Con gái cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện dang dở của mẹ, gửi lời cảm ơn đến danh hài Việt Hương


Tối qua (8/10), danh hài Việt Hương đã mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để trao lại cho con gái ruột cùng gia đình. Khán giả đều dõi theo chuyến bay không vé khứ hồi của giọng ca Bông điên điển trong xót xa ngậm ngùi.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, con gái của Phi Nhung là Wendy đã chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý. Cô tiết lộ nguyện vọng còn dang dở của mẹ lúc sinh thời là muốn giúp tịnh xá Giác An xây trường học và giúp những người dân nhiễm Covid-19 ở Việt Nam, nên cô đã quyết định xin các khách viếng và khán giả không mua vòng hoa mà cùng quyên góp, nhằm thực hiện điều thiện lành mà mẹ cô mong muốn.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện dang dở của mẹ, gửi lời cảm ơn đến danh hài Việt Hương - ảnh 1

Wendy Phạm chia sẻ cáo phó tang lễ của mẹ mình ở Mỹ

Wendy Phạm viết: “Con xin thay mặt cho gia đình thông báo đến các ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến mẹ con, tang lễ của mẹ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang. Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ. Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiều người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ trưng được có 1 ngày. Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong. Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi”.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện dang dở của mẹ, gửi lời cảm ơn đến danh hài Việt Hương - ảnh 2

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện dang dở của mẹ, gửi lời cảm ơn đến danh hài Việt Hương - ảnh 3

Con gái Phi Nhung mong mọi người không gửi hoa viếng mà thay vào đó hãy quyên góp vào quỹ từ thiện của hai mẹ con cô để giúp đỡ cho nhiều người hơn và phần nào thực hiện tâm nguyện dang dở của mẹ cô.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến danh hài Việt Hương: “Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua. Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này. Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình. Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương – Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên”.

Được biết, tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ sẽ được diễn ra vào ngày 12/10/2020 với những nghi lễ trang nghiêm nhất. Những người thân và bạn bè của cố ca sĩ đang vô cùng mong ngóng để nói lời vĩnh biệt với cô.

Bài viết liên quan