Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt”


Cô Sherrii đến từ thành phố Perth (Australia) là một chuyên gia diệt chấy nổi tiếng một vùng. Không rõ Sherrii đã làm bao nhiêu năm trong nghề nhưng bản thân cô đã gặp vô vàn trường hợp bị chấy “xâm chiếm” cả phần đầu. Sử dụng tài khoản TikTok mang tên NitPickerPerth (với 7,8 triệu lượt thích và gần 400.000 lượt theo dõi), bà mẹ này đã chia sẻ nhiều đoạn clip về chấy mà chính cô đã chứng kiến và giúp khách hàng loại bỏ những con vật kinh dị ấy.

Mới đây, Sherri đã đăng tải một đoạn video thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng . Theo đó, một người phụ nữ bị chấy làm tổ trên đầu mà không có cách nào loại bỏ được.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 1

Chân dung nữ chuyên gia diệt chấy rận .

Được biết, cô đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng chấy thì chẳng hết mà tóc thì ngày một xơ rối trông vô cùng thảm hại. Người phụ nữ chán nản bỏ mặc cho đàn chấy “lộng hành” đến khi cô không thể chịu đựng được cái đám sinh vật nhung nhúc trên da đầu như thế nữa mới tìm đến cầu cứu sự giúp đỡ của Sherrii.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 2

Bản thân Sherrii cũng làm nhiều năm trong nghề và gặp nhiều trường hợp kinh dị nhưng cô vẫn bị sốc với mái tóc vừa bẩn, vừa rối, vừa lắm chấy như thế. Cô đã ghi lại hết những hình ảnh trước khi trị liệu cho khách.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 3

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 4

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 5

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 6

Những hình ảnh khiến nhiều người nổi da gà.

Không chỉ nhiều chấy, mái tóc của vị khách này cũng xơ xác thành từng chùm, và khi Sherrii cố gắng rẽ mái tóc ra thì cả cụm đi kèm. Sherri cho biết người phụ nữ đã phải đối mặt với những lựa chọn: cạo trọc đầu, cố gắng loại bỏ chấy hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ.

May mắn là người phụ nữ đã tìm đến Sherrii kịp thời và chuyên gia này đã giúp cô “lột xác” hoàn toàn. Sherrii nói: “Tôi rất vui vì cô ấy đã tìm kiếm sự giúp đỡ vì chỉ trong 3 lần gặp gỡ, tôi đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề cho cô ấy”. Sau khi Sherrii thực hiện “phép thuật” của mình, mái tóc của vị khách nữ đã trở nên bóng bẩy, sạch sẽ, và da đầu của cô ấy hoàn toàn không còn bóng dáng của những con chấy hoặc trứng chấy.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 7

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 8

Mái tóc được phục hồi đáng kể sau khi loại bỏ sạch chấy.

Trong một trường hợp khác, Sherrii cũng đã giúp một cô bé bị chấy làm tổ trên đầu trong nhiều tháng.

Đoạn video được tải lên vào tháng 5 cho biết mẹ của bé gái đã phát hiện có chấy trên đầu con mình vào tháng 2. Tuy nhiên, bé gái bị ốm và phải phẫu thuật, đồng nghĩa với việc không thể diệt trừ chấy trong thời gian đó. Mặc dù phía bệnh viện đã khuyên gia đình nên xử lý hóa chất cho tóc của bé gái, nhưng Sherrii vẫn tin tưởng rằng vấn đề nên được giải quyết theo cách của cô – loại bỏ chấy bằng lược.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 9

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 10

Trong một video tiếp theo, Sherrii đã cho thấy kết quả điều trị của mình, và mái tóc của bé gái trở nên bóng mượt, khỏe mạnh và hoàn toàn không có chấy.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 11

Sherrii đã đạt được 7,8 triệu lượt xem trên Tiktok. Những người theo dõi cô luôn bị sốc trước các trường hợp bị chấy rận tấn công và ấn tượng với công việc của cô.

“Tôi chắc chắn rằng vị khách ấy rất biết ơn vì đã được đối xử công bằng” , một người bình luận. Một người khác tỏ vẻ sốc: “Trời ơi, nếu là tôi thì tôi đã yêu cầu ai đó cạo đầu cho tôi, quá kinh hãi”. “Tôi vừa xem video vừa gãi đầu. Thật là đáng sợ”, một người khác tỏ vẻ sợ hãi.

Một người tỏ ra ấn tượng với cách xử lý chuyên nghiệp mà hiệu quả của Sherrii: ” Cô ấy hẳn đã rất can đảm mới đến nhờ giúp đỡ, tôi rất vui vì bạn đã có thể phục hồi mái tóc của cô ấy” .

Chết cười khi vợ trẻ trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho chồng

Cửa hàng cắt tóc đóng cửa, anh Hoàng đành để cho vợ “xử lý” mái tóc với kỳ vọng sẽ điển trai như diễn viên. Chẳng ngờ thành quả khiến cộng đồng mạng vừa cảm thông vừa cười “té ghế”.

Vì ở nhà phòng dịch bệnh, chị Mai Thị Kiều Trang (sinh năm 1992) lần đầu tiên cầm cây kéo cắt tóc cho chồng. Hình ảnh người vợ trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ và thành quả là mái tóc trông khá hài hước của ông chồng khiến cộng đồng mạng cười “té ghế”.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 12

Hình ảnh chị Trang nhập vai thợ cắt tóc cho chồng, anh Đoàn Minh Hoàng (sinh năm 1991).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí , chị Trang cho hay: “Tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch bệnh của chính quyền, các cửa hàng cắt tóc đồng loạt đóng cửa nên chồng mình cũng không có nơi để cắt tóc.

