Có quan điểm “tiền ai người đó xài”, nàng một đời chồng đi hẹn hò nhận bất ngờ vào phút cuối


Bạn muốn hẹn hò tập 745 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi bằng tuổi (sinh năm 1978), đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ là Ngọc Thảo (TP.HCM) – nấu ăn cho gia đình người nước ngoài & phụ gia đình buôn bán và Thành Tân (Long An) – lái xe nâng tại Đồng Nai.

Anh Tân có điểm mạnh không hút thuốc, biết đi chợ nấu ăn và việc gì cũng làm được; điểm yếu ngủ ngáy.

Người đàn ông trải qua cuộc hôn nhân 7 năm nhưng chưa có con cho biết: “Do cả hai vợ chồng bôn ba cuộc sống không thể quan tâm chăm sóc nhau, khi nhìn lại thì thời gian quá dài. Từ đó mình rút ra kinh nghiệm, một nửa sau này mình sẽ yêu thương, chăm lo hơn và dành nhiều thời gian bên người ấy”.

Có quan điểm

Chị Thảo là người hoạt ngôn, thích nấu ăn, làm bánh, biết xử lý tình huống, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ nhưng hơi nóng tính, mù đường.

“Năm 24 tuổi em có lập gia đình nhưng ba tháng sau là ly hôn luôn. Đó là cuộc hôn nhân do ba mẹ hai bên bắt tay nhau, hai nhà cùng một con đường, cách nhau 15 căn nhà. Nếu cách đây 20 năm thì em rất là “công chúa”, từ nhỏ tới lớn chỉ đi học rồi phụ mẹ buôn bán. Nhưng về bên nhà chồng gồm hai cô, một chú, ba má chồng, rồi anh em chồng 4 người nữa là tổng cộng 9 người… em phải phục dịch từ trên xuống dưới. Đám cưới xong, mới một tháng rưỡi em ốm sụt xuống 4-5 kí. Nói 3 tháng, chứ thật ra em ở bên nhà chồng có 2 tháng vì một tháng rưỡi đã lình xình rồi. Kinh tế em không phải lo nên em rất tự tin về điều kiện của mình. Dù đã ly hôn nhưng không có con”, đàng gái trải lòng.  

Có quan điểm

Tham gia chương trình, chị Thảo muốn tìm một nửa trầm tính, hiền, hoạt bát nhưng không nói nhiều, có trách nhiệm với gia đình. Anh Tân chỉ cần người phụ nữ vui vẻ, cao 1m55 trở lên và ngoại hình tròn tròn một chút.

Mở rào gặp gỡ, đàng trai gây ấn tượng với đàng gái khi tặng một bó hồng lãng mạn cùng chiếc đồng hồ với ý nghĩa thời gian sẽ không bao giờ phai.

Có quan điểm

Cùng trò chuyện, anh Tân bối rối đưa ra câu hỏi: “Em với anh bằng tuổi. Nếu vậy thì bao giờ mình tiến tới hôn nhân? Em có dự định thời gian bao lâu”. Chị Thảo đáp: “Tìm hiểu ít nhất cũng phải một năm, hai năm vì cũng chưa chắc hiểu thật sự được”.

Trước sự “làm khó” của đàng gái, ông mối hài hước đưa ra lời khuyên: “Tuổi của hai bạn không thể chờ đợi được nữa, chính vì thế nên một vài năm nữa lâu lắm. Hãy rút ngắn thời gian đó lại, cao lắm thì 8 tháng đến một năm hoặc 9 tháng 10 ngày thôi. Đừng có xa quá!”. “Dạ, tối thiểu một năm”, chị Thảo đồng tình nói.

Có quan điểm

Chia sẻ về lý do 7 năm chưa có con, anh Tân thật thà nói đã đi bệnh viện Từ Dũ khám rất nhiều lần nhưng đều được chẩn đoán bình thường. Khi anh xin thuốc uống thì nhận được câu trả lời: “Bình thường mà xin cái gì”.

Chị Thảo cũng nói rõ quan điểm rằng: “Em tự lo được cho bản thân nhưng chắc chắn “chồng nuôi vợ” chứ không thể nào “vợ nuôi chồng”. Đàn ông phải là cây tùng, cây bách che chở cho phụ nữ chứ tại sao lại bắt phụ nữ lo? Em muốn tiền ai người đó xài. Em từng gặp trường hợp chưa gì hết mà “mại hơi” xúi em về quê kêu ba mẹ sang tên nhà cho em. Mới có đi uống cà phê mấy lần mà đã “mại hơi” vậy rồi”.

“Lương ai người đó xài vậy tiền điện, tiền nước, tiền nhà chia làm sao?”, bà mối thắc mắc. “Tui trả, để tui trả, được không?”, ông mối “hờn dỗi” đáp. “Thôi… Mỗi lần tiền nước, tiền điện đi kiếm anh Quyền Linh cực lắm. Thôi để em tự trả”, anh Tân thật thà nói khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Có quan điểm

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, anh Tân nắm tay chị Thảo trải lòng: “Quan điểm em nói nãy giờ, anh suy nghĩ cũng đúng một phần nhưng không lẽ em nghĩ người đàn ông nào cũng giống vậy à? Mình phải biết nhận xét và thả lỏng một chút xíu. Đến đây rồi thì mình cho nhau cơ hội, em nhìn ai cũng màu đen hết thì cuộc đời không bao giờ sáng được”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chị Thảo đồng ý hẹn hò nhưng anh Tân lại từ chối bấm nút vì “những nỗi sợ trong lòng” khiến ai cũng tiếc nuối.

Có quan điểm

Có quan điểm

Nguồn: http://danviet.vn/co-quan-diem-tien-ai-…Nguồn: http://danviet.vn/co-quan-diem-tien-ai-nguoi-do-xai-nang-mot-doi-chong-di-hen-ho-nhan-bat-ngo-vao-phut-cuoi-50202127111253298.htm

Bài viết liên quan