Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ”


Video hot girl phòng Gym Hằng Nguyễn tập luyện để có thân hình nóng bỏng:

Nguyễn Thanh Hằng (còn gọi là Hằng Nguyễn) là một hot girl phòng Gym có tiếng tại Nghệ An cũng như cộng đồng tập Gym ở Việt Nam, với 90.000 lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 1

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp và nước da trắng sáng, Hằng Nguyễn còn sở hữu thân hình quyến rũ với chiều cao 1m67, đặc biệt là số đo ba vòng chuẩn mực 90-62-95 cm nhờ say mê tập Gym.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 2

Hằng Nguyễn tốt nghiệp ngành sư phạm và có 4 năm làm giáo viên mầm non tại quê nhà. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, cô đã không thể tiếp tục công việc này.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 3

“Tôi rất thích đi dạy nhưng sức khỏe tôi lúc đó quá kém, chịu lạnh không được nên thường hay bệnh. Cổ họng tôi bị đau, yếu nên không thể tiếp tục công việc giảng dạy được. Lúc đó tôi gần như suy sụp vì mình rất quý mến các em nhỏ và học trò cũng rất thương mình. Chính Gym đã giúp tôi vượt qua nỗi buồn này”, Hằng Nguyễn kể.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 4

Được các HLV đánh giá là có cơ địa rất phù hợp với Gym, Hằng không mất nhiều thời gian cũng như khó khăn để tiếp cận với bộ môn này. Thậm chí cô còn tìm được rất nhiều niềm vui trong quá trình ăn, tập ở phòng Gym cùng với bạn bè.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 5

Nhờ cái duyên với gym, Hằng Nguyễn nhanh chóng sở hữu vóc dáng đáng mơ ước với nhiều bạn gái.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 6

Đáng chú ý, Hằng Nguyễn còn rất nổi tiếng bởi phong cách thời trang táo bạo. Cô nàng nhiều lần khoe dáng với fan bằng những hình ảnh bikini bốc lửa.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 7

“Tôi có sở thích mặc váy body, thể thao năng động, đặc biệt là bikini. Tôi mặc vì mình thích, hợp với bản thân và cảm thấy tự tin với điều đó”, Hằng Nguyễn nói.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 8

Hiện tại, Hằng Nguyễn vẫn duy trì tập luyện đều đặn trong tuần. Cô còn mở các lớp dạy trực tuyến cho các học viên, có cả học viên tại nước ngoài.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 9

Hot girl quê Nghệ An là một trong những HLV thể hình được yêu thích bởi kiến thức chuyên môn tốt và niềm say mê với công việc giảng dạy, giúp các học viên thay đổi cơ thể cũng như chất lượng cuộc sống.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 10

Ngoài ra nhờ sở hữu thân hình quyến rủ, Hằng Nguyễn còn nhận được không ít lời mời làm mẫu ảnh cũng như quảng cáo.

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 11

“Tôi yêu Gym và hạnh phúc vì được gắn bó với bộ môn này. Ngoài ra, tôi cũng muốn thử sức mình bên lĩnh vực nghệ thuật nhiều hơn trong thời gian tới”, Hằng Nguyễn chia sẻ. 

Cô giáo Hằng Nguyễn mê Gym, có số đo 3 vòng nóng bỏng “vạn người mơ” - ảnh 12

Ngoài Gym, Hằng Nguyễn khá cá tính khi yêu thích và chơi tốt các bộ môn thể thao mạnh mẽ khác như bóng đá, hay bóng chuyền.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-hang-nguyen-m…Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-hang-nguyen-me-gym-co-so-do-3-vong-nong-bong-van-nguoi-mo-502021133038470.htm

Bài viết liên quan