Con gái hiện đại cần ghi nhớ 15 điều để được luôn yêu thương


Muốn trở thành người phụ nữ hiện đại đúng nghĩa, không phải ai cũng làm được. Trước hết bạn cần thuộc lòng những điều này.

1. Là người phụ nữ đảm đang với khả năng thiết lập khẩu phần ăn hoàn hảo cho bất cứ dịp nào.

2. Hạ đổ bất cứ gã đàn ông nào bằng vẻ duyên dáng. Hãy tận dụng phẩm chất đó ngay trong con người mình. Nó sẽ giúp bạn được cộng điểm một cách nhanh chóng.

Tại những thời điểm, hoàn cảnh nhất định hay chọn cho mình những cách nói chuyện phù hợp nhất có thể để tạo ấn tượng tốt đẹp.

3. Học cách trở thành một cô dâu, một bà mẹ lí tưởng mọi lúc mọi nơi. Không hề khó khăn để bạn có thể tìm kiếm các thông tin hữu ích về điều này trên internet.

4. Một người phụ nữ hiện đại bạn nên biết tự pha chế một ly cocktail tuyệt hảo và có thể tận hưởng nó mỗi khi cảm thấy cần được thoải mái.

Con gái hiện đại cần ghi nhớ 15 điều để được luôn yêu thương - ảnh 1

5. Loại bỏ hoàn toàn “violông” trên cơ thể bất cứ chỗ nào không mong muốn một cách hiệu quả nhất, không gây đau đớn mà giá cả phải chăng nhất.

6. Đừng nên uống quá say bất cứ khi nào. Bạn cần cho mình một chiếc bánh mỳ và một ly nước trước khi bắt đầu một buổi tiệc rượu.

7. Sử dụng linh hoạt các phương tiện truyền thông của thế kỷ 21 và làm quen với cách làm việc thông qua internet. Việc nhỏ nhất bạn cần biết là gửi nhóm BBC email.

8. Là người tiêu dùng thông minh. Luôn biết cách lựa chọn và tìm ra những sản phẩm tốt nhất mà lại ít chi phí nhất. Ví dụ như nếu bạn muốn đặt một món hàng trực tuyến, hãy tìm hiểu và so sánh giá cả của chúng ở tất cả những trang web khác nhau.

Cuối cùng sẽ rất tuyệt nếu bạn tìm được những phiếu giảm giá và tiết kiệm được một món tiền không nhỏ.

9. Một chuyến du lịch giống như các quý bà là điều người phụ nữ hiện đại phải được tận hưởng.

10. Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết. Thậm chí là một số quyển sách hay tạp chí để đọc đôi lúc bạn phải chờ đợi.

11. Kỹ năng tự vệ và tự biết cách sơ cứu là nguyên tắc bắt buộc. Hãy chứng tỏ mình là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ.

12. Luôn giữ cho mình một cuốn truyện trực tuyến. Nó giúp bạn giải tỏa stress một cách hiệu quả sau ngày làm việc mệt mỏi.

13. Phụ nữ hiện đại bạn cần biết ngực của mình quan trọng nhường nào. Hãy kiểm tra chúng thường xuyên và chọn cho mình chiếc áo ngực gợi cảm, vừa vặn.

14. Nói “không” đúng lúc và làm thế nào để nói “không” một cách khéo léo nhất có thể. Nói cảm ơn và xin lỗi khi cần thiết.

15. Không hề thua kém mày râu, bạn cũng có đủ khả năng để lắp ráp những thiết bị nội thất hoặc tự mình kiểm tra chiếc xe trước khi xuất phát. Có thể nó sẽ cần phải thay một chiếc lốp mới để đảm bảo an toàn.

Theo Khoevadep

Bài viết liên quan