Có cô vợ “đỉnh của chóp” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không?


Đi mua dưa hấu , ai cũng mong chọn được một quả dưa thật ngon với những đặc điểm như ruột đỏ, mọng nước, ít hạt, cùi mỏng… Chỉ cần chọn được quả dưa đạt khoảng 80% các điều kiện trên thôi là cũng giỏi lắm rồi!

Ấy thế mà mới đây, một anh chàng khoe quả dưa hấu vợ mua khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Nhìn bên ngoài, quả dưa có màu xanh nhạt, lại còn nhỏ xíu, tưởng chừng như rất non, vậy nhưng lúc quay phần ruột ra thì…

Cô vợ “đáng đồng tiền bát gạo” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không?

Nhìn mà xin, phần ruột đỏ rất nhiều, cùi trắng gần như không có, và quan trọng là rất ít hạt. Bảo sao mà dân tình lại trầm trồ trước cô vợ này:

– Vợ ông quá giỏi. Tôi đi mua dưa mà chỉ toàn thấy vỏ với cùi trắng thôi…

– Dưa này bao ngon. Nhưng chợ ít bán.

– Vợ tôi búng búng gõ gõ như thật mà vẫn dính cùi non.

– Chỗ tui gọi dưa này là dưa nếp. Đi chợ mà gặp dưa này thì nên mua nhé.

– Ờ mây ding gút chóp chị chọn dưa.

Có cô vợ “đỉnh của chóp” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không? - ảnh 1

Nguồn: TikTok @eric8899

Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này

Cô gái thảng thốt khi xẻ quả dưa hấu trưng tết nặng 3.5kg để cả nhà cùng ăn. Kết quả là bên trong đỏ tươi, chín mọng, không có hạt nào.

Vậy là cuối cùng những ngày Tết Nguyên đán 2021 cũng kết thúc. Năm nào cũng vậy, cứ tới 30 Tết là các gia đình cũng trưng lên những loại quả to như dưa hấu, bưởi, dưa hoàng kim… vừa làm đẹp không gian phòng khách lại còn mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới sung túc, đủ đầy.

Như thường lệ, 30 Tết trưng lên thì tới tận mùng 3, thậm chí là… mùng 9, mùng 10, các hộ gia đình mới lấy những loại quả kia xuống để xẻ ra ăn. Nhiều người còn tin rằng nếu xẻ ra bên trong thấy ngon thì cũng là điềm báo một năm may mắn, bình an.

Không giống như nhiều trường hợp “éo le” khác trên TikTok, cô gái trong đoạn clip này lại có cái kết cực kỳ tốt đẹp khi xẻ quả dưa hấu nặng tới 3,5kg mà mình mua để trưng Tết.

Xẻ dưa hấu sau mấy ngày Tết, cô gái bất ngờ vì cảnh bên trong ruột quả (Nguồn: kimtruyen1995)

Quả dưa hấu nhìn bề ngoài to tròn trông thật đẹp mắt, nhưng quan trọng là bên trong có đỏ tươi và ngọt nước hay không? Xem cô gái xẻ dưa mà dân tình cũng phải hồi hộp theo từng nhát cắt. Kết quả là, bên trong chẳng những đỏ tươi, chín mọng mà còn không có hạt nào. Quả là gia chủ may mắn nhất trên TikTok!

Có cô vợ “đỉnh của chóp” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không? - ảnh 2

Có cô vợ “đỉnh của chóp” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không? - ảnh 3

Có cô vợ “đỉnh của chóp” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không? - ảnh 4

Có cô vợ “đỉnh của chóp” đi mua được quả dưa hấu thế này thì còn gì để nói nữa không? - ảnh 5

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng hào hứng:

– “Coi cái clip xẻ dưa này mà hài lòng, hả dạ gì đâu. Ai như mấy người kia, cắt có trái dưa mà cứ nhá nhá con dao, tới lúc thấy được phần ruột thì tôi cũng ngủ được 8 giấc!”

– “Dưa ruột đỏ đã may mắn cả năm rồi, đằng này gia đình chị còn mua trúng dưa không hạt nữa. Xin chúc mừng!”

– “Ruột đỏ, không hạt nhưng quan trọng là ăn vào có ngon ngọt không? Chứ ăn vào nhạt nhẽo thì cũng vậy.”

– “Mua dưa hấu trưng Tết thì còn phải tuỳ vào độ ăn ở của gia chủ nữa. Nhà mình mấy năm trước mua dưa tới mùng 3 xẻ ra toàn gặp cảnh trớ trêu thôi!”

Mua dưa hấu từ 28 Tết, đến nay tròn 1 tháng mới bổ, cô gái “xỉu ngang” trước kết quả Tại sao quả dưa hấu để tận 1 tháng mà vẫn tươi ngon thế này được nhỉ? Những năm gần đây, các kiểu dưa hấu để chưng dịp Tết ngày càng đa dạng: Có loại tạo thành các hình cầu kì như tiền gàng, hình vuông, có loại…

Chia sẻ

Bài viết liên quan