Hai vợ chồng mình ở nhà tìm bộ phim khá nổi tiếng của Hàn Quốc là “Itaewon class” xem. Đang xem phim thì chồng mình nói: “Bao giờ hết dịch chắc anh đi cắt đầu giống Park Saeyori (diễn viên trẻ trong bộ phim vừa đề cập – PV)”.

Nhờ câu nói của chồng, chị Trang nảy ra ý tưởng cắt tóc cho anh Hoàng. Nhưng cũng phải mất nhiều ngày thuyết phục, anh mới quyết định tin tưởng vào “tay nghề” thợ cắt tóc chưa từng được đào tạo của vợ.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 13

Anh Hoàng và chị Trang hiện đang sống ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

“Mình cũng đã ra tiệm cắt tóc nhiều rồi. Mình tự hình dung cách cắt rồi nhẹ nhàng cầm tông đơ, đi những đường cạo “sắc nét” ở hai bên mai và sau gáy”, chị Mai Thị Kiều Trang kể.

Khi chị Trang đang “hăng say” vào vai người thợ cắt tóc cho chồng, anh Hoàng cảm nhận được sự bất ổn nên nhẹ nhàng hỏi: “Em ơi, sao hai bên tóc cứ dựng lên ấy, không vuốt xẹp xuống được?”.

Bấy giờ chị Trang mới cười phá lên. Anh Hoàng cầm gương soi mái tóc đang cắt dang dở với gương mặt bần thần, hốt hoảng.

“Mình cũng nhanh trí an ủi, chữa cháy: “Thôi để em sửa lại cho anh bộ tóc của lính thủy đánh bộ nhé””, chị Trang nói.

Kết quả cuối cùng, anh Hoàng có mái tóc như trong tấm hình bên dưới:

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 14

Thành quả của chị Trang sau nỗ lực thuyết phục chồng để mình làm thợ cắt tóc.

Khi chứng kiến thành quả cuối cùng của “thợ cắt tóc kiêm vợ”, anh Hoàng cảm thấy hơi thất vọng nhưng rồi sau đó, anh đã học được cách “chấp nhận” mái tóc mới.

Chị Trang kể tiếp: “Chắc cũng mất mấy tiếng sau khi cắt tóc anh ấy mới bình thường trở lại nhưng đến hôm nay thì ổn rồi, anh ấy chấp nhận mái tóc mới và quyết tâm nuôi lại từ đầu. Anh còn bảo mình đi mua dầu bưởi kích thích mọc tóc cho anh (cười)”.

Cảm thấy chuyện cắt tóc của nhà mình khá thú vị, chị Trang chia sẻ vài bức ảnh lên mạng xã hội. Chẳng ngờ những bức ảnh này nhanh chóng lan truyền, nhận được nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn “sướng mắt” - ảnh 15

Hình ảnh gia đình chị Mai Thị Kiều Trang và anh Đoàn Minh Hoàng cùng con trai 2 tuổi rưỡi.

Theo chị Mai Thị Kiều Trang, từ ngày đầu hai vợ chồng chị yêu nhau đến lúc cưới cũng đã hơn 4 năm.

“Mình thấy chồng không khác gì “người phụ nữ thứ hai” bởi cái nết “điệu” cực kỳ. Chỉ mỗi việc xuống nhà nhận đồ ship, đi chợ mua đồ hay đơn giản là đi đổ rác thôi, anh ấy cũng phải đội cái mũ để tóc tai đỡ bù xù. Còn đi làm thì cứ chải chuốt như trai trẻ đi hẹn hò, không để một sợi tóc rơi xuống trán”, chị Trang vô tư kể.

Dịch bùng phát trở lại, khó khăn duy nhất với gia đình chị là con trai phải nghỉ học nên không có ai trông, còn về tình hình tài chính, gia đình chị không bị ảnh hưởng nhiều.

“Chồng mình làm kinh doanh, khá nhanh nhạy với thị trường nên đã chuyển đổi mô hình kinh doanh và phân bổ lại các khoản đầu tư từ năm ngoái nên rất may mọi việc đều ổn cả.

Mình chỉ muốn chia sẻ những giây phút vui vẻ bên chồng với mọi người trong mùa dịch. Covid-19 thực sự ảnh hưởng tới cộng đồng nhiều, mọi người phải ở nhà hàng ngày cũng khá bí bách nhưng nếu suy nghĩ một cách tích cực thì đây cũng là khoảng thời gian hiếm có để có những kỉ niệm khó quên bên gia đình và người thân”, chị Kiều Trang nói.

Câu chuyện vợ cắt tóc cho chồng của gia đình chị Trang là một góc nhìn lạc quan, vui vẻ khi mọi người dành nhiều thời gian ở nhà phòng chống dịch bệnh. Bình luận về câu chuyện này, cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm thông, động viên nhau cùng cố gắng vượt qua những ngày tháng khó khăn, tất cả vì sức khỏe toàn dân.

Mang mái tóc vừa bẩn vừa rối như tổ quạ đến tiệm làm đầu, cô gái khiến chủ tiệm sốc tận óc và cái kết “quá đã con mắt” Quả đúng là mái tóc khiến người ta có cảm giác cô ấy nằm bệt trên giường suốt nhiều năm không được gội đầu. Người ta thường nói rằng “cái răng cái tóc là vóc con người” nên dù có bận rộn đến đâu chị em phụ nữ…

Chia sẻ

Bài viết liên quan