Cô chủ shop Du Nguyễn thu hút khách hàng thông qua những buổi live stream


Cô chủ shop Du Nguyễn thu hút khách hàng thông qua những buổi live stream - ảnh 1

Việc lên live stream bán hàng trên các trang mạng xã hội ngày nay không còn quá xa lạ đối với các shop buôn bán quần áo, mỹ phẩm. Nhưng để có thể lấy được cảm tình của khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Shop Du Nguyễn live stream bán online từ những ngày đầu shop mở cửa bán, giờ live stream được cố định vào lúc 12 giờ và 19 giờ mỗi ngày. Đến hẹn lại lên, mỗi khi đến giờ live stream số lượng người xem và theo dõi lên tới đơn vị ngàn và mỗi mẫu mã khi được lên hàng rất nhanh chóng đã có người đặt hàng mua. Điều này cũng rất đơn giản khi trên trang cá nhân của shop có số lượng người theo dõi lên tới 68 ngàn người.

Không những mang đến những sản phẩm phong cách mới lạ, trẻ trung mà chất lượng sản phẩm tại shop Du Nguyễn cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chính vì sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, cũng như mẫu mã thời trang, cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng, giúp cho shop nhận được nhiều sự yêu thích đến từ giới trẻ tại thành phố lớn như Tp.HCM.

Cô chủ shop Du Nguyễn thu hút khách hàng thông qua những buổi live stream - ảnh 2

Cô chủ shop chia sẻ việc live stream bán hàng của shop Du Nguyễn được ưu tiên hiển thị trên “bảng tin” nhiều hơn so với các bài viết thông thường, tăng tương tác cho shop. Ngoài ra còn đưa tới cho khách hàng những cảm nhận một cách chân thực nhất về sản phẩm của shop, dễ dàng giao lưu, trao đổi với khách hàng về những thắc mắc về chất liệu hay chất lượng của sản phẩm.  Các khách hàng thích nhất một điểm là ở đây phối đồ chất, hình lên facebook đều đã được phối set rất bắt mắt với stylist kinh nghiệm chuyên nghiệp, nếu bạn đến mua hàng tận shop, bạn sẽ được tư vấn thời trang hoàn toàn miễn phí.

Cô chủ shop Du Nguyễn thu hút khách hàng thông qua những buổi live stream - ảnh 3

Đặc biệt đến với shop Du Nguyễn khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chu đáo. Các loại sản phẩm được phân loại sắp xếp theo khu vực ngăn nắp, cùng với thiết kế không gian rộng, giúp bạn cũng rất thoải mái và dễ dàng chọn được thứ mình muốn khi mua sắm ở đây.

Cô chủ shop Du Nguyễn thu hút khách hàng thông qua những buổi live stream - ảnh 4

Cô chủ shop Du Nguyễn chia sẻ: “Bản thân buôn bán từ những ngày đầu nên rất ít kinh nghiệm, việc live stream cũng hơi ngượng ngùng nhưng mà cũng dần quen với cách ăn nói giúp công việc thuận lợi hơn, bán được nhiều quần áo và sản phẩm của shop hơn. Nhìn thấy khách hàng vui vẻ khi mua sắm tại shop của mình thì tôi cũng thấy vui, càng yêu thích công việc hiện tại hơn. Sắp tới shop Du Nguyễn sẽ có dịp tri ân khách hàng đã ủng hộ shop trong suốt những năm vừa qua khi. Shop Du Nguyễn sẽ cố gắng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể đến các khách hàng mỗi khi tới đây”.

Cô chủ shop Du Nguyễn thu hút khách hàng thông qua những buổi live stream - ảnh 5

Fanpage: https://www.facebook.com/shopdunguyen/

Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-shop-du-nguyen…Nguồn: http://danviet.vn/co-chu-shop-du-nguyen-thu-hut-khach-hang-thong-qua-nhung-buoi-live-stream-5020211315202482.htm

Bài viết liên quan