Con gái nuôi của Phi Nhung xin mọi người đừng dồn ép Hồ Văn Cường, đồng thời giải oan cho Trang Trần


Chiều ngày 11/10, quản lý Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-xê lẫn số tiền cố ca sĩ đã hứa lại cho gia đình Hồ Văn Cường. Song song đó, phía Hồ Văn Cường cũng đăng tải dòng trạng thái xin lỗi và xin khép lại mọi chuyện. Dù thế, dư luận vẫn dậy sóng và liên tục xuất hiện những ý kiến trái chiều.

Mới đây, Thiêng Ngân – con gái nuôi Phi Nhung – bất ngờ lên tiếng mong mọi người đừng dồn ép Hồ Văn Cường: “Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ. Bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui lòng rồi. Hãy để em ấy bình tĩnh suy xét việc mình làm và trả lời… CHÍNH NHỮNG LỜI SUY XÉT CHỬI RỦA CỦA MỌI NGƯỜI SẼ GIÁN TIẾP GIẾT CHẾT CON NGƯỜI”.

Con gái nuôi của Phi Nhung xin mọi người đừng dồn ép Hồ Văn Cường, đồng thời giải oan cho Trang Trần - ảnh 1

Con gái nuôi của Phi Nhung xin mọi người đừng dồn ép Hồ Văn Cường, đồng thời giải oan cho Trang Trần - ảnh 2

Con gái nuôi của Phi Nhung xin mọi người đừng dồn ép Hồ Văn Cường, đồng thời giải oan cho Trang Trần - ảnh 3

Con gái nuôi của Phi Nhung xin tha thứ cho Hồ Văn Cường và giải oan cho Trang Trần

Thiêng Ngân cũng nói rõ chuyện người mẫu Trang Trần vào nhà, quay clip livestream hỏi Hồ Văn Cường nhưng không hề nặng lời hay ép cung như đồn đoán: “Việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung thì em xin trả lời, người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được.

Và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy thì thôi cũng không có gì hết.

Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi, cô ấy không hề có chửi rủa. Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ”.

Con gái nuôi của Phi Nhung xin mọi người đừng dồn ép Hồ Văn Cường, đồng thời giải oan cho Trang Trần - ảnh 4

Quản lí của Phi Nhung lại thấy nhẹ lòng vì mọi chuyện đã được giải quyết

Cũng trong lúc này, quản lí của cố ca sĩ Phi Nhung cũng có chia sẻ riêng: “Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nha”.

Bài viết liên quan