Cổ cộng viên Đông Nam Á nói gì trước trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc?


Cổ cộng viên Đông Nam Á nói gì trước trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc? - ảnh 1

Những thông số mà Asean Football đưa ra trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và ĐT Trung Quốc.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Trung Quốc vào lúc 0 giờ ngày 8.10 tại Dubai (UAE), trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Hai đội đều thua trong hai loạt trận đấu đầu tiên và chưa giành được điểm nào. Do đó, đây là cơ hội để đội tuyển Việt Nam và ĐT Trung Quốc nuôi hi vọng bám đuổi nhóm đội xếp trên.

Trước trận đấu, trang Facebook Asean Football đã mở cuộc thăm dò: “Việt Nam có thể đánh bại Trung Quốc lần đầu tiên hay không?”.  

Asean Football đưa ra các chỉ số như đội tuyển Việt Nam xếp hạng 95 của FIFA còn ĐT Trung Quốc xếp hạng 75. Trong quá khứ, ĐT Trung Quốc có 6 lần chiến thắng và hai đội chưa từng hòa nhau. ĐT Trung Quốc ghi tới 20 bàn trong khi đội tuyển Việt Nam chỉ ghi được 3 bàn.

Trên trang Facebook Asian Football, hầu hết cổ cộng viên Đông Nam Á tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ đánh bại ĐT Trung Quốc

Một tài khoản tên Mk Sasa viết: “Tôi đến từ Thái Lan. Việt Nam thắng 100%”. Tài khoản Adiya Lubis viết: “Từ Indonesia, chúc may mắn Việt Nam”.

Red Wong, cư dân mạng Malaysia, viết: “Chúc may mắn Việt Nam”.

Tài khoản Lim Heng từ Campuchia viết: “Chúc Việt Nam may mắn, tôi hy vọng các bạn sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này”.

Tài khoản Chanreachsey Jay dự đoán: “Việt Nam có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng”. Tài khoản Muhammad Lutfie Shah viết: “Hy vọng tất cả những điều tốt nhất cho người anh em Đông Nam Á, Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc”.

Một tài khoản đến từ Thái Lan viết: “Người Thái khích lệ đội tuyển Việt Nam. Hãy chiến thắng để ASEAN tự hào”.

Nguồn: http://danviet.vn/co-cong-vien-dong-nam…Nguồn: http://danviet.vn/co-cong-vien-dong-nam-a-noi-gi-truoc-tran-dt-viet-namgapdt-trung-quoc-50202171019432588.htm

Bài viết liên quan