Con gái nuôi NSƯT Hoài Linh đang nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối


NSƯT Hoài Linh là nghệ sĩ có nhiều con nuôi trong làng giải trí. Bên cạnh Hoài Lâm, một người con nuôi khác của nam danh hài cũng nhận được sự chú ý là nữ ca sĩ Thái Trân. Tuy nhiên, sự nghiệp âm nhạc của Thái Trân lại khá lận đận do cô phải chịu ảnh hưởng bởi tình hình sức khỏe không ổn định.

Cụ thể, cô cho biết bản thân mắc bệnh suy thận và đã trải qua nhiều cơn đột quỵ nhẹ khiến tinh thần không còn tỉnh táo, lúc nhớ lúc quên. Nữ ca sĩ cho biết giai đoạn còn đi biểu diễn, bản thân thường xuyên bị tăng huyết áp, ngất xỉu trong hậu trường. Một số đêm diễn, bố nuôi còn tận tình chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của Thái Trân.

Con gái nuôi NSƯT Hoài Linh đang nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối - ảnh 1

NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Thái Trân.

Mới đây, ca sĩ Thái Trân bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng. Trên cổ tay cô nơi động mạch còn gắn máy trợ bơm máu về tim. Nữ ca sĩ bị nhiễm trùng màng bụng. “Do Trân phải mổ hở đặt hai đường ống từ bụng ra, một ống là để cách vài tiếng truyền vào một bịch dung dịch mấy lít thuốc để lọc thận do thận hư. Ống còn lại là để xả mấy lít dung dịch thuốc lần trước đó đã cho vào người. Chính vì thế mà chỗ này cực kỳ nhạy cảm và nguy hiểm, có nguy cơ nhiễm trùng rất cao”, người thân của cô đã cho hay.

Con gái nuôi NSƯT Hoài Linh đang nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối - ảnh 2

Hình ảnh nam danh hài từng đến thăm con gái nuôi Thái Trân.

Theo chẩn đoán, con nuôi danh hài Hoài Linh bị nhiễm trùng. “Bây giờ tình hình dịch bệnh nên phía bệnh viện cũng hạn chế người ra vào, không có người thân chăm sóc nên tâm lý của mẹ cũng lo lắng. Trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ mất vì bệnh nên mẹ cũng hoang mang”, anh nói.

Con gái nuôi NSƯT Hoài Linh đang nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối - ảnh 3

Trước kia, danh hài Hoài Linh từng chăm sóc con gái nuôi ở hậu trường mỗi khi đi diễn chung.

Con gái nuôi NSƯT Hoài Linh đang nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối - ảnh 4

Thái Trân từng xuất hiện hiếm hoi trên sân khấu là hồi tháng 9/2020 trong gameshow. Trên sóng truyền hình, cô trải lòng về hành trình chống chọi với bệnh tật khiến nhiều người xúc động. Con gái nuôi nam danh hài cho biết: “Thật sự lâu lắm rồi em mới được đứng trên sân khấu. Kể từ sau lần cuối cùng em xuất hiện là năm 2014, em cảm ơn mọi người đã mang em trở lại với khán giả. Em rất nhớ sân khấu, nhớ nghề ca hát nhưng vì em bị bệnh. Có nhiều lần em suýt mất rồi nhưng em ráng được”.

Bài viết liên quan