung thuỷ nhưng lại có những người chỉ vì được sống trong nhung lụa và đã đạt đến đỉnh cao danh vọng, tiền tài nên sinh thói trăng hoa. Nếu không muốn có một cuộc hôn nhân thất bại, bạn cần biết cách nhận diện những đàn ông có máu trăng hoa để tránh xa ngay từ đầu nhé.

Những cậu ấm sống trong nhung lụa

Những cậu ấm được bao bọc trong nhung lụa và được nuông chiều từ nhỏ thường có thói quen sống dựa dẫm vào người khác. Khi lớn lên họ chỉ quen hưởng thụ nên rất “yếu đuối” trước những cám dỗ của cuộc đời. Họ cũng hay “cả thèm chóng chán”, thích những thứ mới lạ hơn. Kiểu đàn ông này khó lòng chung thủy vì anh ta luôn nghĩ mình xứng đáng được được nhiều người yêu và mình có quyền tận hưởng.

Những đàn ông nhiều tiền và quyền lực

Nếu người yêu của bạn là một người giàu có và có quyền lực trong xã hội hay trong một tổ chức nào đó thì bạn nên cân nhắc về việc có nên cưới anh ấy làm chồng hay không nhé. Bởi theo các nhà tâm lý học thì kiểu đàn ông này khó lòng chung thủy vì những lý do sau:

– Tính chất công việc khiến anh ta có điều kiện tiếp xúc với nhiều phụ nữ cũng hấp dẫn không kém bạn nên khả năng sa ngã rất cao.

– Người giàu có thường khó dành nhiều thời gian cho tình cảm gia đình vì họ có nhiều thú vui khác. Họ cũng hay ỷ vào sức mạnh đồng tiền vì họ nghĩ tiền có khả năng mua được mọi thứ, kể cả người đẹp. Liệu anh ấy có vượt qua được cám dỗ của những cô nàng ham tiền và thực dụng đang tìm mọi cách quyến rũ hay không?

– Người đàn ông càng thành công, càng giàu có thì lại càng biết thể hiện mình và một trong những cách thể hiện ưa thích là được nhiều người đẹp yêu.

– Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người đàn ông càng thành đạt càng muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục được nhiều cô gai.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá vì không phải ai giàu có và thành đạt cũng đều ngoại tình cả đâu. Để chắc chắn cho tương lai của mình, bạn nên tự đánh giá người yêu thông qua những hành động của anh ấy và xem xem liệu đó có phải là người hay lăng nhăng không. Nếu anh ấy trân trọng bạn, luôn dẫn bạn đi trong các buội tụ tập bạn bè và không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn thì đó là một người đàn ông đáng tin đấy.

Chuyên gia chỉ ra 4 mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất - ảnh 2

Ảnh minh họa

Đàn ông ưa nhìn và mồm mép

Với bề ngoài ưa nhìn và khả năng ăn nói khéo léo, hài hước, kiểu mẫu đàn ông này luôn trở thành tâm điểm chú ý. Dù anh ta không có ý định quyến rũ ai thì những phụ nữ xung quanh cũng bị mê hoặc và sẵn sàng kết thân. Mà bạn biết đấy, chẳng mấy đàn ông có thể nói lời từ chối khi ‘mỡ dâng đến miệng mèo’ phải không nào.

Ngoài ra, người đàn ông ưa nhìn, mồm mép và khôn ngoan thuộc kiểu người luôn biết cách che giấu chuyện “ăn vụng” nữa đấy nhé.

Để nhận biết người đàn ông bên cạnh bạn có thuộc dạng người này không hãy để ý cách mà anh ta ứng xử với những người xung quanh và với bạn ở chốn đông người. Những chàng trai bắt cá nhiều tay thường bỏ rơi bạn để tán tỉnh những phụ nữ khác. Hãy cân nhắc về mối quan hệ của hai người nhé.

Bạn bè anh ta cũng ngoại tình

Ông bà ta thường nhắc nhở rằng muốn biết một người thế nào thì hãy nhìn vào bạn bè của họ. Một người đàn ông có bạn bè ngoại tình thường dễ giống nhau, vì môi trường tác động, bị xúi giục và thách thức. Khi đi chơi, tụ tập cùng lũ bạn ấy, anh ta sẽ bị lôi kéo không dễ chối từ.

Bài viết liên quan