Cơ hội nào để Uni5 ”lật ngược thế cờ” trước Mỹ Anh tại vòng 4 The Heroes?


Trải qua 3 vòng thi, 12 chiến binh đã có những màn thi đấu “khốc liệt” tại đấu trường âm nhạc Thần tượng đối thần tượng. Sáu cặp đấu tại vòng 4 đã chính thức lộ diện. Theo đó, các chiến binh lại một lần nữa ngẫu nhiên “chạm trán” nhau. Mỹ Anh của đội Master Khắc Hưng gặp gỡ Uni5 của team Master Nguyễn Hải Phong. 

Mỹ Anh

Cơ hội nào để Uni5 ''lật ngược thế cờ'' trước Mỹ Anh tại vòng 4 The Heroes? - ảnh 1

Ở vòng Đối đầu, chiến binh Mỹ Anh đem đến ca khúc mang tên Yên do chính cô sáng tác. Bằng ca từ nhẹ nhàng kết hợp với hiệu ứng sân khấu, phần trình diễn của “con gái Diva Mỹ Linh” khiến các vị Master và cả trường quay đắm chìm trong không gian cảm xúc mang tên “âm nhạc chữa lành”.

Khi biết Mỹ Anh cược 30% số tiền thì Master Nguyễn Hải Phong liền nhẹ nhõm vì nếu team có thua cũng sẽ được “giảm sát thương”. Chung cuộc, Mỹ Anh xuất sắc giành chiến thắng sít sao trước Uni5. 

Uni5

Cơ hội nào để Uni5 ''lật ngược thế cờ'' trước Mỹ Anh tại vòng 4 The Heroes? - ảnh 2

Trong vòng Đối đầu, team Unimotion đã trình diễn hit đình đám Không cảm xúc, qua bản phối mới của producer Nemo cùng sự hỗ trợ của ca sĩ Hoàng Tôn, ca khúc được khoác lên một chiếc áo mới với giai điệu thời thượng.

Dù nhận thất bại “sát nút” trước Mỹ Anh, thế nhưng phần trình diễn của các thành viên trong đội Master Nguyễn Hải Phong đã nhận về “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Uni5 từng trải lòng về chiến binh Mỹ Anh: 

“Nếu mà để nói thắng thua thì có vẻ hơi nặng nề. Mỹ Anh rất trẻ và giỏi, có những thế mạnh riêng, từng thành viên trong nhóm ai cũng đều đánh giá cao Mỹ Anh. 

Uni5 có thế mạnh riêng, Mỹ Anh cũng có thế mạnh riêng nhưng ngay vào thời điểm đó ban giám khảo hơi nghiêng về Mỹ Anh hơn bởi cô bé giàu tiềm năng hơn chẳng hạn”.

Cơ hội nào để Uni5 ''lật ngược thế cờ'' trước Mỹ Anh tại vòng 4 The Heroes? - ảnh 3

Hiện, chiến binh Mỹ Anh đang xếp cuối bảng A với số tiền 101,500,000 đồng. Còn team Unimotion có trong tay 73,500,000 đồng. Như vậy tại vòng 4 The Heroes, Uni5 sẽ giành quyền đưa ra mức cược.

Cơ hội nào để Uni5 ''lật ngược thế cờ'' trước Mỹ Anh tại vòng 4 The Heroes? - ảnh 4

Có thể nói, Mỹ Anh – Uni5 là hai chiến binh sở hữu nguồn năng lượng dồi dào tại The Heroes 2021. Với sức trẻ cùng tài năng âm nhạc, các chiến binh đã từng ngày khẳng định mình không hề kém cỏi so với đàn anh, đàn chị. Hãy đón xem tập tiếp theo của The Heroes – Thần tượng đối thần tượng để chờ đón sự trở lại của Mỹ Anh và Uni5 nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 – Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS” đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 – Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar – Fanpage The Heroes – Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Bài viết liên quan