Con gái ruột từng mong mẹ Phi Nhung có chồng, nữ ca sĩ gạt ngay bằng một câu nói xúc động!


Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, thương tiếc và càng xót xa hơn cho con gái ruột Wendy Phạm khi chưa có dịp được gặp lại mẹ lần cuối.

Wendy Phạm là con gái ruột của Phi Nhung, sinh năm 1992 và từng đỗ thủ khoa ở Mỹ chuyên ngành Y tá. Đầu tháng 4 năm 2017, nữ ca sĩ mới tiết lộ việc có con gái ruột ở Mỹ sau nhiều năm giữ kín. Sau đó, 2 mẹ con đã có một buổi livestream với nhau mà Phi Nhung từng nói đùa đây là “lần đầu tiên công chúa xuất hiện trước công chúng” nên mong khán giả nhẹ tay.

Con gái ruột từng mong mẹ Phi Nhung có chồng, nữ ca sĩ gạt ngay bằng một câu nói xúc động! - ảnh 1

Nói về việc giữ kín bí mật về con nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. Tuy nhiên, lần đó Phi Nhung chỉ thông báo ngắn gọn và tuyệt nhiên không giải thích thêm về rất nhiều thắc mắc khác nhau của khán giả.

Trước thông tin cho rằng, ca sĩ Mạnh Quỳnh chính là cha đẻ của con gái mình, Phi Nhung khẳng định: “Cha đẻ của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, giữa tôi và nam ca sĩ chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết, như là tri kỷ. Còn cha của Wendy là một người đàn ông khác”. Tuy không tiết lộ danh tính nhưng nữ ca sĩ tiết lộ cha Wendy là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành. Cô còn nói vui rằng nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ rất nhiều.

Con gái ruột từng mong mẹ Phi Nhung có chồng, nữ ca sĩ gạt ngay bằng một câu nói xúc động! - ảnh 2

Con gái ruột từng mong mẹ Phi Nhung có chồng, nữ ca sĩ gạt ngay bằng một câu nói xúc động! - ảnh 3

Con gái ruột từng mong mẹ Phi Nhung có chồng, nữ ca sĩ gạt ngay bằng một câu nói xúc động! - ảnh 4

Trong buổi livestream, Phi Nhung kể về những tháng ngày cực nhọc khi cô phải sống xa con, vừa phải kiếm tiền, vừa lo bù đắp tinh thần cho cô con gái nhỏ. Theo đó, con gái Wendy cũng xuất hiện để có những chia sẻ về hơn 20 năm sống xa mẹ. Do mỗi ngày đều nhắn tin qua lại với mẹ nên cô có thể nói khá tốt tiếng Việt, dù thỉnh thoảng vẫn phải “đệm” thêm tiếng Anh.

Cô gái 25 tuổi (tuổi ở thời điểm livestream) kể : “Khi còn bé, tôi muốn mẹ ở nhà nấu ăn cho mình, nhà nghèo cũng được. Tối nào, tôi cũng mở CD của mẹ lên nghe rồi khóc, ôm đồ của mẹ để bớt nhớ. Năm tôi mười mấy tuổi, mẹ bắt đầu nuôi mấy em nhỏ. Có lần, mẹ lên sân khấu và nói với khán giả rằng mẹ sẽ sống như vậy hoài, không lấy chồng và không sinh con. Lúc đó, tôi ngồi dưới, tự dưng tôi bật khóc và cảm thấy rất buồn. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt việc mẹ và các sư cô chăm sóc cho các em, tôi hiểu và không còn buồn nữa. Tôi còn cảm thấy vui vì mẹ đang làm một việc tốt”.

Khi được MC hỏi về ước muốn dành cho mẹ, Wendy nói: “Muốn mami (mẹ) có chồng cho vui”. Nhưng Phi Nhung gạt ngay ý định bởi: “Mẹ không thể vừa lo gia đình vừa lo xã hội. Hiện mẹ đã hạnh phúc bên các con, không dám đòi hỏi cho tình yêu riêng“.

Con gái ruột từng mong mẹ Phi Nhung có chồng, nữ ca sĩ gạt ngay bằng một câu nói xúc động! - ảnh 5

Wendy có nhiều nét giống với mẹ Phi Nhung

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan