Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích


Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 1

Alla Perkova với mái tóc dài như tóc mây ở bãi biển

Alla Perkova (38 tuổi) người Ukraine là một người mẫu tóc cao 1m60 nhưng có mái tóc thẳng màu nâu nhạt dài 1m67. Lần cuối cùng cô để kéo chạm vào tóc là khi cô 12 tuổi.

Alla chia sẻ: “Chiếc kéo đã không chạm vào tóc tôi trong gần 30 năm. Tóc của tôi dài khoảng 1m67, dài hơn chiều cao của tôi. Trong 5 năm qua, độ dài tóc của tôi vẫn giữ nguyên, chỉ có điều chất lượng của phần đuôi tóc đã được cải thiện”.

Người mẫu tự hào với mái tóc nâu thẳng tự nhiên cho biết, cô không sử dụng bất kỳ sản phẩm đặc biệt nào và mái tóc của cô là kết quả của sự di truyền tốt vì mẹ cô – Maria Perkova – luôn để tóc dài. Cô khuyên nên tránh hóa chất để giữ cho tóc chắc, khỏe.

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 2

Lần cuối cùng cô chạm vào chiếc kéo ở tuổi 12

Alla nói thêm: “Tôi không tuân theo một chế độ ăn uống cụ thể nào để giúp mọc tóc. Tôi cố gắng bình tĩnh. Tôi không nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm hoặc các sản phẩm và quy trình đặc biệt. Tôi chải chúng nhẹ nhàng và chậm rãi. Mẹ tôi là một ví dụ về vẻ đẹp và sự nữ tính. Bà vẫn có mái tóc dài khỏe mạnh ở tuổi 79. Tóc tôi bóng và khỏe vì tôi có gen di truyền tốt và sức khỏe tuyệt vời. Tôi cảm ơn mẹ vì đã dạy tôi cách chăm sóc đúng đắn”.

Alla gội đầu hai ngày một lần trong 10 phút và dùng máy sấy trong nửa giờ. Cô sử dụng dầu gội bình thường và tránh các loại dầu dưỡng, mặt nạ vì tóc.

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 3

Alla sử dụng dầu gội đầu bình thường và tránh các loại dầu dưỡng, mặt nạ

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 4

Alla gội đầu hai ngày một lần trong 10 phút và dùng máy sấy trong nửa giờ.

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 5

Tóc của Alla có màu nâu nhạt vào mùa đông nhưng lại vàng tự nhiên vào những tháng mùa hè

Alla cho biết: “Tóc tôi màu nâu nhạt, vào mùa hè do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nên vàng hơn. Tôi biết làm hơn 50 kiểu tóc. Đây là những biến thể khác nhau của bím tóc, đuôi và bó”.

Alla giữ danh hiệu Rapunzel ngoài đời thực ở Ukraine. Cô cũng là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội vì mái tóc dài và những kiểu tóc thú vị, mọi người thường gọi cô là công chúa cổ tích và nhiều người hỏi xin bí quyết.

Cô nói thêm: “Mọi người luôn bị sốc khi họ nhìn thấy mái tóc của tôi. Họ nói rằng tôi độc nhất vô nhị như một nàng công chúa trong truyện cổ tích. Những người theo dõi tôi trên Instagram viết thư cho tôi nói rằng tôi thúc đẩy họ để tóc. Tôi nói với mọi người rằng độ dài không quan trọng mà sức khỏe, mật độ và sự hiện diện của tóc là quan trọng”.

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 6

Alla biến mái tóc thành những chiếc bánh và bím tóc thú vị.

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 7

Hình ảnh Alla với mẹ và anh trai

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 8

Alla với mái tóc xõa gần như chạm đất.

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 9

Chồng Alla rất tự hào về bộ mái tóc dài của vợ và thường giúp cô chải đầu

Cô gái gây chú ý với mái tóc dài như nàng công chúa trong cổ tích - ảnh 10

Alla là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội vì mái tóc dài và những kiểu tóc thú vị

Alla cho biết, chồng cô – Edurad Usatiuk – rất tự hào về bộ tóc dài của cô và thường giúp cô chải đầu.

Cô nói: “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, Eduard không để ý đến độ dài của tóc tôi, vì tôi để kiểu tóc với những lọn tóc dài chấm vai. Và anh ấy chỉ hỏi về độ dài tóc của tôi trong lần gặp thứ ba. Nhưng Eduard không ngờ rằng tóc tôi dài đến sàn nhà. Anh ấy tự hào về mái tóc của tôi và đôi khi giúp tôi chải chúng”.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-gay-chu-y-voi-…Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-gay-chu-y-voi-mai-toc-dai-nhu-nang-cong-chua-trong-co-tich-5020211710044971.htm

Bài viết liên quan