Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc


Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc - ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 736 cùng gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Trúc Phương (23 tuổi) – HLV Fitness và Trung Hiếu (26 tuổi) – nhân viên giao nhận.

Trung Hiếu có điểm mạnh đam mê thể thao, biết làm việc nhà, chăm chỉ; điểm yếu là hát dở, ngủ ngáy to. Trúc Phương là cô gái thiên về gia đình, hòa đồng, hoạt bát, biết nấu ăn nhưng có tật ham ăn và hơi nóng tính.

Đàng gái trải qua 2 mối tình “con nít” chưa sâu đậm. Đàng trai có 3 mối tình cũng không đi đến đâu do khoảng cách và anh thiếu tinh tế trong tình yêu.

Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc - ảnh 2

“Từ nhỏ em đã sống xa ba mẹ. Ba em mất sớm từ lúc em còn trong bụng mẹ. Mẹ đi bước nữa nhưng gia đình cha dượng cũng khó khăn nên gửi em vô mái ấm ở quận 7. Em đi học rồi đi làm tới giờ đã ra ở riêng. Ba mẹ lâu lâu cũng về thăm và điện thoại hỏi thăm. Ở nhà em còn một em gái cùng mẹ khác cha. Em chỉ cần bạn gái biết quan tâm, chia sẻ, không cầu kỳ và biết chăm sóc ba mẹ”, Trung Hiếu chia sẻ số phận bất hạnh.

Nghe những tâm sự của bạn trai, Trúc Phương xúc động nói rằng: “Nếu hôm nay chọn bấm nút thì về mặt ấm áp, tình cảm của một gia đình chắc chắn em sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của anh. Trước khi em tham gia chương trình, ba có nói là nhà rộng lắm nếu anh có muốn về ở rể thì nhà em luôn sẵn sàng”.

Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc - ảnh 3

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà ý nghĩa lần đầu gặp mặt, nữ HLV Fitness liền yêu cầu bạn trai vừa hít đất vừa hát khiến anh chàng “hát dở” đành xin chỉ thực hiện khả năng hít đất thành thạo.

Cùng nhau trò chuyện, Trúc Phương thẳng thắn chia sẻ về công việc thường xuyên làm vào buổi tối nên hi vọng bạn trai sẽ hiểu và không ghen. Trung Hiếu đáp rằng: “Mình tin tưởng lẫn nhau mà sống chứ đừng ghen tuông này nọ. Anh sẽ có mặt bất cứ khi nào em cần”.

“Hiện tại ba đang rất hối về chuyện hôn nhân, gấp thì có thể cuối năm nay ba em đồng ý cho cưới luôn. Anh muốn tìm hiểu thì khoảng 1 năm nữa mình sẽ tiến tới hôn nhân. Ba ở nhà rất là mê cháu ngoại”, Trúc Phương ngại ngùng nói.

Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc - ảnh 4

“Anh thì sao cũng được. Lúc nào anh cũng chuẩn bị cho tình huống này hết rồi. Anh đến đây chỉ có nhiệm vụ bấm nút thôi nên em hãy bấm cùng anh để cho hai đứa cơ hội tìm hiểu”, Trung Hiếu dứt khoát.

Sau khi nghe những lời chia sẻ của mẹ gửi tới chương trình, Trúc Phương xúc động nói với bạn trai: “Anh rất là tình cảm, rất hiền lành đúng chuẩn em mong muốn. Người em chọn sẽ cùng em sánh bước trong thời gian sắp tới phải là người yêu thương mẹ em, hiểu được cảm nhận của mẹ, đừng quá gia trưởng bởi em rất thương mẹ”.

Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc - ảnh 5

Trung Hiếu nhẹ nhàng đáp: “Em thì sợ người gia trưởng còn anh sợ nhất là nước mắt của phụ nữ. Một người đàn ông mạnh mẽ nhất phải bảo vệ được gia đình mình, một gia đình lớn của vợ mình chứ không phải bảo vệ chính bản thân”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Cô gái rớt nước mắt với số phận bất hạnh của bạn trai, mời về ở rể để chăm sóc - ảnh 6

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-rot-nuoc-mat-v…Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-rot-nuoc-mat-voi-so-phan-bat-hanh-cua-ban-trai-moi-ve-o-re-de-cham-soc-502021237022257.htm

Bài viết liên quan